Skip to main content
khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-pc khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-mobile

Chính sách bảo mật thông tin

Công ty Nguyên Khôi áp dụng chính sách bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. Chúng tôi cam kết thông tin cá nhân của quý vị được sử dụng cho mục đích nội bộ. Việc chia sẻ thông tin khách hàng hoặc dùng thông tin của quý vị cho mục đích kinh tế bên ngoài là điều cấm kỵ. Quý khách hãy yên tâm rằng Công ty Nguyên Khôi luôn tôn trọng sự riêng tư và an toàn của bạn.

Thu thập và sử dụng thông tin khách hàng

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng là nhằm nâng cao khả năng tiếp cận tới khách hàng. Thay vì các bạn phải đến tận nơi để xem sản phẩm, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn từ xa. Song song với đó, công ty vẫn đảm bảo sản phẩm bạn nhận được là tốt nhất và phù hợp nhất.

Ngoài ra, các thông tin về địa chỉ, thanh toán dùng cho việc xác minh người nhận hàng, người thanh toán. Các thông tin đó sẽ được bảo mật nội bộ để dùng cho việc hỗ trợ, bảo hành, hoàn tiền sau này,…

Ngoài việc cam kết sử dụng thông tin đúng mục đích, tuân thủ quy tắc bảo mật, phía công ty Nguyên Khôi cũng mong muốn khách hàng cung cấp thông tin chính xác. Việc sẽ giúp chúng tôi:

  • Xử lý kịp thời các công việc liên quan đến đơn hàng, xử lý đơn hàng gửi quý khách.
  • Hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng về sản phẩm, cách sử dụng
  • Cung cấp tới quý khách thông tin mới nhất trên Website

Những đối tượng có thể tiếp cận thông tin khách hàng bao gồm:

  • Người thực hiện việc cung cấp sản phẩm của Nguyên Khôi
  • Người thực hiện việc chăm sóc khách hàng và sử dụng sản phẩm
  • Người thực hiện thao tác thanh toán chi phí cho khách hàng 

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng của Nguyên Khôi

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng được công bố với mục đích trở thành lời cam kết giữ an toàn tuyệt đối thông tin khách hàng tại Nguyên Khôi. 

  • Chúng tôi giữ kín thông tin cá nhân khách hàng và chỉ dùng cho công việc giao dịch với quý khách. Việc để các khách hàng khác biết thông tin của nhau cũng được xem là vi phạm quyền bảo mật thông tin khách hàng. 
  • Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo khách hàng.

Chính sách này được áp dụng cho mọi đối tượng trong công ty. Mọi hành động, phá vỡ hoặc làm trái với chính sách đều bị kỷ luật. 

Bên cạnh đó, Nguyên Khôi cũng khuyến cáo khách hàng cẩn trọng khi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Liên hệ
Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu ""
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3