Skip to main content
khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-pc khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-mobile

Phụ Kiện Nồi Nấu Phở Số Lượng Lớn, Chính Hãng, Giá Tốt

Chân đế cao su nồi phở Chân đế cao su nồi phở
Giá: 10,000 đ - 17%
0 Đánh giá
Đèn báo nồi phở Đèn báo nồi phở
Giá: 20,000 đ - 20%
0 Đánh giá
Đã bán: 2
Rơ le nồi phở Rơ le nồi phở
Giá: 60,000 đ - 14%
0 Đánh giá
Đã bán: 26
Thanh nhiệt nồi nấu phở Thanh nhiệt nồi nấu phở
Giá: 200,000 đ - 13%
0 Đánh giá
Đã bán: 272
Mâm nhiệt nồi nấu phở Mâm nhiệt nồi nấu phở
Giá: 250,000 đ - 14%
0 Đánh giá
Đã bán: 190
Ống trụng phở Ống trụng phở
Giá: 350,000 đ - 10%
0 Đánh giá
Đã bán: 48
Tủ điện nồi phở Tủ điện nồi phở
Giá: 1,200,000 đ - 11%
0 Đánh giá
Đã bán: 26
Aptomat nồi phở Aptomat nồi phở Giá: Liên hệ
0 Đánh giá
Van xả nước nồi phở Van xả nước nồi phở Giá: Liên hệ
0 Đánh giá

Nguyên Khôi – thương hiệu sản xuất và phân phối nồi phở điện hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Bên cạnh cung cấp nồi nấu phở thì Nguyên Khôi cũng sản xuất và phân phối các phụ kiện nồi nấu phở bằng điện để phục vụ cho khách hàng. Cùng theo dõi các phụ kiện, linh kiện nồi nấu phở + giá bán ngay dưới đây nhé!

Phụ kiện linh kiện nồi nấu phở
Phụ kiện linh kiện nồi nấu phở

Những phụ kiện nồi nấu phở bằng điện quan trọng nhất

Sau đây chúng ta cùng điểm qua những phụ kiện nồi nấu phở bằng điện cùng giá bán nhé!

  • Thanh nhiệt nồi nấu phở (giá bán 200.000đ)

Phụ kiện nồi nấu phở bằng điện đầu tiên mà chúng tôi nhắc đến đó chính là thanh nhiệt nồi nấu phở. Đây là phụ kiện quan trọng bậc nhất đối với nồi nấu phở điện thanh nhiệt. Nồi nấu phở đun nấu nước dùng nhanh hay không phụ thuộc hoàn toàn vào linh kiện này

Thanh nhiệt đóng vai trò chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Hiện nay thì thanh nhiệt nồi nấu phở mà Nguyên Khôi sử dụng có công suất từ 2Kw, 3Kw, 4Kw,…

Thanh nhiệt nồi nấu phở tại Nguyên Khôi
Thanh nhiệt nồi nấu phở tại Nguyên Khôi
  • Mâm nhiệt nồi nấu phở (giá bán 250.000đ)

Bên cạnh những sản phẩm nồi nấu phở thanh nhiệt thì nồi nấu phở mâm nhiệt cũng được nhiều người tin dùng. Cũng đóng vai trò tương tự như thanh nhiệt, mâm nhiệt nồi phở điện cũng có chức năng chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Dùng sức nóng của mâm nhiệt đun nóng lượng nước dùng nấu phở.

Đối với mâm nhiệt nồi nấu phở có khả năng gia nhiệt nhanh hơn bởi diện tích tiếp xúc của mâm nhiệt rộng hơn so với thanh nhiệt. Tuy nhiên, các sản phẩm nồi phở mâm nhiệt trong quá trình vận hành sử dụng tốn kém chi phí điện năng hơn so với nồi phở sử dụng thanh nhiệt

Thiết kế mâm nhiệt kiểu dáng tròn nhỏ với kích thước đường kính sử dụng cho nồi phở phổ biến là loại 18cm, 20cm. Mâm nhiệt nồi nấu phở thiết kế với 2 vòng nhiệt, công suất 2,8 KW – 18cm, 3KW – 20cm.

Mâm nhiệt nồi nấu phở
Mâm nhiệt nồi nấu phở
  • Tủ điện điều khiển rời (giá bán 800.000đ)

Nồi nấu phở do Nguyên Khôi sản xuất và phân phối đều có hệ thống điều khiển điện ở ngay trên nồi phở. Được bố trí mặt trước mỗi sản phẩm vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, với những khách hàng có nhu cầu muốn thiết kế tủ điện điều khiển rời thì Nguyên Khôi vẫn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Với tủ điện rời thì bạn có thể treo ở trên tường và điều khiển đơn giản, tắt bật nhanh hơn. Trên tủ điện có các núm chỉnh nhiệt độ, đèn báo sáng tương tự như dưới thân nồi phở nên bạn có thể tùy chỉnh trực tiếp tại tủ điện. Ngoài ra, tủ điện được lắp thêm Aptomat tự động ngắt điện khi rò rỉ điện, xảy ra sự cố, đảm bảo an toàn sử dụng.

Tủ điện rời thiết kế cho nồi nấu phở
Tủ điện rời thiết kế cho nồi nấu phở
  • Ống trụng phở (giá bán 350.000đ)

Ống trụng phở cũng là phụ kiện khá quan trọng trong quá trình sử dụng nồi nấu phở của bạn. Phụ kiện này đóng vai trò trụng lại bún phở cho khách được nóng hơn, ngon hơn.

Ống trụng phở tại Nguyên Khôi được làm từ inox 304 cao cấp, chắc chắn và rất bền. Khi mua nồi nấu phở mới thì bên Nguyên Khôi sẽ tặng kèm ống trụng phở.

Ống trụng bún phở bằng inox siêu bền
Ống trụng bún phở bằng inox siêu bền
  • Sọt xương

Sọt xương là phu kiện được thiết kế nằm trong nồi hầm xương. Phụ kiện này đảm nhiệm vai trò đảm bảo xương vụn không bị rơi vào nước dùng phở và vớt xương nhanh hơn.

Thông thường sọt xương có độ cao bằng 2/3 nồi và được đặt phía trong của nồi nấu phở. Trên sọt được đục các lỗ với độ to vừa phải để xương vụn không bị lọt, giúp nước lèo trong hơn.

Hai bên sọt đựng xương có quay cầm hỗ trợ bạn nhấc lên nhẹ nhàng nhanh chóng nhất

Sọt đựng xương
Sọt đựng xương phía dưới đáy nồi
  • Nắp vung nồi phở

Để hỗ trợ quá trình sử dụng nồi phở điện của người tiêu dùng thuận lợi hơn thì Nguyên Khôi đã sản xuất nồi nấu phở bằng điện với nắp vung dạng gấp. Bộ phận được thiết kế làm 2 phần và gập ở giữa, giúp bạn có thể lấy nước dùng phở ra mà không cần phải nhấc cả vung nồi lên. Và rất nhiên, khi đóng lại cũng rất nhanh gọn

Tuy nhiên, với phụ kiện nắp vung nồi phở rất chắc chắn, rất ít khi hỏng hóc. Nếu có trục trặc hỏng hóc đối với nắp vung thì các bạn hãy liên hệ với Nguyên Khôi để được hỗ trợ nhé!

Nắp vung bán nguyệt dễ dàng đóng mở
Nắp vung bán nguyệt dễ dàng đóng mở

Nguyên Khôi bán phụ kiện, linh kiện nồi nấu phở giá rẻ

Bên cạnh sản xuất và phân phối nồi nấu phở  thì Nguyên Khôi cũng là đơn vị mà bạn có thể tìm đến để mua cho mình những phụ kiện, linh kiện nồi nấu phở khi cần.

Các phụ kiện, linh kiện chúng tôi chủ yếu để phục vụ tặng kèm cho khách hàng, không phải kinh doanh nên luôn bán lại cho khách với giá tốt nhất so với thị trường.

Để có thể đặt mua linh kiện nồi nấu phở của Nguyên Khôi thì quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 079.222.1234

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp đến các chi nhánh, cơ sở của Nguyên Khôi để được hỗ trợ thay thế nhanh chóng

  • Hà Nội: 68 Phố Trần Điền Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • Thái Bình: Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình
  • TP.HCM: số 1 cầu Ông Đụng, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
  • Bình Dương: 38 Vĩnh Phú, TX.Thuận An, Bình Dương
Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện
Hệ thống đại lý Nguyên Khôi chuyên mua bán nồi nấu phở bằng điện

Kết luận: Như vậy bài viết hôm nay Nguyên Khôi đã gửi đến quý khách hàng những phụ kiện nồi nấu phở bằng điện quan trọng nhất. Trong quá trình sử dụng nếu nồi phở của bạn cần thay thế phụ kiện, linh kiện mới thì hãy liên hệ với Nguyên Khôi. Chung tôi có đầy đủ các phụ kiện nồi nấu phở bằng điện để phục vụ các bạn. Các phụ kiện, linh kiện của Nguyên Khôi đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất so với thị trường.

Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "Phụ kiện nồi nấu phở"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3