Skip to main content
khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-pc khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-mobile

5 Mẫu Nồi nấu bánh chưng điện 2024 luộc nhanh, giá rẻ, tiết kiệm điện

Nồi luộc bánh chưng vuông 100L Nồi luộc bánh chưng vuông 100L
Giá: 6,700,000 đ - 14%
0 Đánh giá
Đã bán: 2
Nồi luộc bánh chưng vuông 150L Nồi luộc bánh chưng vuông 150L
Giá: 8,500,000 đ - 12%
0 Đánh giá
Đã bán: 2
Nồi luộc bánh chưng vuông 200L Nồi luộc bánh chưng vuông 200L
Giá: 9,800,000 đ - 8%
1 Đánh giá
Nồi luộc bánh chưng vuông 250L Nồi luộc bánh chưng vuông 250L
Giá: 11,000,000 đ - 11%
0 Đánh giá
Nồi luộc bánh chưng vuông 300L Nồi luộc bánh chưng vuông 300L
Giá: 12,900,000 đ - 9%
0 Đánh giá

Nồi nấu bánh chưng là thiết bị chuyên dùng để luộc bánh chưng, bánh tét số lượng lớn, phục vụ cho những cơ sở sản xuất và kinh doanh trên thị trường. Sản phẩm được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại đi kèm, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn 5 mẫu nồi điện nấu bánh chưng bán chạy nhất cũng như một số kinh nghiệm khi chọn mua nồi bánh chưng, đừng bỏ lỡ nhé! 

TOP 5 mẫu nồi nấu bánh chưng bán chạy nhất

Xem ngay 5 mẫu nồi luộc bánh chưng chất lượng tốt nhất: 

Nồi bánh chưng 100l

Đây là mẫu nồi bánh chưng điện cỡ nhỏ với năng suất khoảng 40 chiếc bánh/ mẻ nấu. Nồi có công suất 8Kw, thời gian luộc bánh dao động từ 5-6 tiếng. Sản phẩm được trang bị 3 rơ le nhiệt, mỗi rơ le sẽ tương ứng với một mayso nhiệt bên trong.

Nồi bánh chưng 100l
Nồi bánh chưng 100l

Nồi luộc bánh chưng 150l

Nồi nấu bánh chưng 150l có thể đáp ứng được 65 chiếc bánh/ mẻ nấu trong khoảng thời gian chỉ từ 5 giờ. Nồi sở hữu thiết kế có nhiều điểm tương đồng với nồi 100 lít, sở hữu 3 mayso nhiệt với công suất 9Kw. Sản phẩm chuyên dùng trong những cơ sở kinh doanh, hàng quán quy mô nhỏ.

Nồi bánh chưng 150l
Nồi bánh chưng 150l

 

Nồi điện nấu bánh chưng 200l

Với năng suất 85-90 chiếc bánh chưng/ mẻ nấu, nồi bánh chưng điện 200 lít có thể sản xuất được khoảng 200 chiếc bánh chưng mỗi ngày. Nồi được trang bị 4 thanh nhiệt với mức công suất lên đến 10Kw, giúp rút ngắn tối đa thời gian nấu hấp so với khi dùng bếp than, củi thông thường.

Nồi nấu bánh chưng 200l
Nồi nấu bánh chưng 200l

Nồi bánh chưng 250l

Nồi bánh chưng 250l có thể nấu hấp cùng lúc 100 – 110 chiếc bánh chưng/ mẻ, chuyên dùng trong những cơ sở sản xuất bánh chưng, bánh tét quy mô vừa và lớn. Thiết bị được trang bị 4 mayso với tổng công suất là 11Kw, mỗi mayso đều được thiết kế với núm điều chỉnh riêng biệt, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt sao cho phù hợp nhất với từng giai đoạn đun nấu.

Nồi điện luộc bánh chưng 250l
Nồi điện luộc bánh chưng 250l

Nồi luộc bánh chưng cỡ lớn 300l

Đây là mẫu nồi luộc bánh chưng cỡ lớn, phù hợp để sử dụng trong những xưởng sản xuất bánh chưng, bánh tét quy mô lớn, chuyên cung cấp bánh cho những đại lý bán lẻ, nhà hàng, siêu thị trên thị trường. Sản phẩm có công suất 12Kw, được tích hợp cùng lúc 5 thanh nhiệt với khả năng gia nhiệt mạnh mẽ và nhanh chóng. Nồi có thể nấu hấp 130 chiếc bánh chưng trong một lần vận hành.

Nồi luộc bánh chưng 300 lít
Nồi luộc bánh chưng 300 lít

Lý do nên đầu tư nồi nấu bánh chưng điện

Ưu điểm của nồi nấu bánh chưng bằng điện:

Luộc bánh nhanh

Nồi bánh chưng điện có cấu tạo thành nồi vô cùng dày dặn, được lót lớp foam bảo ôn cách nhiệt bên trong, đem đến khả năng giữ nóng tối ưu. Do đó, thời gian nấu hấp được rút ngắn đáng kể so với khi đun nấu bánh chưng bằng bếp than, củi truyền thống, chỉ từ 5-6 giờ là bạn đã có thể sở hữu mẻ bánh thơm ngon, chất lượng.

Thời gian luộc bánh nhanh chóng
Thời gian luộc bánh nhanh chóng

Bánh chín đều, không bị khê cháy

Nồi sử dụng công nghệ nấu hấp gián tiếp thông qua thanh nhiệt, do đó nhiệt lượng sẽ được lan tỏa đều xung quanh thành nồi, không bị tập trung ở phần đáy. Thành phẩm bánh nấu ra chín đều, thơm ngon, nói không với hiện tượng sượng sống hay khê cháy.

Vận hành tự động, sử dụng dễ dàng

Bộ phận gia nhiệt đảm nhiệm vai trò chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng để làm sôi nước bên trong, từ đó bánh chưng sẽ chín đều từ trong ra ngoài. Toàn bộ quá trình đều diễn ra hoàn toàn tự động, người dùng không cần đứng canh chừng và kiểm tra thường xuyên. Ngoài ra, nồi còn được trang bị hệ thống điều khiển hiện đại, người dùng có thể dễ dàng căn chỉnh mức nhiệt sao cho phù hợp nhất với từng giai đoạn đun nấu.

Tính năng tự động hóa
Tính năng tự động hóa

Khả năng đun nấu đa năng

Nồi nấu bánh chưng điện có tính ứng dụng cao, người dùng có thể sử dụng nồi để đun nấu nhiều loại thực phẩm khác như: bánh tét, bánh giò, bánh gai,…

Đun nấu nhiều loại bánh khác nhau
Đun nấu nhiều loại bánh khác nhau

So sánh nồi nấu bánh chưng điện và nồi nhôm

So sánh nồi nấu bánh chưng điện và nồi nhôm:

Tiêu chí so sánh  Nồi nhôm nấu bánh chưng  Nồi điện nấu bánh chưng 
Kiểu dáng  Hình trụ tròn, gây khó khăn khi xếp bánh chưng, bánh sẽ bị xô dịch, mất form  Thiết kế vuông vức, giúp người dùng xếp bánh ngăn nắp và khoa học hơn, giữ cho form bánh luôn đẹp 
Kích thước  Đa dạng  Đa dạng 
Nhiên liệu sử dụng  Than, củi  Điện
Chất liệu 

Nhôm, dễ bị oxi hóa

Cách nhiệt kém, khi chạm vào sẽ gây bỏng rát 

Inox 304 cao cấp, độ bền cao, không hoen gỉ

Được bọc lớp foam bảo ôn giúp cách nhiệt, cách điện tốt 

Thời gian nấu bánh  10-12 tiếng  5-6 tiếng 
Năng suất  Thấp, chỉ luộc được 1 mẻ bánh/ ngày  Luộc được 2-3 mẻ bánh/ ngày 
Tiện ích đi kèm  Không  Hệ thống điều khiển, rỏ chắn bánh chưng, van xả nước,…
Cách sử dụng  Đòi hỏi người dùng phải cẩn thận, thường xuyên canh chừng và kiểm tra  Sử dụng dễ dàng, vận hành tự động 
Vệ sinh  Đáy nồi bám nhiều cặn tro, không thể làm sạch triệt để  Dễ dàng vệ sinh và lau chùi 
Độ bền  1-3 năm  10 – 15 năm 
Giá bán  300.000 – 1.000.000đ 6.700.000 – 12.900.000đ

Kết luận: từ bảng so sánh trên, ta có thể thấy rằng nồi nấu bánh chưng điện sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội hơn hẳn so với nồi nhôm nấu bánh chưng truyền thống. Sản phẩm không chỉ giúp quá trình luộc bánh chưng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn, mà còn giúp nâng cao hiệu suất kinh doanh cho những nhà hàng, xưởng sản xuất bánh trên thị trường. Đây là một thiết bị rất đáng để đầu tư nếu bạn muốn phát triển kinh doanh về lâu dài. 

So sánh nồi bánh chưng điện và nhôm
So sánh nồi bánh chưng điện và nhôm

Báo giá nồi luộc bánh chưng mới nhất 2024

Cập nhập bảng giá nồi bánh chưng mới nhất:

Tên sản phẩm  Giá bán
Nồi 100l 6.700.000 VNĐ
Nồi 150l 8.500.000 VNĐ
Nồi 200l 9.800.000 VNĐ
Nồi 250l 11.000.000 VNĐ
Nồi 300l 12.900.000 VNĐ
Báo giá nồi nấu bánh chưng
Báo giá nồi bánh chưng điện

Kinh nghiệm chọn mua nồi bánh chưng

Để sở hữu nồi nấu bánh chưng chất lượng tốt, phù hợp nhất với nhu cầu, bạn cần đặc biệt lưu ý những điều sau đây:

Lựa chọn chất liệu nồi

Đầu tiên, bạn nên lựa chọn những mẫu nồi làm từ chất liệu Inox 304 cao cấp. Ưu điểm của chất liệu Inox 304 là khả năng chống oxi hóa và hoen gỉ tốt, dễ dàng lau chùi và vệ sinh ngay cả với những vết bẩn cứng đầu nhất.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và không gây hao tốn điện năng khi dùng, phần thành nồi nên được bọc thêm lớp foam bảo ôn giữ nhiệt ở giữa. Lớp foam đảm nhiệm vai trò ngăn ngừa hiện tượng thất thoát hơi nóng ra bên ngoài, gây ảnh hưởng đến quá trình đun nấu.

Lựa chọn chất liệu nồi bánh chưng
Lựa chọn chất liệu nồi bánh chưng

Thời gian luộc bánh

Thời gian luộc bánh chưng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, như là:

  • Công suất thanh nhiệt: thanh nhiệt có công suất lớn sẽ đem đến khả năng gia nhiệt mạnh mẽ hơn.
  • Chất liệu thành nồi: thành nồi được cấu tạo kèm lớp foam cách nhiệt sẽ có khả năng giữ nóng tối ưu hơn.
  • Nắp vung: thiết kế nắp vung khít và ôm sát phần thân nồi sẽ giúp ngăn chặn hơi nóng thất thoát ra ngoài, từ đó rút ngắn thời gian đun nấu.
  • Nguồn điện sử dụng: mẫu nồi bánh chưng sử dụng điện áp 220V/50Hz sẽ phù hợp để sử dụng trong kinh doanh, nhà xưởng, đem đến khả năng truyền tải điện tốt.
Thời gian luộc bánh
Thời gian luộc bánh

Năng suất 

Nếu sử dụng bếp than, củi, người dùng chỉ có thể sản xuất tối đa 1 mẻ bánh mỗi ngày. Đối với nồi bánh chưng điện, người dùng có thể sản xuất tối đa 2-3 mẻ bánh/ ngày, đáp ứng đủ năng suất để kinh doanh, bán hàng.

Bảng năng suất cụ thể cho từng mẫu nồi bánh chưng điện:

Loại nồi  Năng suất 
Nồi bánh chưng 100l 40 bánh/mẻ
Nồi luộc bánh chưng  150l 65 bánh/mẻ
Nồi điện nấu chưng 200l 85 – 90 bánh/mẻ
Nồi bánh chưng dùng điện 250l 100 – 110 bánh/mẻ
Nồi bánh chưng cỡ lớn 300l 130 bánh/mẻ
Năng suất luộc bánh
Năng suất luộc bánh

Tính năng tùy chỉnh nhiệt độ

Việc kiểm soát nhiệt lượng không chỉ giúp thành phẩm bánh nấu ra chín đều và thơm ngon hơn, mà còn giúp tiết kiệm tối đa điện năng trong quá trình sử dụng. Bạn nên lựa chọn những mẫu nồi bánh chưng được tích hợp hệ thống điều khiển ngay trên thân nồi. Rơ le điều chỉnh nhiệt độ cần có vạch phân chia rõ ràng, mỗi rơ le được thiết kế tương ứng với một mayso nhiệt bên trong.

Tính năng điều chỉnh nhiệt độ
Tính năng điều chỉnh nhiệt độ

Phụ kiện đi kèm

Những mẫu nồi nấu bánh chưng cao cấp, hiện đại nhất hiện nay đều được tích hợp kèm giỏ chắn ngăn cách giữa bộ phận gia nhiệt và khoang đun nấu, nước thừa sẽ không thoát xuống và gây ảnh hưởng đến bộ phận gia nhiệt. Ngoài ra, rỏ chắn còn giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình xếp bánh chưng, giúp cố định form bánh khi đun nấu.

Chính sách bảo hành

Cuối cùng, bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có đầy đủ chính sách bảo hành và bảo dưỡng khi mua sản phẩm. Thời gian bảo hành tối thiểu là 6 tháng, đơn vị phân phối cần cung cấp đầy đủ giấy tờ và hướng dẫn chi tiết đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số feedback và phản hồi từ người dùng trên Website của cửa hàng để có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành

Lưu ý khi sử dụng nồi luộc bánh chưng

Để đảm bảo thiết bị luôn bền đẹp theo thời gian, bạn cần chú ý những điều sau đây

  • Lắp đặt nồi ở vị trí bằng phẳng, khô ráo, không ẩm thấp.
  • Kiểm tra nguồn điện trước khi dùng.
  • Không khởi động nồi bánh chưng khi nồi chưa có nước.
  • Trong quá trình đun nấu, cần để ý nếu mức nước trong nồi cạn thì bổ sung kịp thời.
  • Sau khi khởi động nồi, cài đặt mức nhiệt cao nhất để nước nhanh sôi sau đó hạ lửa nhỏ dần.
  • Vệ sinh nồi sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.
Lưu ý khi sử dụng
Lưu ý khi sử dụng

Ưu đãi mua hàng NGUYÊN KHÔI

NGUYÊN KHÔI là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối nồi nấu bánh chưng cho nhà hàng, cơ sở kinh doanh trên thị trường. Bên cạnh mức giá bán rẻ, NGUYÊN KHÔI còn có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như:

ƯU ĐÃI MUA HÀNG
  • Tặng mayso thanh nhiệt dự phòng
  • Tặng kèm voucher mua hàng trị giá 200k
  • Miễn phí vận chuyển trong bán kính 20km tại 4 chi nhánh
  • Hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Bảo hành toàn bộ sản phẩm lên đến 12 tháng, hỗ trợ sửa chữa trọn đời

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm nồi nấu bánh chưng điện. Để đặt hàng và nhận tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 079 222 1234 

Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "nồi nấu bánh chưng"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3