Nồi luộc bánh chưng vuông 150L
Nồi luộc bánh chưng vuông 150l dung tích 150 lít có thể luộc chín từ 50 – 65 chiếc bánh/mẻ. Với hệ thống dàn thanh nhiệt công suất cao giúp thời gian luộc bánh chín nhanh hơn mà cực tiết kiệm điện năng. Người dùng không cần phải canh lửa, nước như dùng nồi gang bếp than, củi.
Thông tin sản phẩm
Mỗi bộ phận của nồi luộc bánh chưng sẽ đảm nhiệm 1 chức năng chính giúp thiết bị hoạt động hiệu quả mang lại giá trị tối đa cho người dùng.
Vỏ ngoài được làm bằng inox 304 bền đẹp, tuổi thọ cao
Sử dụng chất liệu inox tốt nhất hiện nay nên nồi truyền nhiệt nhanh. Giữa 2 lớp inox có lớp foam cách nhiệt giúp nhiệt lượng được bảo lưu tối đa. Vì vậy, mà nhiệt không bị thất thoát ra bên ngoài.
Bởi vậy, khi nồi hoạt động, lớp vỏ ngoài của nồi cũng không bị nóng như nồi nấu thông thường.
Dàn thanh nhiệt công suất cao 8000w
Thanh nhiệt được lắp trực tiếp trong nồi nấu ngăn cách với lớp bánh là lớp thanh chắn chắc chắn với công suất 8000w. Thanh chắn này thiết kế với các mắt nhỏ nên với những chiếc bánh chưng nhỏ cũng không bị lọt xuống.
Với dàn thanh nhiệt công suất cao trực tiếp làm nóng nước, luộc chín bánh chưng nhanh chóng mà vẫn không tốn quá nhiều nhiên liệu.
Bảng điều khiển thông minh
Hệ thống bảng điều khiển gắn trực tiếp trên mặt ngoài của nồi. Với bảng điều khiển này người dùng có thể chỉnh nhiệt, quan sát số lượng thanh nhiệt hoạt động.
Từ đó, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng giai đoạn luộc bánh để bánh chín đều, rền, mềm, dẻo hơn.
Vòi xả tiện dụng dễ xả nước thùa
Vòi xả tiện dụng được lắp đặt phía dưới đáy nồi để xả nước thừa dễ dàng sau mỗi lần sử dụng. Nhờ vậy, mà quá trình vệ sinh cũng dễ dàng, tiện dụng hơn.
Bánh xe chuyển động linh hoạt
4 bánh xe chuyển động linh hoạt thay thế 4 chân đế. Nhờ bánh xe chuyển động giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển tới vị trí mong muốn mà không tốn nhiều sức.
Dung tích 150 lít Nấu tự động, tiết kiệm thời gian, nhiên liệu
Với mỗi mẻ luộc được từ 50 – 65 chiếc bánh nồi bánh chưng bằng điện 150l đã thay thế những chiếc nồi gang cồng kềnh, tốn nhiên liệu ở các cơ sở sản xuất và phân phối bánh chưng quy mô nhỏ đến vừa. Thiết kế nồi dáng hình vuông phù hợp với những không gian bếp có diện tích nhỏ. Bạn sẽ không cần phải những bếp nấu với nhiều nồi cồng kềnh nữa.
Thêm nữa, nồi thiết kế nấu hoàn toàn tự động. Người dùng chỉ cần đặt ngay ngắn bánh vào bên trong nồi. Sau đó cho thêm nước và khởi động thiết bị là xong.
Thông thường bánh sẽ mất khoảng 5 – 6h để luộc chín. Bạn có thể tăng giảm nhiệt độ để bánh rền, ngon hơn mà lại tiết kiệm điện năng.
Hướng dẫn sử dụng
Các bước sử dụng thiết bị hết sức đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Kết nối thiết bị với nguồn điện phù hợp
Với nồi nấu bánh chưng 150l bạn chỉ cần dùng nguồn điện 220V/50Hz. Đặt nồi ở vị trí thoáng, tránh giao thông đi lại.
Bước 2: Xếp bánh lần lượt vào nồi
Bạn xếp lần lượt các bánh vào trong nồi, không nên xếp xít quá để bánh chín có độ giãn nở đều và đẹp hơn.
Nồi 150l xếp tối đa 50 – 65 chiếc bánh. Tuy nhiên, tùy size bánh bạn xếp vừa phải để nước sôi không bị trào ra ngoài.
Bước 3: Khởi động thiết bị
Đổ nước vào nồi sao cho nước ngập lưng nồi bánh chưng. Sau đó, khởi động thiết bị để nồi tự động nấu.
Bước 4: Ngắt nồi và chờ bánh nguội khoảng 15 phút rồi lấy ra
Sau khoảng 5 – 6h bánh chín bạn ngắt nguồn điện và chờ khoảng 15 phút để hạ bớt nhiệt và vớt bánh ra.
Bước 5: Vệ sinh lại thiết bị sau mỗi lần sử dụng
Bạn xả hết nước thừa ra bên ngoài và vệ sinh lại nồi nấu sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh và tăng cao tuổi thọ.
Hình ảnh cận cảnh thực tế
Nồi luộc bánh chưng 150l loại nồi sử dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất và phân phối bánh chưng quy mô nhỏ và vừa. Sử dụng thiết bị luộc bánh số lượng lớn mà lại rất tiết kiệm điện năng cho người dùng. Quý khách hàng cần mua hàng mời liên hệ hotline 079.222.1234. Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.
0 đánh giá cho Nồi luộc bánh chưng vuông 150L
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có bình luận nào