Skip to main content
khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-pc khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-mobile

Nồi luộc bánh chưng vuông 150L

Thương hiệu: Nguyên Khôi
Giá gốc: 9,700,000đ - 12%
Giá bán: 8,500,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số Nồi Phở 360 gọi!
Thông tin sản phẩm

Nồi luộc bánh chưng vuông 150l dung tích 150 lít có thể luộc chín từ 50 – 65 chiếc bánh/mẻ. Với hệ thống dàn thanh nhiệt công suất cao giúp thời gian luộc bánh chín nhanh hơn mà cực tiết kiệm điện năng. Người dùng không cần phải canh lửa, nước như dùng nồi gang bếp than, củi. 

Thông tin sản phẩm

Mỗi bộ phận của nồi luộc bánh chưng sẽ đảm nhiệm 1 chức năng chính giúp thiết bị hoạt động hiệu quả mang lại giá trị tối đa cho người dùng. 

Nồi bánh chưng vuông 150 lít
Nồi bánh chưng vuông 150 lít

Vỏ ngoài được làm bằng inox 304 bền đẹp, tuổi thọ cao

Sử dụng chất liệu inox tốt nhất hiện nay nên nồi truyền nhiệt nhanh. Giữa 2 lớp inox có lớp foam cách nhiệt giúp nhiệt lượng được bảo lưu tối đa. Vì vậy, mà nhiệt không bị thất thoát ra bên ngoài. 

Bởi vậy, khi nồi hoạt động, lớp vỏ ngoài của nồi cũng không bị nóng như nồi nấu thông thường. 

Nồi inox cách nhiệt an toàn
Nồi inox cách nhiệt an toàn

Dàn thanh nhiệt công suất cao 8000w

Thanh nhiệt được lắp trực tiếp trong nồi nấu ngăn cách với lớp bánh là lớp thanh chắn chắc chắn với công suất 8000w. Thanh chắn này thiết kế với các mắt nhỏ nên với những chiếc bánh chưng nhỏ cũng không bị lọt xuống. 

May so thanh nhiệt gia nhiệt nhanh ổn định
May so thanh nhiệt gia nhiệt nhanh ổn định

Với dàn thanh nhiệt công suất cao trực tiếp làm nóng nước, luộc chín bánh chưng nhanh chóng mà vẫn không tốn quá nhiều nhiên liệu. 

Bảng điều khiển thông minh 

Hệ thống bảng điều khiển gắn trực tiếp trên mặt ngoài của nồi. Với bảng điều khiển này người dùng có thể chỉnh nhiệt, quan sát số lượng thanh nhiệt hoạt động. 

Từ đó, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng giai đoạn luộc bánh để bánh chín đều, rền, mềm, dẻo hơn. 

Bảng điều khiển trực quan dễ dùng
Bảng điều khiển trực quan dễ dùng

Vòi xả tiện dụng dễ xả nước thùa

Vòi xả tiện dụng được lắp đặt phía dưới đáy nồi để xả nước thừa dễ dàng sau mỗi lần sử dụng. Nhờ vậy, mà quá trình vệ sinh cũng dễ dàng, tiện dụng hơn. 

Vòi xả nước thừa
Vòi xả nước thừa

Bánh xe chuyển động linh hoạt 

4 bánh xe chuyển động linh hoạt thay thế 4 chân đế. Nhờ bánh xe chuyển động giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển tới vị trí mong muốn mà không tốn nhiều sức. 

Chân đế có bánh xe di chuyển
Chân đế có bánh xe di chuyển

Dung tích 150 lít Nấu tự động, tiết kiệm thời gian, nhiên liệu

Với mỗi mẻ luộc được từ 50 – 65 chiếc bánh nồi bánh chưng bằng điện 150l đã thay thế những chiếc nồi gang cồng kềnh, tốn nhiên liệu ở các cơ sở sản xuất và phân phối bánh chưng quy mô nhỏ đến vừa. Thiết kế nồi dáng hình vuông phù hợp với những không gian bếp có diện tích nhỏ. Bạn sẽ không cần phải những bếp nấu với nhiều nồi cồng kềnh nữa. 

Năng suất luộc nồi 150 lít
Năng suất luộc nồi 150 lít

Thêm nữa, nồi thiết kế nấu hoàn toàn tự động. Người dùng chỉ cần đặt ngay ngắn bánh vào bên trong nồi. Sau đó cho thêm nước và khởi động thiết bị là xong. 

Thông thường bánh sẽ mất khoảng 5 – 6h để luộc chín. Bạn có thể tăng giảm nhiệt độ để bánh rền, ngon hơn mà lại tiết kiệm điện năng. 

Bánh chín rền
Bánh chín rền

Hướng dẫn sử dụng

Các bước sử dụng thiết bị hết sức đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

Cách dùng
Cách dùng

Bước 1: Kết nối thiết bị với nguồn điện phù hợp

Với nồi nấu bánh chưng 150l bạn chỉ cần dùng nguồn điện 220V/50Hz. Đặt nồi ở vị trí thoáng, tránh giao thông đi lại. 

Bước 2: Xếp bánh lần lượt vào nồi 

Bạn xếp lần lượt các bánh vào trong nồi, không nên xếp xít quá để bánh chín có độ giãn nở đều và đẹp hơn. 

Nồi 150l xếp tối đa 50 – 65 chiếc bánh. Tuy nhiên, tùy size bánh bạn xếp vừa phải để nước sôi không bị trào ra ngoài. 

Xếp bánh
Xếp bánh

Bước 3: Khởi động thiết bị 

Đổ nước vào nồi sao cho nước ngập lưng nồi bánh chưng. Sau đó, khởi động thiết bị để nồi tự động nấu. 

Bước 4: Ngắt nồi và chờ bánh nguội khoảng 15 phút rồi lấy ra

Sau khoảng 5 – 6h bánh chín bạn ngắt nguồn điện và chờ khoảng 15 phút để hạ bớt nhiệt và vớt bánh ra. 

Lấy bánh ra
Lấy bánh ra

Bước 5: Vệ sinh lại thiết bị sau mỗi lần sử dụng

Bạn xả hết nước thừa ra bên ngoài và vệ sinh lại nồi nấu sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh và tăng cao tuổi thọ. 

Hình ảnh cận cảnh thực tế

Góc trái
Góc trái
Góc phải
Góc phải
Mặt sau
Mặt sau
Cạnh sườn
Cạnh sườn

Nồi luộc bánh chưng 150l loại nồi sử dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất và phân phối bánh chưng quy mô nhỏ và vừa. Sử dụng thiết bị luộc bánh số lượng lớn mà lại rất tiết kiệm điện năng cho người dùng. Quý khách hàng cần mua hàng mời liên hệ hotline 079.222.1234. Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng. 

Xem thêm chi tiết >>

0 đánh giá cho Nồi luộc bánh chưng vuông 150L

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Nồi luộc bánh chưng vuông 150L
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "Nồi luộc bánh chưng vuông 150L"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3