Nồi nấu phở thanh nhiệt sở hữu nhiều tính năng đa dạng như: tốc độ nấu nhanh, tiết kiệm điện hiệu quả, vệ sinh hàng ngày dễ dàng,… Với nhiều dung tích khác nhau, nồi nấu phở thanh nhiệt là lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng có nhu cầu phục vụ các món truyền thống như: phở, bún, miến,….
Lợi ích khi dùng nồi nấu phở thanh nhiệt
Với sự tiện lợi và đảm bảo an toàn, nồi nấu phở thanh nhiệt đã chiếm được lòng tin từ khách hàng khi lựa chọn kinh doanh cửa hàng, quán ăn hay nhà hàng.
- Bảng điều khiển bằng núm vặn, rõ ràng từng mức dải nhiệt độ, đơn giản và dễ sử dụng.
- Thời gian đun sôi chỉ từ 20 phút, giúp tiết kiệm thời gian nấu hiệu quả.
- Lòng nồi làm từ inox 304, bóng sáng, chống xước, hoen gỉ và ăn mòn.
- Dễ vệ sinh nhờ chất liệu inox cùng van xả dưới đáy nồi.
- Dễ thay thế chỉ cần tháo ốc vịt rồi thay mayso mới rất nhanh gọn
- Tiết kiệm chi phí với khả năng nấu nhiều loại món khác nhau như nước, hầm, luộc, hấp…
- Vận hành an toàn, chỉ cần cắm điện và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm/món ăn.
- Tiết kiệm điện năng nhờ khả năng giữ nhiệt siêu tốt với 3 lớp cách nhiệt trong nồi.
Đặc điểm nồi nấu phở thanh nhiệt
Nồi nấu phở thanh nhiệt không chỉ đáp ứng nhu cầu chế biến và nấu một món ăn ngon, mà còn góp một phần không hề nhỏ trong việc tiết kiệm thời gian nấu nướng cũng như “giải phóng” sức lao động cho người sử dụng. Sau đây là những đặc điểm nổi bật của thiết này:
Thiết kế bên ngoài
- Hệ thống điều khiển của nồi nấu phở thanh nhiệt bao gồm: đèn màu đỏ báo nguồn, đèn màu xanh báo hoạt động, núm rơ le màu đen chỉnh nhiệt.
- Thành nồi có cấu tạo từ 3 lớp. Trong đó có 2 lớp inox dày 0,8mm và 1 lớp foam polyurethane 3mm góp phần giữ nhiệt và cách nhiệt lâu hơn.
- Nồi được làm từ 100% inox cao cấp mang lại độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, chống ăn mòn, han gỉ và giảm thiểu trầy xước.
- Phần nắp phía trên dạng liền có thể tháo rời linh hoạt, bề mặt có lỗ thông hơi giúp cân bằng áp suất bên trong nồi khi nấu. Nhờ đó hỗ trợ kiểm soát tình trạng sôi trào, giữ cho món ăn không bị đục màu hay tràn ra ngoài
- Quai cầm của nắp được làm từ inox cách nhiệt dày dặn, chắc chắn, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng trong quá trình thao tác, tránh rủi ro bỏng rát hoặc trượt tay.
- Van xả nước cũng được chế tạo từ inox không gỉ, giúp dễ dàng và nhanh chóng trong việc vệ sinh nồi sau khi sử dụng, không chỉ tiết kiệm sức lực mà còn duy trì độ bền và vệ sinh cho sản phẩm.
- Chân đế của nắp được bọc một lớp mút cao su, tạo độ bám và đứng vững chãi trên mọi bề mặt, từ đó giảm thiểu nguy cơ trượt trên bề mặt trơn hoặc ướt, đảm bảo an toàn và ổn định khi sử dụng.
Thiết kế bên trong
- Hệ thống thanh nhiệt Mayso làm từ inox 304, thiết kế hình chữ U có công suất lớn và tản nhiệt đều, giúp nước sôi nhanh chóng. Vì vậy mà thực phẩm trong nồi được nấu chín nhanh hơn, hiệu quả hơn so với các phương pháp nấu truyền thống.
- Mạch điện được tích hợp trực tiếp với mayso và bảng điều khiển nhiệt độ ngoài, vì vậy có thể điều chỉnh nhiệt độ của bếp phù hợp với nhu cầu nấu.
- Tấm chắn thanh nhiệt bên trên sẽ tách biệt mayso khỏi nguyên liệu hoặc thực phẩm trong quá trình chế biến. Từ đó phòng ngừa mayso bị cháy hoặc bám bẩn, giúp cho việc vệ sinh sau này trở nên dễ dàng hơn.
Bảng giá nồi nấu phở thanh nhiệt
Khách hàng có thể tham khảo giá nồi nấu phở thanh nhiệt trong bảng dưới đây:
Dung tích nồi | Bảng giá |
20L | 2.400.000đ |
25L | 2.600.000đ |
30L | 2.800.000đ |
40L | 3.900.000đ |
50L | 4.100.000đ |
60L | 4.500.000đ |
70L | 4.800.000đ |
80L | 5.000.000đ |
100L | 5.700.000đ |
120L | 6.800.000đ |
150L | 7.600.000đ |
200L | 9.200.000đ |
250L | 12.000.000đ |
300L | 12.900.000đ |
Lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở thanh nhiệt
Chọn dung tích nồi nấu phở thanh nhiệt phù hợp
Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại nồi phở với nhiều dung tích khác nhau, từ 20L, 50L, 100L đến 200L. Để lựa chọn được loại nồi phù hợp, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng hoặc số lượng khách hàng mà tiệm của bạn có thể phục vụ. Việc này sẽ giúp bạn có được quyết định mua sắm thông minh và tiết kiệm chi phí nhất.
Đảm bảo nồi luôn có nước trước khi mở công tắc thanh nhiệt
Một trong những lưu ý quan trọng khi sử dụng nồi phở điện là bạn cần đảm bảo thanh nhiệt luôn được ngập trong nước trước khi kích hoạt. Giống như các thiết bị khác sử dụng thanh nhiệt như tủ hấp cơm hay ấm điện, nồi phở điện cũng vận hành dựa trên nguyên lý tương tự. Khi không có đủ nước, thanh nhiệt có thể dễ dàng bị cháy hoặc hư hỏng do quá nhiệt trong quá trình sử dụng. VÌ vậy cần đổ đủ nước vào nồi trước khi bật công tắc thanh nhiệt để giúp tăng độ bền và hiệu quả hoạt động của nồi phở điện.
Không lấy nước dùng trong nồi bằng van xả
Mặc dù nồi phở điện được trang bị một van xả ở phía dưới đáy với mục đích thuận tiện cho việc lấy nước dùng và vệ sinh, bạn không nên sử dụng van này để lấy nước dùng thường xuyên. Lý do là vì đáy nồi thường tích tụ cặn và vụn xương từ quá trình hầm xương và nấu nước lèo, có thể làm giảm chất lượng của nước dùng.
Thay vào đó, bạn nên dùng muôi để múc nước dùng. Phương pháp này không chỉ nhanh và tiện lợi mà còn giúp đảm bảo vệ sinh hơn. Van xả chỉ nên được sử dụng khi cần lấy toàn bộ nước dùng trong nồi hoặc khi bạn cần làm sạch và xả nước trong quá trình vệ sinh nồi.
Đặt nồi nấu phở điện tại vị trí khô ráo
Để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ cho nồi phở điện, bạn cần chú ý tránh để thiết bị này ở nơi ẩm ướt hoặc quá nóng. Nồi phở điện sau khi sử dụng xong nên được bảo quản ở nơi thoáng mát. Nếu như để nồi tiếp xúc với độ ẩm cao trong thời gian dài có thể gây ra tình trạng chập điện hoặc rỉ sét, làm tăng nguy cơ nguy hiểm khi sử dụng.
Nguyên Khôi sản xuất và phân phối nồi nấu phở thanh nhiệt chất lượng, giá tốt
Nguyên Khôi là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nồi nấu phở thanh nhiệt cao cấp, hướng đến việc cung cấp giải pháp nấu phở hiệu quả và an toàn cho các nhà hàng, quán ăn cũng như hộ gia đình. Với sự am hiểu sâu về nhu cầu của thị trường và áp dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến, Nguyên Khôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh, góp phần nâng cao trải nghiệm nấu ăn và thưởng thức món phở truyền thống của Việt Nam.
Hình thức mua hàng
Mua Online: Gọi trực tiếp hotline 079.222.1234 hoặc để lại số điện thoại công ty sẽ liên hệ lại ngay.
Mua hàng trực tiếp tại kho qua Nguyên Khôi các địa chỉ:
- Kho Hà Nội: Số 77 Ngõ 16 Định Công Hạ, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội (Xem chỉ đường)
- Kho Hồ Chí Minh: 827/8 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12, HCM (Xem chỉ đường)
- Kho Đồng Nai: 1066- QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng- xã Phước Tân- Tp Biên Hòa- tỉnh Đồng Nai (Xem chỉ đường)
- Kho Thái Bình: TT Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình (Xem chỉ đường)
Đặc biệt Giảm ngay 500k khi mua trực tiếp tại các kho
Chính sách vận chuyển:
- Giao hàng cấp tốc trong 2 giờ bán kính 20km
- Miễn phí giao hàng trong phạm vi <20km
- Hỗ trợ 50% phí giao hàng quận/huyện tỉnh lẻ
Chính sách đổi trả: Lỗi 1 đổi 1 trong 7 ngày (kể từ khi bàn giao sản phẩm) nếu do lỗi sản xuất
Chính sách sau bàn giao
- Bảo hành sản phẩm 12 tháng
- Bảo trì sản phẩm trọn đời
- Hỗ trợ tư vấn 24/7
Dịch vụ chăm sóc khách hàng thường xuyên
Chương trình khuyến mãi ĐẶC BIỆT dành riêng cho khách hàng lâu năm, mua thêm sản phẩm
- Tặng 1 voucher giảm giá 200K
- Tặng 1 thanh nhiệt 300K
- Tặng 1 giỏ trụng 350K
Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm nồi nấu phở thanh nhiệt, có thể đến kho nồi nấu phở Nguyên Khôi gần nhất hoặc gọi ngày tới Hotline 079.222.1234 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi ngay hôm nay!