Nồi luộc bánh chưng vuông 100L
Tên sản phẩm | Nồi luộc bánh chưng vuông 100L |
Dung tích nồi | 100L |
Nguồn điện sử dụng | 220V/50Hz |
Năng suất | 30 – 40 chiếc |
Chất liệu | Inox 304 sáng bóng, chịu nhiệt tốt |
Công suất | 6Kw |
Nhiên liệu sử dụng | Điện |
Kích thước sản phẩm | 56 x 56 x 84cm |
Nhà sản xuất và phân phối | Nguyên Khôi |
Thời gian bảo hành sản phẩm | 12 tháng |
Bánh chưng xanh món bánh không thể thiếu trong những ngày lễ Tết cổ truyền của người Việt. Để làm ra những chiếc bánh chưng thơm ngon, rền, dẻo đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm cũng như tốn khá nhiều công sức để làm và luộc bánh. Sử dụng nồi luộc bánh chưng vuông 100L do Nguyên Khôi sản xuất bạn sẽ có được bánh chưng ngon mà tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, công sức.
Thông tin sản phẩm
Sử dụng nồi luộc bánh chưng 100L người dùng sẽ không còn cảnh tốn công sức, thời gian để trông chừng bánh chưng. Quá thời gian thì bánh sẽ bị nhão, to lửa quá bánh có thể bị sống trong… Nồi luộc bánh nấu tự động, đảm bảo thành phẩm bánh ngon, rền.
Chất liệu tốt, gia nhiệt nhanh
Nồi truyền thống sẽ sử dụng nồi gang, nhôm để nấu có tính truyền nhiệt khá nhanh nhưng đồng thời thất thoát nhiệt cũng rất lớn.
Nồi bánh chưng thế hệ mới do Nguyên Khôi sản xuất được làm bằng chất liệu inox 304 bền đẹp, sáng bóng. Tính chất của inox này truyền nhiệt nhanh, chịu nhiệt cao. Hơn thế nữa, giữa 2 lớp inox có lớp PU – foam cách nhiệt giúp nhiệt được bảo lưu 100%. Vì vậy, đẩy nhanh thời gian bánh chín mà lại tiết kiệm điện năng.
Hệ thống điều khiển dễ dàng
Bảng điều khiển được gắn trực tiếp trên mặt ngoài của nồi nấu bánh chưng. Bảng điều khiển gồm: đèn báo nguồn, đèn báo thanh nhiệt và các núm chỉnh nhiệt.
Thông qua hệ thống điều khiển người dùng có thể chỉnh nhiệt phù hợp với từng giai đoạn luộc bánh.Nhờ vậy mà bánh chín đều, không bị nhão hay sống do nhiệt lớn hay nhỏ không đồng đều.
Ngoài ra, còn có đèn báo hiệu giúp quan sát và theo dõi tình trạng nồi, kịp thời xử lý khi thiết bị có vấn đề hỏng hóc xảy ra.
Thanh nhiệt công suất cao gia nhiệt nhanh
Nồi 100l lắp đặt các thanh nhiệt với công suất cao giúp nước sôi nhanh và luộc bánh chưng nhanh hơn 2/3 so với luộc bằng nồi thông thường sử dụng nhiên liệu than, củi.
Bên cạnh đó các thanh nhiệt được gắn kết với chiết áp bên ngoài giúp người dùng có thể chỉnh nhiệt dễ dàng. Giúp bánh chín đều mà không tốn nhiều nhiên liệu.
Vòi xả tiện dụng
Đáy nồi thiết kế 1 chiếc van xả nước tiện dụng. Sau khi dùng xong bạn chỉ cần mở khóa van là nước được đẩy hết ra bên ngoài. Nhờ vậy mà việc vệ sinh nồi dễ dàng, nhanh chóng hơn.
Bạn sẽ không tốn thời gian bê, vác nồi như trước đây nữa. Vừa tốn công sức lại tốn thời gian.
Chân đế chắc chắn
4 chân đế được trang bị bánh xe đẩy loại nhỏ với 2 vành bánh trước có thể xoay chuyển đảo hướng linh hoạt, giúp thay đổi vị trí, xê dịch nồi dễ dàng, ít tốn sức
Các bộ phận tiện ích khác
Đi kèm nồi còn có các thanh giá đỡ inox ngăn cách mayso và hỗ trợ xếp bánh vào nồi dễ dàng, phân theo tầng lớp, xếp chồng lên nhau không xê dịch khi di chuyển
Ngoài ra, nắp vung nồi dạng hình vuông cũng cách nhiệt chống bóng, có tay cầm và vừa khít với lòng nồi, đảm bảo hơi không thoát ra ngoài
Dây diện lõi đồng bọc ngoài nhựa cách nhiệt, diện tiếp tiết diện lớn, dẫn điện tốt, an toàn, không dễ bị đứt hay chập điện
Ưu điểm vượt trội của nồi luộc bánh 100l
Nồi luộc bánh chưng với nhiệm vụ chính là luộc chín từ 30 – 40 chiếc bánh/mẻ. Sử dụng thiết bị còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:
- Nấu đa năng nhiều loại thực phẩm
Ngoài luộc bánh chưng thiết bị còn sử dụng để bánh gai, bánh gio, bánh tét, luộc giò, nấu canh, luộc gà vịt, nấu nước hoặc nấu lá thuốc, cao long…
- Gia nhiệt nhanh chóng, tiết kiệm nhiên liệu
Dàn thanh nhiệt lắp đặt trong nồi với công suất cao gia nhiệt nhanh chóng. Chỉ khoảng 15 phút là nước trong nồi đã sôi. So với luộc bánh chưng truyền thống thì dùng nồi luộc bằng điện rút ngắn 1/3 thời gian luộc bánh.
Mặt khác, cấu tạo đặc biệt của vỏ nồi 2 lớp inox, 1 lớp foam bảo ôn nhiệt giúp nhiệt lượng được giữ 100% trong quá trình nấu. Vì vậy, mà nhiên liệu điện được tiết kiệm.
Thời gian luộc bánh chưng truyền thống trong thời gian từ 8 – 12h thì nay chỉ còn 5 – 6h.
- Vệ sinh dễ dàng
Dùng nồi gang bạn sẽ cần phải 2 – 3 người để đổ nước thừa sau khi luộc xong bánh và vệ sinh cả giờ đồng hồ vẫn chưa xong.
Nhưng với nồi luộc bánh chưng 100l do Nguyên Khôi sản xuất có thiết kế van xả phía dưới đáy nồi. Chỉ khoảng 5 phút nước được xả ra bên ngoài, thêm 10 phút vệ sinh là xong.
Bạn đang có nhu cầu mua nồi nấu bánh chưng bằng điện chính hãng, giá tốt mà đảm bảo chất lượng. Nguyên Khôi chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Hình ảnh cận cảnh thực tế
Nguyên Khôi đang phân phối nồi luộc bánh chưng 100L được làm bằng inox 304 sáng bóng, bền đẹp và không gỉ sét với mức giá 6.700.000 VNĐ. Mức giá này so với các đơn vị khác được khách hàng đánh giá rẻ từ 500.000 – 700.000 VNĐ. Sản phẩm của Nguyên Khôi phân phối ra thị trường đảm bảo chất lượng cao cấp, thời gian bảo hành dài hạn. Quý khách hàng muốn đặt hàng mời liên hệ hotline 079.222.1234.
0 đánh giá cho Nồi luộc bánh chưng vuông 100L
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có bình luận nào