Nồi luộc bánh chưng vuông 250L
Tên sản phẩm | Nồi luộc bánh chưng vuông 250L Nguyên Khôi |
Dung tích | 250L |
Chất liệu | Inox 304 bền đẹp, sáng bóng |
Nhiên liệu sử dụng | Điện năng |
Năng suất | 100 – 110 chiếc bánh/mẻ |
Công suất | 11W |
Kích thước sản phẩm | 67,5 x 67,5 x 98cm |
Nhà phân phối | Nguyên Khôi |
Thời gian bảo hành sản phẩm | 12 tháng |
Nồi luộc bánh chưng vuông 250L được Nguyên Khôi sản xuất và phân phối ra thị trường làm bằng inox 304 bền đẹp, sáng bóng và chịu nhiệt tốt. Với mỗi mẻ hoạt động nồi có thể chứa từ 70 – 80 chiếc đảm bảo bánh luộc chín rền, không nát mà lại tiết kiệm điện năng.
Thông tin sản phẩm
Dung tích 250 lít phù hợp với cở sở gói bánh lớn
Với dung tích nồi 250L khá lớn giúp các cơ sở sản xuất và bán bánh chưng gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí. Trung bình 1 lần luộc có thể đáp ứng 100 – 110 chiếc bánh chưng vuông to 500g
Mỗi bộ phận của nồi luộc bánh chưng 250l sẽ đảm nhiệm 1 chức năng chính giúp nồi hoạt động hiệu quả hơn và mang lại giá trị cho người dùng.
Vỏ nồi dày 3 lớp giữ nhiệt tốt, luộc nhanh
Nồi luộc bánh chưng vuông của Nguyên Khôi được làm bằng inox 304 bền đẹp và sáng bóng. Nếu như các nồi hiện đang bán trên thị trường chỉ được làm bằng 2 lớp inox. Thì nồi bánh chưng Nguyên Khôi thiết kế thêm 1 lớp foam bảo lưu nhiệt tối ưu.
Nhờ vậy, mà quá trình luộc bánh không bị thất thoát nhiệt và thời gian luộc nhanh hơn so với thông thường
Hệ thống gia nhiệt nhanh, tiết kiệm điện
Nồi bánh chưng sử dụng thanh nhiệt để gia nhiệt, làm sôi nước và luộc chín bánh chưng. Mỗi thanh nhiệt lắp đặt bên trong nồi luộc bánh tương ứng với 1 chiết áp và đèn báo bên ngoài.
Người dùng có thể tăng giảm nhiệt độ phù hợp với từng giai đoạn luộc bánh. Nhằm giúp bánh chính mềm, không nát, nhão mà lại tiết kiệm điện năng.
Van xả tiện dụng dễ thoát nước vệ sinh nhanh chóng
Phía cuối đáy nối được lắp đặt 1 van xả bằng đồng. Với van xả này sau mỗi lần dùng xong bạn chỉ cần mở van xả ra để nước thừa được chảy ra ngoài rất nhanh chóng. Sẽ không còn tình trạng phải bưng cả nồi lên để đổ nước ra như trước kia.
Van xả bằng đồng bền bỉ, hoạt động trơn tru, chịu nhiệt tốt và không gỉ sét dù hoạt động suốt thời gian dài.
Bảng điều khiển thông minh
Trên bảng điều khiển được lắp đặt đèn nguồn, đèn báo thanh nhiệt và núm chỉnh nhiệt kết nối với thanh nhiệt bên trong nồi.
Với bảng điều khiển này người dùng có thể dễ dàng chỉnh nhiệt hoặc bật tắt thanh nhiệt tương ứng. Chỉnh nhiệt dễ dàng nên bánh chín đều, không nát, nhão hay sống trong như luộc thủ công truyền thống.
Chân nồi bánh xe di chuyển dễ an toàn
Nồi có 4 bánh xe chắc chắn giúp di chuyển thay đổi vị trí dễ dàng, ít tốn sức, không phải nhờ người thân khiêng bê nặng nhọc
Hướng dẫn sử dụng
Nồi nấu bánh chưng bằng điện 250l được thiết kế đơn giản nên quá trình vận hành cũng rất dễ dàng. Các bước sử dụng thiết bị:
Bước 1: Lắp đặt thiết bị ở vị trí thoáng mát, tránh đường đi lại
Bạn lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp dễ dàng kết nối với nguồn điện và nước phù hợp. Nên lắp aptomat để bảo đảm an toàn cho thiết bị và nguồn điện.
Kết nối nguồn điện 3 pha 380V/50Hz giúp thiết bị hoạt động hiệu quả.
Bước 2: Xếp bánh vào nồi
Xếp lần lượt bánh chưng vào nồi luộc. Nên xếp bánh vừa phải không nên ấn quá sẽ khiến bánh bị biến dạng và nát.
Sau đó bạn đổ nước sạch đến lưng chừng nồi. không nên đổ quá nhiều khi nước sôi sẽ bị tràn ra ngoài.
Bước 3: Bật nguồn thiết bị để nồi hoạt động
Khởi động thiết bị chọn nhiệt và số thanh nhiệt phù hợp. Thời gian luộc chính 70 – 80 chiếc bánh sẽ từ 8 – 10h. Trong quá trình luộc bạn tiếp thêm nước để tránh tình trạng nồi bị cạn nước.
Bước 4: Lấy bánh chưng ra sau khi bánh đã được luộc chín
Sau khi bánh đã được luộc chín bạn ngắt nguồn điện và đợi thêm khoảng 15 phút để nhiệt hạ bớt. Bạn vớt bánh và xếp lần lượt vào rổ để nơi khô ráo.
Bước 5: Xả nước và vệ sinh lại thiết bị
Sau mỗi lần sử dụng bạn xả hết nước trong nồi và vệ sinh lại nồi cho sạch. Đảm bảo rằng lần sau luộc không bị mùi, tăng cao tuổi thọ của thiết bị.
Giá sản phẩm tại Nguyên Khôi
Trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng nồi luộc bánh chưng với nhiều mức giá khác nhau. Giá bán của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào: dung tích, chất liệu và linh phụ kiện đi kèm. Nhưng nhiều cơ sở có giá bán rẻ hơn nhưng chất lượng sản phẩm không tương xứng. Bởi vậy, để mua được sản phẩm tốt, giá phù hợp người dùng cần lựa chọn đơn vị bán sản phẩm có ảnh và giá cụ thể.
Nguyên Khôi đơn vị sản xuất và phân phối nồi bánh chưng vuông 250l được làm bằng inox 304 cao cấp, thanh nhiệt công suất cao nhập khẩu chính hãng. Giá bán của sản phẩm hiện là 11.000.000 VNĐ.
Theo khách hàng đánh giá thì giá bán này hiện rẻ hơn nhiều đơn vị khác từ 500 – 700K. Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình ưu đãi đang được áp dụng khi mua hàng.
Hình ảnh cận cảnh thực tế
Nồi luộc bánh chưng vuông 250L được sử dụng tại các cơ sở sản xuất và bán bánh chưng quy mô vừa. Sử dụng thiết bị giúp luộc bánh chưng nhanh, thành phẩm đẹp mà lại tiết kiệm điện năng, nhân lực.
0 đánh giá cho Nồi luộc bánh chưng vuông 250L
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có bình luận nào