Bộ 2 nồi nấu phở bằng điện 50 – 100L

Bộ 2 nồi nấu phở bằng điện 50 – 100L

5/5 - (2 bình chọn)
Đã bán: 388
Chia sẻ: 172
Danh mục: Bộ nồi nấu phở
Giá: Liên hệ
Để lại số shop gọi
Cam kết khách hàng
  • Hàng chính hãng 100%
    Hàng chính hãng 100%
  • Uy tín chất lượng
    Uy tín chất lượng
  • Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Chính sách đổi trả rõ ràng
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
    Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
Thông tin sản phẩm

Bộ 2 nồi  nấu phở 50 – 100L bao gồm: nồi ninh hầm xương và nồi nấu dường phở được sử dụng phổ biến tại các quán bún phở quy mô vừa đến lớn. Sử dụng thiết bị giúp ninh hầm xương và nấu nước dùng ngon hơn, ngọt hơn. Mặt khác, sử dụng bộ nồi phở giúp quán ăn của bạn trở nên chuyên nghiệp, đồng bộ hơn. 

Nguyên Khôi hiện đang là nhà sản xuất và cung cấp nồi nấu phở bằng điện giá tốt nhất thị trường. Đa dạng dung tích từ 20L – 300L, vận chuyển lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h. Chính sách bảo hành dài hạn nhiều ưu đãi khi mua hàng. Liên hệ 079.222.1234 để nhận thông tin ưu đãi hấp dẫn. 

1. Bộ 2 nồi phở 50 – 100L phù hợp với mô hình kinh doanh nào? 

Với nồi nấu phở dung tích 50 – 100L sẽ được phân tách thành 2 chức năng chính: nồi 50l để nấu nước dùng làm bún phở, nồi 100l dùng để ninh xương làm nước dùng.

Sử dụng nồi 50l để làm nước dùng phở sẽ thu được khoảng 40 – 45l nước dùng chan được khoảng 100 – 130 bát phở/ngày. Hoặc bạn có thể sử dụng nồi 100L vừa ninh xương vừa nấu nước dùng phở, nồi 50l nấu nước sôi chần bún phở. Với cách sử dụng này mỗi ngày bạn sẽ phục vụ được khoảng 250 – 270 bát/ngày. 

Bộ nồi nấu phở Nguyên Khôi 50 - 100L phù hợp với quy mô vừa đến lớn
Bộ nồi nấu phở Nguyên Khôi 50 – 100L phù hợp với quy mô vừa đến lớn

Với cách tính bình quân như vậy thì sẽ được sử dụng trong các quán bún phở quy mô từ vừa đến lớn. Người bán có thể linh hoạt trong việc sử dụng nồi để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tối đa nhất. 

>>> Gợi ý sản phẩm tương tự bộ nồi 50L- 80L: Bộ 2 nồi phở 50 – 80L thích hợp các cửa hàng nhỏ. 

2. Chi tiết bộ 2 nồi nấu phở điện 50 – 100L 

Cùng tìm hiểu chi tiết bộ sản phẩm nồi nấu phở bằng điện dung tích 50 – 100L do Nguyên Khôi sản xuất và phân phối ra thị trường. Hiểu được chi tiết sản phẩm giúp bạn sử dụng an toàn và hiệu quả hơn. 

2.1 Công dụng và tính năng của nồi 50l, 100l 

Nồi phở điện với chức năng chính là ninh hầm xương làm nước dùng. Với mỗi dung tích sẽ có 1 chức năng chính hoặc hầm xương làm nước dùng hoặc nấu nước dùng. Ngoài chức năng chính thiết bị còn được sử dụng để nấu soup, luộc gà, luộc bánh chưng… 

  • Nồi 50L 

Nồi phở 50L được lắp đặt 2 thanh nhiệt công suất lớn lên đến 6kw. Dung tích của nồi khá nhỏ nên nồi không thường dùng để hầm xương mà chức năng chính là nấu nước dùng chan bún phở hoặc nấu nước sôi trần bún phở. 

Nồi được lắp đặt thiết bị cảm biến nhiệt nên khi nước dùng được nấu sôi thì sẽ tự động chuyển từ chế độ nấu sang chế độ hâm. Nhờ vậy mà nước dùng giữ ấm nóng cả ngày mà không tốn nhiều điện. 

Nồi nấu phở 50L
Nồi nấu phở 50L sử dụng 2 thanh nhiệt công suất cao để ninh nấu
  • Nồi 100L 

Nồi được lắp đặt 3 thanh nhiệt với tổng công suất lên đến 9Kw. Công suất lớn cùng với dung tích lớn nên thiết bị thường được sử dụng để ninh hầm xương, làm nước dùng vô cùng hiệu quả, nhanh chóng. Xương được ninh nhừ, nhanh hơn chỉ từ 4 – 6h. 

Thêm giỏ đựng xương được lắp đặt trong lòng nồi giúp vụn xương không bị rơi ra ngoài. Khi ninh hầm xương xong người dùng có thể nấu nước dùng luôn vô cùng tiện dụng. 

Nồi nấu phở bằng điện 100L
Nồi nấu phở bằng điện 100L

Nếu sử dụng nồi nấu truyền thống bằng nồi gang, bếp than gas bạn sẽ phải mất từ 8 – 10h mới được nồi nước hầm xương ngon ngọt. Tuy nhiên, vừa tốn công sức lại vừa tốn thời gian. Nếu không cẩn thận nồi nước dùng có thể bị ám mùi khói than, củi mất vị thơm ngon của nước dùng. 

2.2 Cấu tạo từng bộ phận của bộ 2 nồi phở điện 

Bộ 2 nồi phở 50 – 100L có các bộ phận tương tự giống nhau giúp thiết bị hoạt động hiệu quả, nâng cao năng suất và chất lượng. 

  • Chất liệu nồi 

Bộ 2 nồi nấu phở 50 – 100L được làm bằng inox 304 bền đẹp, sáng bóng và không gỉ sét. Cấu tạo thành nồi với 2 lớp inox và lớp foam cách nhiệt ở giữa giúp bảo lưu nhiệt tối đa, hạn chế thất thoát nhiệt và ninh nấu thực phẩm chín nhanh hơn. 

Chất liệu inox 304 này được bộ y tế cho phép trong việc làm thiết bị nấu hấp thực phẩm. Khả năng chịu nhiệt tốt nên khi ninh hầm nhiệt độ cao cũng không lo sản sinh ra các chất độc hại.

Chất liệu bộ nồi inox sáng bóng
Chất liệu bộ nồi inox sáng bóng

 

  • Nắp vung hình bán nguyệt 

Nắp vung nồi được Nguyên Khôi thiết kế dạng hình bán nguyệt giúp người dùng có thể đóng mở dễ dàng bằng 1 tay. Mặt khác, cũng hạn chế khả năng thất thoát nhiệt ra bên ngoài khi đóng mở nắp nồi. 

Trên nắp vung có lỗ thông hơi khi nấu người dùng cần phải mở ra để hạn chế tình trạng trào nước ra bên ngoài khi sôi hoặc không bị vẩn đục nước dùng. 

Vung nồi bán nguyệt đóng mở tiện dụng
Vung nồi bán nguyệt đóng mở tiện dụng
  • Quai cầm tiện dụng 

Quai cầm được gắn trực tiếp bên hông nồi giúp người dùng có thể cầm nắm, bưng bê nồi và di chuyển dễ dàng. 

  • Bảng điều khiển liền tiện dụng 

Trên nồi nấu phở 50L, 100L gắn trực tiếp bảng điều khiển liền giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Bảng điều khiển có hệ thống đèn báo nguồn, báo thanh nhiệt hoạt động và rơ le nồi nấu phở. 

Mức nhiệt trên rơ le từ 30 – 110 độ C. Tùy vào từng giai đoạn ninh nấu thực phẩm để điều chỉnh mức nhiệt phù hợp. 

Núm chỉnh nhiệt
Núm chỉnh nhiệt trong dải nhiệt 30 – 110 độ C
  • Van xả nước tiện dụng 

Van xả nước bằng đồng được gắn trực tiếp dưới đáy nồi nấu phở. Sau mỗi ngày sử dụng, người dùng chỉ cần gạt van xả để lấy hết nước thừa ra và vệ sinh nhanh chóng. 

  • Hệ thống gia nhiệt công suất lớn

Thanh nhiệt được lắp đặt trong nồi nấu phở giúp chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng để làm sôi nước và ninh hầm thực phẩm. Với nồi 50L được lắp đặt 2 thanh nhiệt công suất 6Kw. Còn với nồi 100L được lắp đặt 3 thanh nhiệt có tổng công suất là 9Kw. 

Thanh nhiệt nồi nấu phở
Thanh nhiệt nồi nấu phở công suất cao

Thông qua rơ le nhiệt người dùng có thể tăng giảm nhiệt độ, tắt bớt thiết bị khi không cần thiết để tiết kiệm điện. 

  • Chân đế chắc chắn 

Chân đế được làm bằng inox 304 bền đẹp, chịu lực tốt. Phần chân có bọc lớp cao su làm tăng khả năng ma sát với sàn tránh được sự trơn trượt khi có lực tác động vào. 

>>> Nếu sản phẩm nồi 50 – 100L chưa phù hợp với bạn có thể tham khảo thêm: Bộ 2 nồi phở thiết kế theo yêu cầu

3. Vì sao khách hàng nên mua bộ 2 nồi phở 50 – 100l thay vì mua lẻ

Bạn đang tham khảo các bộ nồi nấu phở đa dung tích và cần đầu tư cho quán bún phở của mình. Thay vì mua đơn lẻ từng chiếc bạn nên đầu tư đồng bộ 2 nồi phở 50 – 100L sẽ đem lại nhiều lợi ích: 

  • Tạo sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho quán bún phở của bạn

Khu vực chế biến thực phẩm có vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh. Ngoài việc làm ra những bát bún phở thơm ngon, thì phần bếp nấu đồng bộ, sạch đẹp cũng sẽ ghi điểm với khách hàng. 

Với bộ 2 nồi nấu phở Nguyên Khôi được sử dụng giúp căn bếp của bạn được gọn gàng, đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Từ đó tạo niềm tin và uy tín với thực khách hơn nữa. 

Sản phẩm Nguyên Khôi luôn đảm bảo chất lượng
Tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp cho quán ăn của bạn
  • Kinh doanh không bị gián đoạn 

Quy trình nấu bún phở phục vụ khách hàng phải trải qua nhiều bước: sơ chế thực phẩm, ninh hầm xương, nấu nước dùng, chần bún phở…Mỗi 1 chiếc nồi sẽ đảm nhiệm 1 chức năng riêng giúp người dùng có thể chế biến và làm những bát bún phở thơm ngon, nhanh chóng. 

Nếu chỉ dùng 1 chiếc nồi hoặc những chiếc nồi lệch dung tích quá nhiều sẽ khiến cho bạn tốn nhiều thời gian, công sức để chế biến. Khách hàng đợi lâu sẽ không mấy thiện cảm với quán của bạn. Và lần sau rất khó họ có thể quay trở lại với bạn nữa. 

  • Tối ưu chi phí 

Nếu mua riêng lẻ từng nồi hoặc ở nhiều nơi khác nhau bạn vừa tốn thời gian để đi xem hàng, tốn tiền mua sản phẩm lẻ có giá thành cao hơn và tốn cả phí vận chuyển. 

Nhưng khi mua bộ sản phẩm của Nguyên Khôi bạn sẽ được sản phẩm đẹp, giá tốt và còn được trừ % trực tiếp vào đơn hàng khi mua combo. Thêm nữa, Nguyên Khôi còn đang áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua hàng nữa đấy. 

>>> Giới thiệu một số nồi phở bán lẻ giá tốt: 

4. Địa chỉ bán nồi phở điện chất lượng, giá tốt 

Nguyên Khôi đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm nồi nấu phở tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, khép kín từ xưởng tới khách hàng nên sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng cũng như giá thành. 

Trước khi xuất xưởng Nguyên Khôi luôn kiểm nghiệm sản phẩm chặt chẽ, tỉ mỉ để khi đến tay người tiêu dùng vận hành tốt, đạt hiệu quả cao. 

Chính sách bảo hành khi mua hàng Nguyên Khôi
Chính sách bảo hành khi mua hàng Nguyên Khôi

Quý khách hàng mua nồi nấu phở bằng điện Nguyên Khôi không chỉ được cạnh tranh về giá, chất lượng mà còn nhiều ưu đãi: 

  • Tặng ngay thanh nhiệt dự phòng khi mua nồi nấu phở trị giá 200k. 
  • Tặng ngay PHIẾU MUA HÀNG trị giá 300K áp dụng cho đơn hàng lần 2 của Nguyên Khôi. 
  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng tại Hà Nội, Sài Gòn bán kính 20km. 
  • Hỗ trợ 50% phí vận chuyển với đơn hàng trên toàn quốc. 
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng, inox 6 năm. Bảo trì, bảo dưỡng trọn đời. 

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm, đặt hàng mời liên hệ qua hotline Nguyên Khôi 079.222.1234. 

Bộ nồi phở 50 – 100L phù hợp với các cửa hàng bún phở quy mô từ vừa đến lớn. Sử dụng thanh nhiệt công suất cao giúp thiết bị ninh hầm thực phẩm nhanh chóng, tiết kiệm điện năng. 

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !