Thanh nhiệt nồi nấu phở
Thanh nhiệt nồi nấu phở Nguyên Khôi được sản xuất từ nguyên vật liệu chất lượng cao cấp – inox 304. Đảm bảo chi tiết sẽ không hoen gỉ, xuống cấp hình thức trong suốt quá trình sử dụng.
Tuổi thọ thanh nhiệt cao: > 6 tháng
Công suất thanh nhiệt đa dạng và nhiều kích thước tương thích với các dung tích nồi phở.
Nồi nấu phở điện Nguyên Khôi có thiết kế dạng hình chữ U. Đảm nhiệm vai trò chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Từ đó làm nóng, đun nấu nước dùng hay hầm xương. Thanh nhiệt nồi nấu phở thường được Nguyên Khôi tặng kèm khi mua nồi. Tuy nhiên để thuận tiên cho khách hàng thay thế nhiều lần, chúng tôi còn bán lẻ trên thị trường.
Thông số kỹ thuật sản phẩm
Sản phẩm | Thanh nhiệt nồi phở Nguyên Khôi |
Chất liệu | Inox 304 cao cấp |
Điện áp sử dụng | 220V – 380V |
Công suất | Phổ biến từ 1 – 6Kw |
Kích thước | Từ 15cm trở lên |
Hình dạng | Chữ U |
Nhiệt độ | 30 – 110 độ C |
Phân phối | Nguyên Khôi |
Xuất xứ | Việt Nam |
Tình trạng | Mới 100% |
Cấu tạo cơ bản của thanh nhiệt nồi nấu phở
Thanh nhiệt nồi phở điện Nguyên Khôi được gia công 100% từ inox 304 chống gỉ, sáng bóng và dễ vệ sinh. Tuyệt đối không bị oxi hóa ngay cả khi phải thường xuyên tiếp xúc với các hợp chất hữu cơ, muối. Cấu tạo thanh điện nồi nấu phở gồm 3 lớp lần lượt từ ngoài vào trong: kim loại dẫn nhiệt inox 304, vật liệu tích hợp cách điện và dẫn nhiệt, sợi điện trở đốt nóng.
Nguyên lý hoạt động
Khi nguồn điện được kết nối sẽ theo đường truyền vào thanh nhiệt điện trở nồi phở. Sau đó, điện năng sẽ làm nóng chúng và tỏa ra nước để đun sôi. Khi nước đạt đến nhiệt độ nhất định thì bay hơi nóng làm chín phần thức ăn đặt phía trên. Phương pháp này còn được gọi là hấp cách thủy, giúp nguyên liệu nhanh chín và thơm ngon, dinh dưỡng.
Công suất thanh nhiệt nồi phở
Hiện nay, cây thanh nhiệt của nồi phở được sản xuất với nhiều mức công suất khá nhau tương ứng với dung tích sản phẩm của bạn. Sau đây là một số gợi ý để bạn tham khảo và chọn mua:
Dung tích sản phẩm | Số lượng thanh nhiệt | Loại | Thời gian làm chín |
Nồi nấu phở bằng điện 20 – 40L | 1 | Công suất 2 – 3Kw | 25 – 35 phút |
Nồi điện nấu phở 50 – 500L | 2, 3 | Công suất 5 – 15Kw | 25 – 35 phút |
Ngoài ra, thanh nhiệt còn được phân loại dựa trên kích thước sản phẩm. Việc này nhằm mục đích phù hợp với các kích thước lòng nồi. Thanh nhiệt hiện nay có chiều dài phổ biến từ 15 – 40cm.
Những ưu điểm thanh nhiệt điện trở nồi nấu phở
Sử dụng thanh nhiệt điện trở nồi phở sẽ mang đến cho quý khách những ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến như:
- Chất liệu inox 304 bền bỉ, hoàn toàn không gỉ, không bị oxy hóa trong môi trường chế biến, đun nấu.
- Tuổi thọ cao, dao động từ 6 – 12 tháng tùy thuộc vào tần suất sử dụng và khả năng bảo quản thiết bị.
- Thanh nhiệt giúp gia nhiệt nhanh chóng, đun sôi mạnh.
- Việc tháo lắp phục vụ việc vệ sinh hoàn toàn dễ dàng. Kể cả những người không có chuyên môn kỹ thuật cũng có thể làm được.
Tại sao thanh nhiệt nồi nấu phở bị hỏng? Giải pháp khắc phục?
Trong quá trình sử dụng nồi nấu phở điện, nhiều khách hàng đã không tránh khỏi việc làm hỏng thanh nhiệt. Vậy nguyên nhân từ đâu? Qua tìm hiểu, chúng tôi liệt kê được một số lý do chính sau đây.
- Sử dụng nồi nấu phở với lượng nước không đủ. Việc làm này cực kỳ nguy hiểm bởi thậm chí còn gây ra cháy nổ thiết bị. Mặt khác gây hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ của bộ phận thanh nhiệt đáng kể.
- Dùng nguồn điện không đúng. Cụ thể là nồi cần nguồn 380V nhưng lại chỉ lắp đặt nguồn 220V. Điều này cũng được chúng tôi khuyến cáo về mức độ nguy hiểm và gây hại. Hậu quả có thể làm hỏng cả nồi nấu phở bằng điện.
- Thiết bị nồi phở điện đặt để ở nơi ẩm thấp, gần nguồn nước. Như vậy hơi nước có thể xâm nhập vào bộ phận điện, dễ xảy ra hiện tượng rò rỉ làm chập cháy phần điện của nồi, hỏng thanh nhiệt.
Qua một số nguyên nhân kể trên thì bạn cần lưu ý một số điều để sử dụng và bảo quản nồi nấu phở cũng như thanh nhiệt hiệu quả nhất:
- Vệ sinh thiết bị, bộ phận ngay sau mỗi lần sử dụng xong.
- Kiểm tra thật kỹ nồi nấu phở trước khi cắm điện. Tuyệt đối không cấp điện khi nồi không có nước. Đồng thời trong quá trình nấu cũng không để chúng bị cạn dưới vạch quy định của nhà sản xuất.
- Nếu sử dụng thanh nhiệt nồi nấu phở thường xuyên, trong nhiêu giờ liên thì bạn nên thay thế mới sau 6 tháng để đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất.
- Bạn có thể mua thanh nhiệt dự trữ để tránh gây gián đoạn công việc. Tuy nhiên cần lưu ý để ở nơi thông thoáng, không bị ẩm ướt.
Tư vấn địa chỉ mua thanh nhiệt nồi phở chất lượng, giá rẻ
Nếu bạn đang có nhu cầu thay mới sản phẩm thanh nhiệt nồi phở. Hãy đến ngay với Nguyên Khôi – đơn vị trực tiếp phân phối linh phụ kiện nồi phở. Chúng tôi đảm bảo bộ phận đến từ những nhà sản xuất hàng đầu và nhập hàng số lượng lớn. Hơn nữa, với trên 10 năm kinh nghiệm, bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng tối đa bởi các tiêu chí về: chất lượng, giá bán, chính sách, dịch vụ và cả ưu đãi tại đây.
Quý khách cần sửa chữa nồi nấu phở bị hỏng thanh nhiệt, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 079.222.1234 để được tư vấn tận tình, chi tiết nhất. Đặt hàng Online trực tiếp tại website: https://noipho360.vn/.
0 đánh giá cho Thanh nhiệt nồi nấu phở
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.