Skip to main content
khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-pc khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-mobile

TOP 10 quán phở bò trộn ngon nhức nách, ăn là nghiện

Phở bò trộn là món ăn vô cùng thơm ngon, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao cho cơ thể hoạt động và làm việc. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây, NGUYÊN KHÔI sẽ chia sẻ đến bạn 10 quán phở trộn bò ngon nhức nách, bạn nhất định nên ghé thử, cùng xem ngay nhé!

TOP 10 quán phở bò trộn ngon nhức nách
TOP 10 quán phở bò trộn ngon nhức nách

TOP 10 quán phở bò trộn ngon nhức nách, nhất định nên thử

Lưu lại ngay 10 quán phở bò trộn thơm ngon, ăn một lần là nghiện: 

Phở Hoa Long 

Đi từ đầu phố Quỳnh Mai là bạn đã có thể cảm nhận được hương vị thơm ngon từ quán phở Hoa Long. Với nguồn nguyên liệu tươi ngon, chất lượng cùng bí kíp chế biến gia truyền, hương vị phở trộn ở đây vô cùng đặc biệt, được mệnh danh là ngon nhất quận Hai Bà Trưng.

  • Địa chỉ: Kiot 16B Phố Quỳnh Mai, P. Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 18:00 – 02:00
  • Giá bán: 45.000đ – 75.000đ/ bát 
Phở Hoa Long
Phở Hoa Long

Phở bò trộn Lý Quốc Sư

Đây là quán phở trộn gia truyền nhà cô Chi. Quán nằm trong ngõ Lý Quốc Sư với diện tích nhỏ hẹp, bàn ăn được xếp gọn hàng bên lề đường nên không ảnh hưởng tới lối đi lại. Menu quán khá đa dạng các món như: phở bò, phở gà, mỳ bò, súp bò,…

  • Địa chỉ: Ngõ 39B Lý Quốc Sư,  Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 13:00 – 19:00
  • Giá bán: 35.000 – 50.000đ/ bát 
Phở trộn Lý Quốc Sư
Phở trộn Lý Quốc Sư

Quán phở Lý Béo

Phở bò Lý Béo là quán phở đêm vô cùng nổi tiếng tại khu vực phố cổ. Tô phở trộn ở đây khá đầy đặn, nhiều topping ăn kèm. Ngoài ra, mỗi phần ăn đều được đi kèm với nước dùng ngọt thanh để giải ngấy hiệu quả. 

  • Địa chỉ: 4 Hàng Nón, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 18:00 – 23:30
  • Giá bán: 45.000 – 70.000đ/ bát 
Phở Lý Béo
Phở Lý Béo

Phở Nhớ

Phở Nhớ là một trong những quán phở truyền thống, lâu đời, được mệnh danh là “ngon bất hư truyền” tại Hà Nội. Món phở trộn bò gầu ở đây gây ấn tượng mạnh mẽ bởi phần thịt thơm mềm, ăn kèm với bánh phở dai dai, thêm một chút nước chấm đậm vị, ăn là nghiện. 

  • Địa chỉ: 27A Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00
  • Giá bán: 60.000 – 95.000đ/ bát 
Phở Nhớ
Phở Nhớ

Phở Bát Đàn

Hương vị phở Bát Đàn đã gây thương nhớ trong lòng nhiều thực khách trong và ngoài nước. Bánh phở tại đây có độ dai mềm đặc trưng, ăn không hề bị bở. Bên cạnh món phở trộn, phở bò nước cũng được đánh giá rất cao bởi hương vị nước dùng ngọt thanh, không sử dụng mì chính. 

  • Địa chỉ: 49 Bát Đàn, Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 10:00 | 18:00 – 20:30
  • Giá bán: 45.000 – 70.000đ/ bát 
Phở Bát Đàn
Phở Bát Đàn

Phở bò Tuấn Râu

Điểm cộng của quán phở bò Tuấn Râu là không gian sạch sẽ, thoáng mát, thời gian phục vụ nhanh chóng kể cả trong khung giờ cao điểm. Phở bò trộn Tuấn Râu có hương vị thơm ngon, menu đa dạng, thoải mái cho khách hàng lựa chọn. 

  • Địa chỉ: 643 La Thành, Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 09:30 – 22:00
  • Giá bán:  35.000 – 60.000đ/ bát 
Phở bò trộn Tuấn Râu
Phở bò trộn Tuấn Râu

Phở Việt Hòa

Phở bò Việt Hòa được các chuyên gia ẩm thực hàng đầu hiện nay đánh giá cao về chất lượng, giữ trọn hương vị phở truyền thống từ xưa. Nước dùng được ninh từ xương bò trong khoảng thời gian dài, đem lại hương vị thơm ngọt đặc trưng.

  • Địa chỉ: 48 Hàng Đồng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00
  • Giá bán: 35.000 – 60.000đ/ bát 
Phở Việt Hòa
Phở Việt Hòa

Phở Bưng

Nhắc đến quán phở bò trộn ngon tại Hà Nội thì không thể bỏ lỡ quán phở Bưng. Đây chỉ là quán ăn vỉa hè nhưng lúc nào cũng nườm nượp khách qua lại. Đặc biệt, quán vô cùng đông khách trong khung giờ cao điểm nên thực khách có thể phải chờ đợi khá lâu.

  • Địa chỉ: 8 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 15:00 – 20:00
  • Giá bán: 30.000 – 50.000đ/ bát 
Phở Bưng
Phở Bưng

Phở bò Lâm 

Nếu bạn là tín đồ của món phở bò trộn thì không thể không biết đến quán phở bò Lâm. Tô phở ở đây đầy ú ụ thịt, bánh phở dai mềm, ăn kèm với quẩy là hết sảy. Nước dùng của quán gây ấn tượng về độ trong vắt, không có mỡ thừa. 

  • Địa chỉ: 48 Hàng Vải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 05:30 – 09:30
  • Giá bán: 40.000 – 70.000đ/ bát 
Phở Lâm
Phở Lâm

Phở Khôi Hói

Khôi Hói là quán phở bò gia truyền tại Hà Nội. Cho đến ngày nay, quán lúc nào cũng tấp nập khách qua lại bất kể thời điểm sáng tốt. Không gian quán tuy không quá rộng lớn nhưng nhân viên rất chỉnh chu từ khâu phục vụ đến chế biến món ăn cho khách hàng.

  • Địa chỉ: 50C Hàng Vải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 21:30
  • Giá bán: 50.000 – 90.000đ/ bát 
Quán Khôi Hói
Quán Khôi Hói

Cách làm phở bò trộn ngon như ngoài quán

Để chế biến món phở bò trộn thơm ngon như ngoài hàng, bạn hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Bánh phở tươi: 1kg
  • Thịt bò: 500 gram
  • Đậu phộng: 200 gram
  • Giá: 100 gram
  • Xà lách, rau các loại
  • Gia vị
Nguyên liệu làm phở bò trộn
Nguyên liệu làm phở bò trộn

Hướng dẫn cách làm phở trộn thịt bò 

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Bánh phở bạn đem trần qua nước nóng cho sạch và mềm 
  • Xà lách, rau mùi đem rửa sạch với nước muối và thái nhỏ
  • Tỏi, ớt đem băm nhuyễn 
  • Đậu phộng rang vàng, giã nhỏ
  • Giá trần sơ qua với nước sôi.
Sơ chế nguyên liệu
Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Sơ chế thịt bò

Thịt bò mua về bạn đem rửa sạch, lấy khăn ấm lau sơ qua trên bề mặt để loại bỏ bụi bẩn còn sót lại. Sau đó dùng dao thái thành từng lát mỏng vừa ăn.

Ướp thịt bò với hỗn hợp 1 muỗng cà phê dầu hào, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay và 1 muỗng cà phê tỏi băm trong khoảng 10 – 15 phút.

Sơ chế thịt bò
Sơ chế thịt bò

Bước 3: Xào thịt bò

Bắc chảo lên bếp và cho tỏi vào phi thơm với lửa vừa. Sau đó, cho phần thịt bò đã ướp vào, dùng đũa đảo đều trong 3 phút. Cuối cùng, cho thêm giá đỗ đã rửa vào, đảo đều trong 3 phút tiếp theo là hoàn thành.

Xào thịt bò
Xào thịt bò

Bước 4: Làm nước trộn

Hòa tan hỗn hợp cùng 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh, 2 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê nước. Sau đó cho tỏi băm nhuyễn vào trộn đều. 

Bước 5: Thành phẩm

Bạn lấy tô ra rồi cho lần lượt bánh phở, thịt bò xào, đậu phộng, giá, rau sống vào, sau đó rưới nước trộn lên và cùng thưởng thức thôi nào. 

Thành phẩm phở trộn thịt bò
Thành phẩm phở trộn thịt bò

Cách chế biến phở bò trộn vô cùng đơn giản, dễ làm ngay cả với người mới bắt đầu học nấu ăn. Ngoài ra, phở bò trộn cũng là mặt hàng kinh doanh, được rất nhiều người dùng trên cả nước yêu thích. Do đó, bạn có thể mở rộng kinh doanh về lĩnh vực này để gia tăng thu nhập cho bản thân.

Để chế biến món phở bò thơm ngon, đặc sắc nhất, bên cạnh nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, bạn cần đầu tư cho cửa hàng của mình nồi nấu phở điện, nồi hầm xương chuyên dụng. Sản phẩm được tích hợp công nghệ nấu hiện đại, giúp rút ngắn tối đa thời gian ninh xương, nấu nước lèo, đem đến thành phẩm thơm ngon, chuẩn vị nhất.

Trên đây là 10 quán phở bò trộn ngon nhức nách, bạn nhất định nên ghé thử một lần. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho TOP 10 quán phở bò trộn ngon nhức nách, ăn là nghiện

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá TOP 10 quán phở bò trộn ngon nhức nách, ăn là nghiện
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "phở bò trộn"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3