Nồi trụng hủ tiếu là vật dụng không thể thiếu cho mọi quán ăn nhà hàng, đặc biệt là trong những quán chuyên bán hủ tiếu. Nồi có tác dụng nhúng bánh hủ tiếu hoặc nấu nước dùng hủ tiếu với dung tích nhỏ. Tham khảo thêm những thông tin trong bài viết dưới đây để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình!
Tại sao nên sử dụng nồi trụng hủ tiếu riêng
Nhiều người thường cho rằng việc đầu tư nồi trụng riêng là không thực sự cần thiết bởi có thể trụng kèm với nồi nấu nước dùng hoặc nồi nước hầm xương luôn! Tuy nhiên để có một bát hủ tiếu ngon và hoàn thiện cả về mặt hương vị, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ thì bạn nên khắc phục thói quen xấu này.
Thay vào đó việc sử dụng nồi nhúng bánh riêng sẽ giúp cho nước dùng hủ tiếu trong hơn (do không pha lẫn các tạp chất khác), cùng với đó sợi hủ tiếu cũng mềm dai hơn khi được trụng với nồi riêng chuyên dụng.
Tiệt kiệm chi phí đầu tư
Không thể phủ nhận việc sử dụng nồi trần bánh riêng giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư và ngoài sử dụng để trụng hủ tiếu có thể kết hợp chế biến nhiều món ăn khác. Một chiếc nồi có thể tích hợp và đảm nhiệm nhiều tính năng khác nhau.
Tiết kiệm không gian lắp đặt
Đặc điểm và cũng là ưu điểm chung của những dòng nồi để trụng hủ tiếu là có dung tích nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ và tiết kiệm tối đa không gian lắp đặt. Khác biệt hơn hẳn so với những dòng nấu hủ tiếu dung tích lớn. Qua đó cực phù hợp với những không gian bếp quán ăn nhà hàng nhỏ.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Ngoài ra việc sử dụng nồi trần riêng mục đích chính là ngăn cách phần nước dùng và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nước lèo hủ tiếu. Chất lượng nước dùng trong và đẹp mắt không bị pha lẫn tạp chất giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tìm hiểu thông tin chi tiết về nồi trụng hủ tiếu
Bạn đang có nhu cầu chọn mua một chiếc nồi nhúng bánh, nhúng thịt chuyên dụng để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình! Để chọn mua sản phẩm chất lượng nhất các bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây!
Thông số kỹ thuật
Các dòng nồi dùng để trụng hủ tiếu hiện nay đa phần thường có dung tích nhỏ, thông số kỹ thuật bao gồm công suất và khả năng tiêu thụ điện áp tương đối tiết kiệm. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm.
Các dung tích nồi nhúng hủ tiếu | 20L, 25L, 30L |
Chất liệu | Inox 201, Inox 304 |
Công suất | 3KW |
Nguồn điện | 220V/50Hz |
Nhiệt độ | 0 -110 độ C |
Bộ phận gia nhiệt | 1 mâm nhiệt/thanh nhiệt |
Thời gian đun sôi nước | 20-35 phút |
Cấu tạo
Các chi tiết cấu tạo của nồi trụng nấu hủ tiếu hiện nay bao gồm những bộ phận cụ thể sau đây
- Thành nồi dày dặn 3 lớp: Nồi nấu hủ tiếu tích hợp 3 chất liệu bao gồm 2 lớp inox 304 cách nhiệt và 1 lớp bảo ôn giữ nhiệt chắc chắn tăng cường khả năng giữ nhiệt và tránh bị bỏng khi chẳng may chạm vào thành nồi
- Vung nồi chống thoát nhiệt: Kết cấu vung tròn hoặc bán nguyệt tăng hiệu quả đóng kín, dễ dàng hơn khi đóng mở.
- Hệ thống điều chỉnh nhiệt/ đèn báo nhiệt: Nồi tích hợp hệ thống điều chỉnh bao gồm núm vặn và đèn báo nhiệt. Các nấc nhiệt trung bình từ 30 – 110 độ C.
- Mâm nhiệt/thanh nhiệt: Bộ phận gia nhiệt bao gồm mâm nhiệt hoặc thanh nhiệt được lắp đặt phía dưới đáy nồi trụng. Qua đó giúp gia nhiệt nhanh chóng và tiện lợi chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng đun sôi nước dùng bên trong.
- Van xả: Hệ thống van xả đáy tiện lợi được gắn lắp phía dưới thân nồi tiện lợi khi vệ sinh nồi nấu mà không cần bê nhấc hay nghiêng nồi nặng nhọc.
Phù hợp mô hình nào?
Nồi trụng bánh đa phần có dung tích nhỏ thích hợp cho những quán hủ tiếu nhỏ, hộ gia đình kinh doanh. Mặc dù vậy với những nồi hủ tiếu dung tích nhỏ cũng có thể kết hợp sử dụng cùng bộ nồi nấu nước dùng hủ tiếu, nồi hầm xương để ứng dụng cho những quán ăn nhà hàng quy mô lớn cần phục vụ số lượng lớn suất ăn trong ngày, đem đến sự chuyên nghiệp nhất định cho hàng quán.
Sử dụng nồi có hao tốn điện năng không?
Như các bạn đã biết, đa phần các dòng nồi nhúng hủ tiếu thường có dung tích nhỏ gọn, trung bình từ 20L, 25L, 30L. Chính vì vậy công suất của những dòng nồi này trung bình chỉ từ 2KW – 3KW mà thôi. Ưu điểm chính của nồi là không hao tốn điện năng tiêu thụ. Nhờ vậy các bạn cũng không cần phải lo lắng về hóa đơn tiền điện hàng tháng.
Giá nồi điện nhúng hủ tiếu là bao nhiêu?
Chỉ với chi phí bỏ ra từ 2.000.000đ các bạn đã có thể sở hữu những chiếc nồi nấu trụng hủ tiếu chuyên dụng phục vụ cho các quán ăn nhà hàng, đem đến lợi nhuận cao cho mô hình kinh doanh của mình. Sau đây là bảng giá chi tiết:
Sản phẩm | Giá niêm yết |
Nồi 20L | 2.800.000VNĐ |
Nồi 25L | 3.000.000Đ |
Nồi 30L | 3.200.000Đ |
Nồi trụng dạng xe đẩy | Liên hệ |
Nồi trụng nhiều ngăn | Liên hệ |
Cách trụng hủ tiếu bằng nồi điện
Nồi trụng bánh bằng điện sử dụng điện năng có cách dùng khá đơn giản và dễ dàng, quy trình nấu hoàn toàn tự động không mất quá nhiều thời gian.
Bước 1: lắp đặt và kiểm tra nguồn dây điện và nồi điện có dẫn với nồi phở điện hay chưa, cho lượng nước vừa đủ vào nồi. Các bạn tuyệt đối không cung cấp nguồn điện khi nồi đang không có nước bởi sẽ dễ làm cháy thanh nhiệt.
Bước 2: Cấp nguồn điện tương ứng cho nồi. Chờ khoảng 35 phút thì nước sôi.
Bước 3: Trong khoảng thời gian chờ nước sôi các bạn có thể sơ chế các sợi hủ tiếu, cắt thành những đoạn vừa ăn và đem ngâm nước lạnh trước trong 5 – 10 phút.
Bước 4: Bỏ hủ tiếu vào trong nồi trụng và khi nước sôi lập tức vớt ra ngoài cho vào tộ nước lạnh, để vật trong 2 phút sau khi nguội có thể vớt ra. Đây là cách làm giúp hủ tiếu dai ngon hấp dẫn hơn.
Giới thiệu các mẫu nồi trụng hủ tiếu, bánh phở HOT NHẤT
Dưới đây là những dòng nồi nhúng bánh phở phổ biến đang rất được tin dùng và ưa chuộng hiện nay. Các bạn có thể tham khảo để chọn mua phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!
Nồi trụng 20l
Tên sản phẩm | Nồi nấu phở 20 lít nhập khẩu |
Model | NK-20L |
Chất liệu | Inox 201, Inox 304 |
Kích thước | 34*34*34 cm |
Công suất | 3KW |
Nguồn điện | 220V/50Hz |
Nhiệt độ | 0 -110 độ C |
Bộ phận gia nhiệt | 1 mâm nhiệt |
Thời gian đun sôi nước | 20-35 phút |
Tình trạng | Hàng mới 100% |
Bảo hành | 12 tháng |
Phân phối | Nguyên Khôi |
Nồi nhúng điện 25l
Tên sản phẩm | Nồi nấu phở 25 lít nhập khẩu |
Model | NK-25L |
Chất liệu | Inox 201, Inox 304 |
Công suất | 3KW |
Nguồn điện | 220V/50Hz |
Nhiệt độ | 0 -110 độ C |
Bộ phận gia nhiệt | 1 mâm nhiệt |
Thời gian đun sôi nước | 20-35 phút |
Tình trạng | Hàng mới 100% |
Bảo hành | 12 tháng |
Phân phối | Nguyên Khôi |
Nồi trần bánh 30 lít
Tên sản phẩm | Nồi nấu phở 30 lít nhập khẩu (NK-30L) |
Model | NK-30L |
Chất liệu | Inox 201, Inox 304 |
Công suất | 3KW |
Nguồn điện | 220V/50Hz |
Nhiệt độ | 0 -110 độ C |
Bộ phận gia nhiệt | 1 mâm nhiệt |
Thời gian đun sôi nước | 20-35 phút |
Tình trạng | Hàng mới 100% |
Bảo hành | 12 tháng |
Phân phối | Nguyên Khôi |
Nồi trụng dạng xe đẩy
Tên sản phẩm | Nồi nhúng dạng xe đẩy |
Chất liệu | Inox 201, Inox 304 |
Công suất | 3KW |
Nguồn điện | 220V/50Hz |
Nhiệt độ | 0 -110 độ C |
Bộ phận gia nhiệt | 2 mâm nhiệt |
Thời gian đun sôi nước | 20-35 phút |
Dung tích | Theo yêu cầu |
Tình trạng | Hàng mới 100% |
Bảo hành | 12 tháng |
Phân phối | Nguyên Khôi |
Nồi trụng nhiều ngăn
Tên sản phẩm | Nồi trụng nhiều ngăn |
Chất liệu | Inox 201, Inox 304 |
Công suất | 3KW |
Nguồn điện | 220V/50Hz |
Nhiệt độ | 0 -110 độ C |
Bộ phận gia nhiệt | 2 -3 mâm nhiệt |
Thời gian đun sôi nước | 20-35 phút |
Dung tích | Theo yêu cầu |
Tình trạng | Hàng mới 100% |
Bảo hành | 12 tháng |
Phân phối | Nguyên Khôi |
Nguyên Khôi – địa chỉ bán nồi điện trụng hủ tiếu chính hãng
Một trong những địa chỉ phân phối các dòng sản phẩm nồi trụng hủ tiếu chất lượng số 1 thị trường hiện nay có thể kể đến Nguyên Khôi. Nguyên Khôi là cơ sở sản xuất thiết bị bếp công nghiệp uy tín nhất với 2 dòng nồi sản xuất trực tiếp tại xưởng và nồi nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiệt tình giúp khách hàng có thể tham khảo và chọn mua các dòng sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng nhiều giá thành tốt nhất. Chi tiết tham khảo và chọn mua quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 079.222.1234.