Nồi nấu thuốc bắc công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu cho những cơ sở sản xuất và kinh doanh thuốc bắc, thuốc nam, thuốc đông y,… Với nhiều tính năng hiện đại đi kèm, nồi nấu thuốc bắc giúp rút ngắn tối đa thời gian đun nấu, hỗ trợ người bán hàng trong quá trình kinh doanh. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết bên dưới:
Đặc điểm nồi nấu thuốc bắc công nghiệp
Ưu điểm nổi bật của nồi nấu thuốc bắc bằng điện
Thiết kế chắc chắn bền đẹp
Nồi nấu thuốc bắc có thiết kế hình trụ tròn hiện đại, phía dưới là phần chân đỡ chắc chắn. Toàn bộ nồi đều được cấu tạo 100% từ chất liệu Inox 304 cao cấp. Loại Inox được sử dụng là Inox bóng, thao tác vệ sinh và lau chùi sẽ đơn giản hơn so với những mẫu Inox mờ lì thông thường, đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp khi kinh doanh.
Thành nồi được cấu tạo dày 5 lớp, bao gồm 2 lớp Inox, 2 lớp foam bảo ôn và lớp giữa là lớp dung môi dẫn nhiệt. Nhờ vậy mà khả năng giữ nhiệt của nồi nấu thuốc bắc vô cùng tốt, bạn sẽ không lo bỏng rát khi vô tình chạm tay lên bề mặt.
Nắp vung bán nguyệt, tiện lợi đóng mở
Nắp vung có kiểu dáng hình bán nguyệt, phần bản lề được lắp đặt ở trung tâm, người dùng có thể mở 1/2 nắp và lấy thuốc ra bên ngoài dễ dàng. Trên nắp vung được tích hợp kèm lỗ thoát khí, nhờ vậy mà thuốc bắc khi sôi sẽ không bị trào ra bên ngoài.
Mayso gia nhiệt công suất lớn, hầm nấu nhanh
Nồi nấu thuốc bắc công nghiệp sử dụng mayso gia nhiệt là mâm nhiệt, số lượng tùy thuộc vào mức dung tích nồi. Ưu điểm của mâm nhiệt là độ bền cao, tháo lắp và vệ sinh dễ dàng, trung bình 3-4 năm người dùng mới cần thay mới. Thời gian nước sôi chỉ dao động từ 40 – 50 phút.
Tùy chỉnh nhiệt độ theo mong muốn
Quá trình đun nấu khi sử dụng nồi thuốc bắc diễn ra hoàn toàn tự động, người dùng không cần đứng canh chừng và kiểm tra thường xuyên. Ngoài ra, việc điều chỉnh nhiệt độ đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với hệ thống rơ le được tích hợp trên thành nồi. Mỗi rơ le nhiệt sẽ tương ứng với 1 mayso bên trong, người dùng có thể cài đặt nhiệt độ từ 30 – 110 độ C.
Chân đế chắc chắn, cố định vị trí
Phía dưới đáy nồi là hệ thống chân đỡ chắc chắn, phía dưới chân đỡ được bọc thêm lớp đệm cao su êm ái, giúp cố định vị trí trong suốt quá trình vận hành, hạn chế tối đa tình trạng trơn trượt
Tiết kiệm chi phí tối đa
Với cấu tạo thành nồi 5 lớp cùng hệ thống mayso gia nhiệt hiện đại, mức nhiệt bên trong sẽ được bảo toàn, không bị thất thoát ra bên ngoài khi đun nấu. Nhờ vậy mà thời gian nấu thuốc cũng được rút ngắn đáng kể, không gây hao tốn điện năng khi sử dụng. Bên cạnh đó, tuổi thọ sử dụng của nồi lên đến 10 – 15 năm, đây thực sự là khoản đầu tư vô cùng xứng đáng về mặt dài hạn cho doanh nghiệp.
An toàn thân thiện cao
Nồi nấu thuốc bắc công nghiệp sử dụng nhiên liệu điện nên vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe. Nồi không sản sinh ra khói tro khi vận hành, giảm thiểu nguy cơ mắc những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp.
Các mức dung tích nồi nấu thuốc bắc điện
Nồi nấu thuốc bắc công nghiệp rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã với các mức dung tích là:
- Nồi nấu thuốc bắc 20 lít: trang bị 1 mâm nhiệt công suất 3Kw
- Nồi nấu thuốc bắc 30 lít: trang bị 1 mâm nhiệt công suất 3Kw
- Nồi nấu thuốc bắc 40 lít: trang bị 1 mâm nhiệt công suất 3Kw
- Nồi nấu thuốc bắc 50 lít: trang bị 2 mâm nhiệt công suất 6Kw
- Nồi nấu thuốc bắc 60 lít: trang bị 2 mâm nhiệt công suất 6Kw
- Nồi nấu thuốc bắc 70 lít: trang bị 2 mâm nhiệt công suất 6Kw
- Nồi nấu thuốc bắc 80 lít: trang bị 2 mâm nhiệt công suất 6Kw
- Nồi nấu thuốc bắc 100 lít: trang bị 3 mâm nhiệt công suất 9Kw
- Nồi nấu thuốc bắc 120 lít: trang bị 3 mâm nhiệt công suất 9Kw
- Nồi nấu thuốc bắc 150 lít: trang bị 3 mâm nhiệt công suất 9Kw
Hướng dẫn sử dụng nồi thuốc bắc công nghiệp
Để đảm bảo thiết bị hoạt động đạt hiệu suất tốt nhất, người dùng cần lưu ý những điều sau:
Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp đặt nồi bằng phẳng, khô thoáng. Kiểm tra nguồn điện trước khi sử dụng
Bước 2: Cho nguyên liệu nấu thuốc bắc cùng nước vào nồi nấu. Lượng nước cách miệng nồi khoảng 5 – 7cm
Bước 3: Khởi động nguồn điện, cài đặt nhiệt độ ở ngưỡng cao nhất để nước nhanh sôi, sau đó hạ nhiệt nhỏ dần. Chờ đợi đến khi thành phẩm chín đều là được
Giá nồi nấu thuốc bắc công nghiệp mới nhất
Cập nhập giá nồi nấu thuốc bắc công nghiệp tại NGUYÊN KHÔI:
Dung tích | Giá bán |
20L | Liên hệ |
30L | 5.000.000VNĐ |
40L | 5.500.000VNĐ |
50L | 6.200.000 VNĐ |
70L | 7.000.000 VNĐ |
80L | 8.500.000 VNĐ |
100L | 10.000.000 VNĐ |
120L | 13.000.000 VNĐ |
150L | 15.000.000 VNĐ |
Địa chỉ uy tín mua nồi nấu thuốc bắc công nghiệp
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối nồi nấu thuốc bắc công nghiệp với giá bán và chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua nồi ở đâu uy tín, chính hãng thì hãy đến ngay Tổng kho NGUYÊN KHÔI – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn.
Nồi nấu thuốc bắc NGUYÊN KHÔI là mẫu nồi nấu đa năng, người dùng có thể sử dụng nồi để nấu rất nhiều loại thực phẩm khác nhau như: nấu cháo, nấu súp, nấu trà sữa, nấu cao dược,… Sản phẩm được làm từ chất liệu Inox 304 cao cấp, nói không với hiện tượng hoen gỉ, ố vàng.
NGUYÊN KHÔI sở hữu kho xưởng quy mô lớn với tổng diện tích lên đến 3000m2, toàn bộ sản phẩm đều có sẵn, người dùng có thể qua tận nơi để kiểm tra và trải nghiệm. Bên cạnh mức giá bán rẻ, phải chăng, Tổng kho NGUYÊN KHÔI còn có rất nhiều chương trình ưu đãi khủng cho khách hàng như:
Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn sẽ lựa chọn được mẫu nồi nấu thuốc bắc công nghiệp phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu sử dụng. Để đặt hàng và nhận tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ với Tổng kho NGUYÊN KHÔI qua Hotline 079 222 1234.