Skip to main content
khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-pc khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-mobile

Tổng hợp 20 địa chỉ thanh lý nồi nấu phở chất lượng “mới 95%” có bảo hành

Có một thực tế dễ nhận thấy đó là việc chọn mua thanh lý nồi nấu phở giúp bạn tiết kiệm nửa chi phí, thậm chí nhiều hơn so với việc chọn mua các dòng nồi phở mới trên thị trường. Sau đây sẽ là tất tần tật những điều mà bạn cần biết khi chọn mua một chiếc nồi cũ được thanh lý với mức giá rẻ.

Nồi nấu phở thanh lý
Nồi nấu phở thanh lý

Top 20 địa chỉ thanh lý nồi điện nấu phở chất lượng

Có thể thấy để lựa chọn địa chỉ mua nồi phở điện cũ với mức giá rẻ nhưng lại cần đảm bảo chất lượng là vấn đề khá “nan giải”. Mặc dù vậy không hẳn là không có địa chỉ bán nào đáp ứng những tiêu chí này. Nguyên Khôi đã giúp bạn tổng hợp một số cơ sở chuyên bán nồi điện công nghiệp thanh lý được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay.

Địa chỉ thanh lý online nồi nấu phở

Nếu không có nhiều thời gian đi lựa chọn mua nồi phở thanh lý ở các cửa hàng, địa chỉ offline thì các bạn có thể mua nồi cũ qua một số trang, hội nhóm bán đồ cũ online sau đây:

Hội nhóm trên facebook:

1. HỘI ĐẦU BẾP PHỞ VIỆT NAM (55.000 thành viên)

2. Thanh Lý Đồ Dùng Nhà Hàng – Quán Ăn – Gia Đình (27.000 thành viên)

3. Chợ Đồ Cũ Thưởng Thưởng (66.015 thành viên)

4. THANH LÝ ĐỒ DÙNG – NỘI THẤT GIA ĐÌNH HÀ NỘI (397.700 thành viên)

5. Thanh lý đồ cũ Hà Nội 24/7 (63. 000 thành viên)

6. HỌC NẤU PHỞ – HỘI ĐẦU BẾP PHỞ HÀ NỘI (28.000 thành viên)

7. Thanh Lý Đồ Nhà Hàng – Quán Ăn ( 41.000 thành viên)

8. Fanpage : Thanh lý đồ cũ Hải Phòng

Trang web trực tuyến bán nồi phở thanh lý:

9. https://www.chotot.com/

10. https://websosanh.vn/

Địa chỉ thanh lý nồi nấu phở điện
Địa chỉ thanh lý nồi nấu phở điện

Trên đây là một trong những hội nhóm và website bán hàng uy tín được nhiều người lựa chọn khi mua đồ bếp thanh lý nói riêng và các dòng nồi phở tốt Đặc biệt các admin nhóm và website bán đồ thanh lý đều kiểm duyệt thông tin và địa chỉ rõ ràng trước khi đăng lên trang để tiếp cận với người mua. Mặc dù vậy, Nguyên Khôi vẫn khuyên bạn nên trực tiếp đi chọn mua để hạn chế tối đa những “rủi ro” không như mong muốn.

Các cửa hàng bán nồi phở cũ trên toàn quốc

11. Chợ đồ cũ Hải Phòng

Địa chỉ: Thiên Lôi – Quận Lê Chân -TP Hải Phòng

12. Đồ Cũ Trần Hạnh 

Địa chỉ: 659 Đ. Thiên Lôi, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

13. Đồ Cũ Phạm Thưởng

Địa chỉ:  64 P. Chợ Lũng, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

14. Đồ cũ Hải Phòng 

Địa chỉ: 435D Chợ Hàng Cũ, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng 

15. Cửa hàng đồ cũ đồng nát

Địa chỉ: 69 P. Kim Ngưu, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nộ

16. Cửa hàng thanh lý đồ cũ

Địa chỉ: 36 P. Cát Linh, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

17. Đồ cũ Thành Đạt

Địa chỉ: 165, Cầu Giấy, Hà Nội

18. Cửa hàng đồ cũ Gia Bảo

Địa chỉ: 305 Ng. 42 Thịnh Liệt, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

19. Cửa hàng đồ cũ Toản Thủy

Địa chỉ: 304 Ngõ Quỳnh, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

20. Đồ cũ Tú Anh

Địa chỉ: 30 Ngách 141/150 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cửa hàng thanh lý nồi nấu phở điện
Cửa hàng thanh lý nồi nấu phở điện

Điểm chung của tất cả các cửa hàng bán nồi điện nấu phở thanh lý trên đây đều có chế độ bảo hành ngắn hạn trung bình từ 3 ngày sau khi mua, bên cạnh đó các cửa hàng thanh lý một số mặt hàng nồi phở đến từ các thương hiệu uy tín nên các khách hàng có thể phần nào yên tâm hơn trong việc chọn mua. Ngoài ra các nhân viên tại cửa hàng bán đồ thanh lý cũng giúp tư vấn lựa chọn loại nồi nấu phù hợp nhất.

Lưu ý: Trên đây là các địa chỉ thanh lý nồi nấu bún phở do Nguyên Khôi tổng hợp mang tính chất tham khảo. Vì thế, trước khi mua quý khách hàng vẫn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng và có chọn lọc. Tránh tình trạng “tiền mất tật mang”!

Mua nồi phở thanh lý  – tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị bếp ban đầu

Các dòng sản phẩm nồi bún phở thanh lý thường có giá rẻ hơn mua mới khoảng nửa mức giá. Trong đó các bạn có thể tham khảo và chọn mua để tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị bếp ban đầu. Đặc biệt với những quán mới mở thì việc tiết kiệm chi phí là khá quan trọng.

Nhiều người có xu hướng lựa chọn mua các dòng nồi cũ để tiết kiệm chi phí thì cần cân nhắc kỹ càng. trong việc tham khảo những địa chỉ mua. Bên cạnh đó các bạn cũng nên chọn mua nồi riêng lẻ thanh lý thay vì mua cả bộ khi chưa biết chất lượng cụ thể ra sao. Mặc dù mua nồi phở điện cũ có thể mang đến nhiều rủi ro tuy nhiên vẫn được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhờ ưu điểm giá thành rẻ.

Tiết kiệm chi phí khi mua nồi phở thanh lý
Tiết kiệm chi phí khi mua nồi phở thanh lý

Những rủi ro khó tránh khỏi khi mua nồi phở điện thanh lý

Đa phần các dòng nồi thanh lý đều gặp trục trặc nho nhỏ về kỹ thuật, trong quá trình sử dụng có thể gây bất tiện lớn. Thực tế cho thấy 90% tình trạng thường thấy khi mua các dòng nồi cũ sau đây.

Rơ le và thanh nhiệt phải thay thế thường xuyên

Rơ le sai lệch vị trí dò nhiệt, thanh nhiệt dễ bị cháy là một trong những tình trạng đầu tiên của các dòng nồi phở cũ. Đây là cả 2 bộ phận quan trọng trong suốt quá trình vận hành nồi nấu và sử dụng. Mặc dù 2 bộ phận có thể dễ dàng thay thế nhưng phần nào ảnh hưởng đến khả năng tự ngắt hay gia nhiệt nấu của nồi phở.

Rơ le và thanh nhiệt của nồi
Rơ le và thanh nhiệt của nồi

Rò rỉ điện kém an toàn cho người sử dụng

Một số dòng nồi phở sau một thời gian sử dụng các đường dây dễ bị hơ gây rò rỉ điện. Đây là yếu tố vô cùng nguy hiểm, không chỉ gây tốn điện mà còn kém an toàn cho người sử dụng. Các bạn có thể khắc phục bằng cách thay đường dây điện mới để lắp đặt hoặc dùng băng dính chuyên dụng để khắc phục những chỗ bị rò điện. Mặc dù vậy độ bền của những chiếc nồi nấu này chắc chắn không cao.

Nồi bị rỉ sét, cách nhiệt kém

Một số mẫu nồi sử dụng chất liệu kém chất lượng như inox pha hoặc nhôm sau 1 thời gian sử dụng bị rỉ sét, phần thành nồi dễ bị mài mòn mỏng dẫn đến hiệu quả cách nhiệt không tốt. Chính điều này gây bất tiện lớn cho người sử dụng.

Nồi phở bị rỉ sét
Nồi phở bị rỉ sét

Mất an toàn kỹ thuật

Cuối cùng chính là nồi phở cũ gần như không đảm bảo an toàn kỹ thuật ngay cả trong quy trình vận hành nấu phở tự động hoặc thực hiện các chức năng cần có. Một số lại là tác nhân lớn gây ‘chập điện” gây nên những tổn thất về mặt chi phí sử dụng.

Chính bởi những nhược điểm thường thấy này mà việc chọn mua nồi nấu phở thanh lý vẫn còn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.

Nồi cũ kém an toàn về mặt kỹ thuật
Nồi cũ kém an toàn về mặt kỹ thuật

Review thanh lý nồi phở điện từ người dùng

Chiếm đến 90% những người đã từng chọn mua nồi nấu phở cũ cho thấy họ hoàn toàn không hài lòng về chất lượng của những dòng nồi cũ đang được bày bán trên thị trường hiện nay.

Bác L (chủ quán phở, hủ tiếu tại Hà Nội) cho biết: “Ban đầu mua nồi phở thanh lý được người bán quảng cáo là mới mua nhưng không dùng đến cần bán gấp. Giá lại rất rẻ. Tuy nhiên khi mua về dùng chưa được 1 tháng thì giờ như đống sắt vụn. Nấu lâu sôi kinh khủng”

Chị H ( chủ quán phở trên phố Huế) chỉ vào chiếc nồi phở đã rỉ sét và cho hay: ” Mua khá rẻ, chỉ chưa đến 2.000.0000đ. Cứ nghĩ là tiết kiệm được 1 khoản mua nồi mới. Thế mà dùng chưa được 3 tháng hỏng lên hỏng xuống. Lại phải tốn tiền đi mua nồi phở khác để dùng”.

Anh T ( quản lý quán phở tại hcm):” Vẫn biết nồi phở cũ thường dễ bị hỏng, tuy nhiên vì thấy giá rẻ nên vẫn mua. Tuy nhiên không dùng được tới 1 tháng. Nồi cũ rất tốn điện trong khi nhà hàng lại đông khách cần sử dụng thường xuyên. Nói chung mua gì thì mua chứ không nên mua nồi phở điện cũ”

Tư vấn chọn mua nồi phở cũ chất lượng tránh “tiền mất tật mang”

Việc lựa chọn mua các dòng nồi nấu bún phở điện cũ là lựa chọn mang tính rủi ro cao. Tuy nhiên nếu biết cách lựa chọn các bạn vẫn có thể “săn được hàng tốt” với mức giá rẻ. Dưới đây là một số tips chọn lựa;

Không mua nồi phở đã có dấu hiệu rỉ sét

Hầu hết những dòng nồi phở đã có dấu hiệu bị rỉ sét dù là lòng nồi hay phía bên ngoài các bạn cũng TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN MUA dù giá có rẻ đến mấy. Hầu như đây là dấu hiệu cho thấy của một chiếc nồi điện đã bỏ đi, sau 1 thời gian dài sử dụng đã xuống cấp. Chất liệu nồi rỉ sét khi đun nhiệt cũng kém an toàn.

Tuyệt đối không mua nồi đã sử dụng trên 1 năm

Bên cạnh đó kiểm tra tình trạng của nồi nấu, nếu nồi đã được sử dụng trên 1 năm không nên mua lại. Tình trạng tốt nhất để mua là sau sử dụng từ 3-6 tháng. Bởi lúc này các linh kiện nồi còn mới và chưa ảnh hưởng tới thông số kỹ thuật. Nồi càng sử dụng đã lâu tuổi thọ càng thấp và nhanh xuống cấp.

Không mua nồi sử dụng trên 1 năm
Không mua nồi sử dụng trên 1 năm

Kiểm tra kỹ rơ le và thanh nhiệt nồi

Kiểm tra kỹ bộ phận cơ bản của nồi nấu, đặc biệt ở phần rơ le và thanh nhiệt. 2 bộ phận này sẽ cho bạn thấy được tính năng vận hành có tốt hay không. Rơ le hay thanh nhiệt sai vị trí hoặc rò điện thù không nên mua.

Test khả năng vận hành khi nấu

Điều quan trọng nhất là bạn cần test hiệu quả vận hành ngay khi mua. Các bạn có thể làm 1 bài test nhỏ bằng cách đun lượng nước vào trong nồi và xem đèn báo nhiệt, thời gian sôi trung bình bao lâu để quyết định chọn mua.

Chọn mua nồi phở cũ được sản xuất bởi thương hiệu uy tín

Cuối cùng chính là dù mua nồi điện nấu phở cũ nhưng các bạn cần nắm bắt được rõ nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Nên chọn mua nồi được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín và lâu năm trên thị trường. Nên chọn mua nồi được dập logo nổi thương hiệu.

Mua nồi nấu phở mới tại Nguyên Khôi – giá rẻ hơn từ 10 – 15%

Như các bạn đã biết việc chọn mua các nồi điện nấu phở cũ là giải pháp để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên chất lượng thì không được đảm bảo. Tuy nhiên khi đến với công ty thiết bị bếp Nguyên Khôi các bạn hoàn toàn có thể chọn mua nồi mới siêu chất lượng với mức giá thành phải chăng và không hề đắt đỏ hơn so với việc chọn mua nồi thanh lý là bao. Chỉ cần bỏ ra chi phí khoảng 2.800.000đ là các bạn đã có thể chọn mua được nồi phở điện hiện đại – năng suất và siêu tiết kiệm điện, tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết khi đun nấu nước dùng phở hay hầm xương.

Lựa chọn địa chỉ mua uy tín
Lựa chọn địa chỉ mua uy tín tại Nguyên Khôi

Mua nồi phở mới sẽ giúp bạn duy trì hoạt động kinh doanh ổn định hơn nhiều. Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ rủi ro, không phải “đánh cược” với một chiếc nồi phở thanh lý. Ngoài cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá bán phải chăng. Khi mua nồi nấu phở Nguyên Khôi quý khách hàng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác như:

  • Hỗ trợ 1 đổi 1 khi có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Tặng phiếu mua hàng 200.000đ cho lần mua sau.
  • Sản phẩm bảo hành 12 tháng.
  • Tư vấn miễn phí 24/24 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm.
  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Đồng Nai.
  • Hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển đối với các tỉnh thành xa trên toàn quốc.

Liên hệ trực tiếp hotline của Nguyên Khôi qua số điện thoại: 079.222.1234 để được tư vấn dòng sản phẩm tốt nhất. Tóm lại, việc lựa chọn mua một chiếc nồi mới so với giá thanh lý nồi cũ cũng không quá cao, vẫn nằm trong khả năng của bạn. Tuy vậy nhưng quyết định cuối cùng có mua hay không là do bạn. Tuy nhiên với góc độ chuyên môn và đầu tư lâu dài các bạn nên mua nồi nấu phở mới để đảm bảo chất lượng.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Tổng hợp 20 địa chỉ thanh lý nồi nấu phở chất lượng “mới 95%” có bảo hành

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Tổng hợp 20 địa chỉ thanh lý nồi nấu phở chất lượng “mới 95%” có bảo hành
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "thanh lý nồi nấu phở"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3