Skip to main content
khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-pc khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-mobile

Tư Vấn Lựa Chọn Kích Thước Nồi Nấu Phở Điện Hợp Lý, An Toàn Nhất

Nhu cầu sử dụng nồi nấu phở bằng điện của các chủ cửa hàng ăn ngày trở nên phổ biến. Để lựa mua nồi phở điện trước tiên bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn kích thước nồi nấu phở điện. Nguyên Khôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu thêm về kích thước của nồi nấu phở bằng điện an toàn, chính hãng.

Bộ nồi nấu phở điện INOX 304, Nồi nấu phở đa dạng dung tích
Nồi nấu phở đa dạng dung tích

Tìm hiểu về cấu tạo nồi nấu phở bằng điện đạt chuẩn 

Nồi nấu phở điện là một trong những dụng cụ mà hầu như quán phở, cửa hàng ăn nào cũng sẽ có. Tùy vào mục đích sử dụng của người dùng mà nồi nấu phở điện lại có những thành phần cấu tạo khác nhau. Vậy những cấu tạo cơ bản nhất của nồi nấu phở điện là gì, bạn hãy tham khảo những thông tin bên dưới này nhé:

Chất liệu của nồi phở điện

Nồi nấu phở điện hiện này được làm bằng rất nhiều các loại chất liệu khác nhau có thể kể đến như: Chất liệu inox 201, chất liệu inox 304, chất liệu inox 403 hợp chất của nhôm hay những chất liệu khác. Trong số đó inox 304 là một chất liệu giúp nồi nấu phở điện có tuổi thọ lâu hơn.

Chất liệu inox 304 có độ sáng bóng cao cũng như khả năng chống han, gì tốt. Chính vì thế mà những nhà sản xuất đã sử dụng loại chất liệu trên để tăng thêm chất lượng cho nồi nấu phở bằng điện. Bên cạnh đó những chất liệu như inox 204 hay inox 403 là những chất liệu được pha lẫn với tạp chất sẽ có giá thành thấp hơn. Đổi lại chất lượng sản phẩm sẽ không được cao.

Vật liệu chế tạo nồi phở điện
Inox 304 nguyên tấm cao cấp

Chất liệu sẽ là yếu tố quyết định đến chất lượng của nồi nấu phở bằng điện, vì vậy mà bạn cần cân nhắc đến chất liệu nồi phở trước khi đưa ra quyết định mua.

Phần thành của nồi nầu phở điện

Thành nồi chắc chắn- an toàn khi sử dụng
Thành của nồi nối phở điện Nguyên Khôi

Thành nồi với độ dày đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng, thành nồi được làm bằng chất liệu inox 304 cũng với lớp bông thủy tinh. Có tác dụng giữ nóng lâu trong quá trình đun, nấu đồng thời có khả năng cách nhiệt tốt khi chạm phải sẽ không bị bỏng.

Hệ thống van xả nước

Van xả nước- thông minh- tiện lợi
Hệ thống van xả nước của nồi nấu phở điện

Van xả nước được thiết kế xuống phía dưới của nồi phở điện, giúp bạn lấy nước hầm xương dễ hơn, thuận lợi trong quá trình vệ sinh nồi nấu phở bằng điện.

Vung của nồi nấu phở

Vung của nồi được thiết kế lắp khít với phần thành nồi nhằm đảm bảo trong khi nồi nấu phở điện hơi nước sẽ không bị thất thoát nhiệt, giúp tiết kiệm điện

Dụng cụ gia nhiệt của nồi nấu phở điện

Thanh nhiệt nồi nấu phở hay mâm nhiệt nồi phở điện sẽ là hai công cụ gia nhiệt chính của nồi. Chúng đóng vào trò chuyển hóa điện năng sang nhiệt năng. Cung được làm từ chất liệu inox với độ bền cao, hoạt động hiệu quả hai vật trên là phụ kiện không thể thiếu của nồi nấu phở bằng điện.

Chi Tiết

Mâm nhiệt

Thanh nhiệt

Hình dạng

Hình đĩa tròn

Hình chữ U

Kích thước

18cm, 20cm

20cm, 22cm, 28cm

Công suất

2.8KW, 3KW

2.5KW đến 10KW

Tuổi thọ

2- 3 năm

2- 2,5 năm

Giá tiền

300.000 – 400.000đ

150.000 – 250.000đ.

Mâm nhiệt và thanh nhiệt, ưu điểm của mâm nhiệt nồi phở
Mâm nhiệt và thanh nhiệt

Qua bằng trên ta có thể dễ dàng nhìn thấy, giá của mâm nhiệt nồi phở điện sẽ cao hơn so với thanh nhiệt nồi phở, thay vào đó bạn sẽ nhận được sự gọn gàng, tiện lợi hơn trong quá trình sửa dụng cũng như vệ sinh nồi phở điện. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có để chọn mua dụng cụ này một cách phù hợp nhất.

Kích thước nồi nấu phở điện là bao nhiêu?

Nồi nấu phở bằng điện có rất nhiều các kích thước để bạn chọn mua. Bạn có thể chọn mua theo kích thước mà nhà sản xuất đã cung cấp hoặc có thể chọn mua nồi nấu phở điện theo kích thước mà bạn mong muốn. Những kích thước cơ bản nhất của nồi nấu phở hiện nay là

Dung tích nồi phở điện

Công suất

Kích thước

20L

2.8kW

59x59x81 cm

30L

3.0kW

64x64x81 cm

50L

4.0kW

69x69x81 cm

70L

4.0kW

73x73x86 cm

80L

4.0kW

73x73x93 cm

100L

6.0kW

79x79x92 cm

120L

6.0kW

79x79x104 cm

150L

6.0kW

84x84x102 cm

Tiêu chí lựa chọn kích thước nồi nấu phở điện phù hợp nhu cầu

Để lựa chọn được nồi nấu phở điện sao cho phù hợp là việc làm tương đối tốn thời gian của các chủ cửa hàng. Tuy nhiên, khách hàng có thể chọn kích thước nồi nấu phở dựa theo những tiêu chí sẽ dễ dàng hơn.

Lựa chọn theo quy mô cửa hàng

Tùy thuộc vào quy mô của cửa hàng mà việc lựa chọn kích thước sẽ thay đổi. Đối với lượng khách khác nhau mà các quán sẽ có những tính toàn riêng:

Những cửa hàng bán nửa ngày, hay những cửa hàng quy mô nhỏ có thể lựa chọn những loại nồi có dung tích bé hoặc những combo nồi phở điện. Bạn có thể chọn mua combo nồi 20L- 50L- 70L. Những quán ăn bán cả nhà hay những cửa hàng với quy mô lớn hơn sẽ dùng những mẫu nồi có dung tích loén như 100L- 150L có thể chia ngăn hoặc đặt theo thiết kế riêng.

Lựa chọn theo lượng khách hàng mục tiêu

Tùy thuộc vào lượng khách mà cửa hàng đón tiếp trong ngày mà chủ cửa hàng sẽ đưa ra những quyết định phù hợp, đúng đắn. bạn có thể tính như sau

  • Lượng khách <100 khách/ngày: nên sử dụng nồi 30L- 70L
  • Lượng khách <200 khách/ ngày: nên sử dụng nồi 30L- 100L
  • Lượng khách < 250 khách/ngày: nên sử dụng combo nồi 50L-100L

Lựa chọn theo mục đích sử dụng 

Mục đích sử dụng nồi phở điện khác nhau sẽ có những lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Bạn có thể chọn mua nồi nấu phở điện sao cho nồi phát huy hết công dụng, năng suất cao trong thời gian hoạt động. Bạn có thể lựa mua một trong những combo sau

  1. Combo nồi tủ nấu phở

Một trong những mẫu được nhiều người chọn mua nhất đó chính là mỗi nồi 20L-50L và 70.Với thiết kế 3 bộ nồi cùng nằm trên một giá tủ chất liệu inox nhằm mang đến cho khách hàng thiết kế nồi phở nhỏ gọn- thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích cũng như không gian sử dụng.

Bộ nồi nấu phở đa năng
Nồi nấu phở điện dung tích 30L
  1. Tủ đẩy nồi nấu phở điện

Lựa tủ tủ nồi nấu phở điện sẽ phù hợp có những khách hàng có nhu cầu di chuyển nồi nhiều. Mẫu nồi phở 20L- 8)l đặt trên cùng một giá đỡ làm bằng chất liệu inox. Bên cạnh đó còn được trang bị thêm bánh xe và cả tay đẩy giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng và không tốn thời gian.

  1. Xe đẩy nồi phở bằng điện

Thiết kế thông inh, tiện ích của xe đẩy nồi phở sẽ không làm khách hàng thất vọng. Với mái ché phía trên giúp khách hàng trong quá trình sử dụng có thể che nắng, che mưa. Bên cạnh đó phần phía trên của nồi sẽ có hệ thống giá đỡ, khách hàng có thể dùng để chứa rổ dau, lọ gia vị hay rổ bánh phở.

Xe đẩy bán phở uy tín, chính hãng
Xe nồi phở điện chính hãng, uy tín

Lựa chọn theo thiết kế nồi 

Có rất nhiều những mẫu nồi phở điện khác nhau được các nhà sản xuất đưa ra thị trường. Những mẫu nồi phở với dung tích lớn từ 100L trở lên, các bạn có thể dùng thêm giỏ trụng để tiết kiệm chi phí sử dụng cũng như không cần phải dung nhiều nồi. Bên cạnh đó bạn có thể chọn mua nồi chia ngăn. Ví dụ nồi 120L chia làm 2 ngăn bạn có thể vừa dùng để hầm xương, dùng để nâu nước dùng.

Nguyên khôi thiết kế nồi nấu phở điện kích thước theo yêu cầu

Hiện nay, Nguyên Khôi đang là nhà cung cấp nồi phở điện uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghành cung cấp thiết bị nhà bếp tại Việt Nam. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành tốt nhất thị trường.

Nồi nấu phở điện Nguyên Khôi được làm 100% bằng chất liệu inox 304 đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với những mẫu nồi nấu phở điện được thiết Nguyên Khôi đặt uy tin lên hàng đầu hứa hẹn sẽ là một địa chỉ để khách hàng an tâm tin dùng.

Bên cạnh đó Nguyên Khôi còn là nhà sản xuất trực tiếp, bạn có thể đặt kích thước nồi phở điện theo yêu cầu, mong muốn của mình tại đây. Khi mua hàng tại Nguyên Khôi quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn nhưng ưu đãi đặc biệt.

Những ưu đãi của CTTNHH Nguyên Khôi dành cho khách hàng
Chính sách ưu đãi của CTTNHH Nguyên Khôi

 Bạn có thể liên lạc với Nguyên Khôi qua  Hotline: 079.222.1234. Trực tiếp đến các cửa hàng trên toàn quốc của chúng tôi theo địa chỉ.

HÀ NỘI: Số 77 Ngõ 16 Định Công Hạ, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội

HỒ CHÍ MINH: Số 1 Cầu Ông Đụng, Đường Hà Huy Giáp, Quận 12, TPHCM

ĐỒNG NAI: 1066 – QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng – xã Phước Tân – Tp Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai

THÁI BÌNH: TT Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Tư Vấn Lựa Chọn Kích Thước Nồi Nấu Phở Điện Hợp Lý, An Toàn Nhất

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Tư Vấn Lựa Chọn Kích Thước Nồi Nấu Phở Điện Hợp Lý, An Toàn Nhất
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "kích thước nồi nấu phở điện"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3