Skip to main content
khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-pc khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-mobile

TOP 5 địa chỉ nồi nấu rượu bằng củi 10kg rẻ bền, bảo hành, tốt nhất

Nồi nấu rượu bằng củi 10kg là thiết bị chưng cất chuyên dùng trong những hộ gia đình, cơ sở kinh doanh rượu quy mô nhỏ. Nồi được tích hợp nhiều tính năng hiện đại so với mẫu nồi truyền thống, hỗ trợ người bán hàng trong công việc sản xuất rượu. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết bên dưới: 

TOP 5 mẫu nồi nấu rượu bằng củi 10kg tốt nhất
TOP 5 mẫu nồi nấu rượu bằng củi 10kg tốt nhất

Nồi nấu rượu bằng củi 10kg giá bao nhiêu?

Giá bán nồi nấu rượu bằng củi 10kg phụ thuộc phần lớn vào chất liệu, kiểu dáng và đơn vị phân phối. Giá bán sản phẩm dao động từ 6 – 8 triệu với mẫu nồi chất liệu Inox và 9 – 10 triệu đối với mẫu nồi ruột đồng. Đây là mức giá bán không quá cao, phù hợp với hầu hết mọi mô hình kinh doanh, bán hàng hiện nay. 

Báo giá nồi chưng cất rượu 10kg dùng củi
Báo giá nồi chưng cất rượu 10kg dùng củi

TOP 5 địa chỉ bán nồi nấu rượu dùng củi tốt nhất

Review chi tiết 5 mẫu nồi nấu rượu bằng củi 10kg tốt nhất: 

Công ty Quang Huy

Quang Huy là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên sản xuất và phân phối nồi nấu rượu công nghiệp. Sản phẩm nồi rượu củi tại Quang Huy được làm từ chất liệu Inox sáng bóng, tích hợp kèm ống sục rượu giúp cơm rượu được đảo đều và hạn chế tình trạng khê cháy.

Nồi nấu rượu củi 10kg Quang Huy
Nồi nấu rượu củi 10kg Quang Huy

Cơ khí Trọng Tuyết

Nồi nấu rượu tại Trọng Tuyết được rất nhiều hộ kinh doanh trên thị trường tin tưởng sử dụng. Đây là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Nồi rượu tại Trọng Tuyết có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với buồng đốt diện tích rộng rãi, thuận tiện trong quá trình nhóm củi. 

Nồi nấu rượu bằng củi 10kg Trọng Tuyết
Nồi nấu rượu bằng củi 10kg Trọng Tuyết

Kiên Phương

Nhắc đến địa chỉ mua nồi nấu rượu bằng củi uy tín thì không thể bỏ lỡ Kiên Phương. Nồi rượu tại Kiên Phương được đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ TIG, giúp hạn chế tối đa hiện tượng oxi hóa và ăn mòn. 

Nồi củi chưng cất rượu Kiên Phương
Nồi củi chưng cất rượu Kiên Phương

Bằng Bảy

Nồi nấu rượu Bằng Bảy có phần ruột được làm từ chất liệu đồng đỏ nguyên chất, giúp giữ nhiệt tối ưu. Thành phẩm rượu nấu ra sẽ thơm ngon và đậm vị hơn so với mẫu nồi ruột Inox thông thường. Bên cạnh đó, nồi còn được trang bị ống xả khói, khói thừa sẽ tự động thoát ra ngoài, không lan tỏa xung quanh khu vực sản xuất. 

Nồi rượu 10kg dùng củi Bằng Bảy
Nồi rượu 10kg dùng củi Bằng Bảy

NewSun

NewSun là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nồi rượu. Nồi rượu tại NewSun được trang bị đầy đủ những tiện ích hiện đại nhất đi kèm, như là: ống sục hơi, buồng đốt, nắp vung, chốt đóng, van xả bỗng,…Ngoài ra, cửa hàng còn có chính sách bảo hành, bảo dưỡng dài hạn nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Nồi rượu NewSun
Nồi rượu NewSun

Ưu điểm khi dùng nồi nấu rượu củi 10kg/mẻ

Ưu điểm của nồi nấu rượu củi 10kg/ mẻ:

  • Thiết kế nhỏ gọn, di chuyển vị trí dễ dàng
  • Chất liệu Inox cao cấp, sáng bóng, khả năng cách nhiệt tốt, không bị bỏng rát tay khi chạm vào thành nồi
  • Tích hợp ống sục hơi rượu giúp hạn chế tình trạng khê cháy
  • Sử dụng nhiên liệu củi có sẵn từ tự nhiên, chi phí nhiên liệu rẻ
  • Thành phẩm rượu ít bị hao hụt nồng độ. 
Ưu điểm khi dùng nồi nấu rượu bằng củi 10kg
Ưu điểm khi dùng nồi nấu rượu bằng củi 10kg

Nhược điểm khi sử dụng nồi chưng cất rượu bằng củi 10kg

Bên cạnh những ưu điểm trên, việc sử dụng nồi nấu rượu củi 10kg cũng tồn tại một số mặt hạn chế đi kèm: 

Tốn thời gian và công sức

Nồi sử dụng phương pháp gia nhiệt trực tiếp thông qua nhiên liệu củi nên nhiệt lượng sẽ bị thất thoát khá nhiều trong quá trình chưng cất. Do đó, thời gian đun nấu cũng diễn ra khá lâu, trung bình từ 7 – 8 tiếng. Người dùng cần phải đứng canh chừng và tiếp nhiên liệu thường xuyên, chỉ cần vài phút lơ là cũng có thể khiến cả nồi rượu bị hỏng. 

Sản sinh ra nhiều hóa chất độc hại

Trong quá trình đun nấu, nồi nấu rượu bằng củi 10kg sản sinh ra rất nhiều khói tro độc hại. Đây là nguyên nhân chính của những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp. Bên cạnh đó, lượng khói này còn gây ô nhiễm và ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, do đó các chuyên gia ngày nay khuyên người dân nên hạn chế việc sử dụng bếp than, củi. 

Sản sinh ra nhiều khói tro độc hại
Sản sinh ra nhiều khói tro độc hại

Thành phẩm kém thơm ngon

Vì sản sinh ra nhiều khói tro nên thành phẩm rượu nấu ra sẽ bị ám mùi và trở nên kém thơm ngon, hấp dẫn. Rượu khi uống sẽ có vị đắng, không bảo quản được lâu. 

Không đảm bảo an toàn

Nhiệt lượng tỏa ra khi dùng nồi củi chưng cất rượu là rất lớn, do đó người dùng cần đặc biệt chú ý trong việc kiểm soát nhiệt lượng. Nhiệt lượng quá cao sẽ rất dễ dẫn đến cháy nổ, hỏa hoạn, gây ảnh hưởng đến tính mạng người dùng.

Độ an toàn kém
Độ an toàn kém

Độ bền kém

Độ bền nồi nấu rượu bằng củi không cao, chỉ dao động từ 3-5 năm. Phía dưới đáy nồi sau khoảng thời gian sử dụng sẽ bị bám nhiều vết tro đen do tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. 

Độ bền không cao
Độ bền không cao

Nên dùng nồi nấu rượu bằng củi hay bằng điện?

Ngày nay, với công nghệ hiện đại, tiên tiến, nồi nấu rượu bằng điện đã ra đời và rất được ưa chuộng sử dụng. Dưới đây là bảng so sánh chi tiết giữa 2 sản phẩm

Tiêu chí so sánh  Nồi nấu rượu củi   Nồi nấu rượu điện 
Thiết kế  Nhỏ gọn, dễ di chuyển  Kích thước nhỏ gọn hơn so với nồi rượu củi 
Thời gian chưng cất 7 – 8 giờ  4  – 6 giờ 
Thành phẩm  Dễ bị khê cháy và ám mùi, có hao hụt nồng độ (3 – 4%) Thơm ngon, chuẩn vị, không bị khê cháy và hao hụt nồng độ 
Thao tác sử dụng 

Sử dụng khó, đòi hỏi phải có kinh nghiệm

Canh chừng và kiểm tra thường xuyên

Tự động hoa 100%, người dùng không cần tốn nhiều công sức 
Tính năng chỉnh nhiệt Thủ công Rơ le điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn 
Độ an toàn 

Kém

Dễ cháy nổ, sản sinh ra nhiều khói tro

An toàn tuyệt đối với công nghệ chống rò rỉ điện 
Vệ sinh  Đáy nồi bám nhiều cặn tro đen, không thể làm sạch triệt để  Vệ sinh dễ dàng 
Độ bền  5 năm  10 – 15 năm 
Giá bán  7 – 8 triệu  16,8 triệu 
So sánh nồi nấu rượu bằng điện và bằng củi
So sánh nồi nấu rượu bằng điện và bằng củi

Kết luận

Từ bảng so sánh trên, ta có thể thấy rằng nồi nấu rượu bằng điện sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nồi rượu củi truyền thống. Do đó, để đảm bảo trải nghiệm sử dụng được tốt nhất, bạn nên đầu tư cho cửa hàng của mình nồi chưng cất rượu bằng điện.

Hiện tại, NGUYÊN KHÔI là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên sản xuất và phân phối nồi rượu điện công nghiệp. Toàn bộ sản phẩm đều được cấu tạo từ Inox 304 cao cấp, nói không với hiện tượng hoen gỉ, ố vàng.

Nồi nấu rượu điện NGUYÊN KHÔI: giá tốt, siêu bền, chất lượng đảm bảo
Nồi nấu rượu điện NGUYÊN KHÔI: giá tốt, siêu bền, chất lượng đảm bảo

Ngoài ra, khi mua hàng tại NGUYÊN KHÔI, bạn sẽ nhận được vô vàn ưu đãi kèm theo:

ƯU ĐÃI MUA HÀNG
  • Tặng kèm voucher 200k cho lần mua hàng kế tiếp 
  • MIỄN PHÍ vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 20km tại 4 chi nhánh 
  • Hỗ trợ 50% cho đơn hàng đi tỉnh
  • Bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng trọn đời
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm nồi nấu rượu bằng củi 10kg. Cảm ơn bạn đã đón đọc. Chia sẻ ngay nếu cảm thấy bài viết hữu ích nhé!

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho TOP 5 địa chỉ nồi nấu rượu bằng củi 10kg rẻ bền, bảo hành, tốt nhất

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá TOP 5 địa chỉ nồi nấu rượu bằng củi 10kg rẻ bền, bảo hành, tốt nhất
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "nồi nấu rượu bằng củi 10kg"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3