Skip to main content
khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-pc khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-mobile

Địa chỉ mua bán, thanh lý nồi nấu phở bằng điện tại Hà Nội giá rẻ

Bạn muốn kinh doanh quán phở bằng phương pháp hiện đại – Sử dụng nồi điện nấu phở? Tuy nhiên vì nguồn vốn có hạn nên bạn tìm đến những chiếc nồi thanh lý. Vậy liệu những sản phẩm này có đáp ứng như mong đợi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thanh lý nồi nấu phở bằng điện tại Hà Nội ngay dưới đây.

Địa chỉ mua thanh lý nồi nấu phở tại Hà Nội hiện nay

Mua thanh lý nồi nấu phở bằng điện tại Hà Nội ở đâu? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người mua hàng thắc mắc. Tại Hà Nội bạn có thể chọn mua nồi phở điện hàng thanh lý tại nhất nhiều địa chỉ. Sau đây sẽ là một số địa chỉ mà bạn có thể chọn mua.

Địa chỉ mua nồi nấu phở cũ, Nồi nấu phở thanh lý
Nồi nấu phở thanh lý

 Mua thanh lý nồi phở cũ ở Hà Nội tại các chợ đồ cũ

 1. Chợ đồ cũ Hà Nội Phượng địa chỉ: 95 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 2. Chợ đồ cũ Ngọc Hưng địa chỉ: Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội
 3. Chợ đồ cũ Hồ Tây địa chỉ: 612 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 4. Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng địa chỉ: Chợ đầu mối Bắc Thăng Long – Đông Anh – Hà Nội

 Mua thanh lý nồi phở cũ Hà Nội tại các diễn đàn bán đồ cũ

 1. Thanh lý đồ cũ Hà Nội 24/7 (53. 000 thành viên)
 2. Học nấu phở – Hội đầu bếp phở Hà Nội (28.000 thành viên)
 3. Thanh lý đồ nhà hàng – Quán Ăn ( 41.000 thành viên)
 4. Hội đầu bếp phở Việt Nam (55.000 thành viên)
 5. Hội thanh lý đồ cũ – mới tại Hà Nội ( 387.100 thành viên)

 Mua nồi bún phở cũ Hà Nội tại các fanpage thanh lý đồ cũ 

 1. Thanh lý đồ cũ mới tại Hà Nội ( 366.600 thành viên)
 2. Hội thanh lý đồ cũ tại Hà Nội ( 119.000 thành viên)
 3. Thanh lý đồ dùng Nhà Hàng – Quán Ăn – Gia Đình (27.000 thành viên)
 4. Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng (66.015 thành viên)
 5. Thanh lý đồ dùng – Nội thất gia đình Hà Nội (397.700 thành viên)

Mua nồi nấu bún phở cũ Hà Nội tại các cửa hàng thanh lý

 1. Đồ cũ Huy Hoàng, địa chỉ: 536 Lạc Long Quân, Cầu Nhật Tân, Hà Nội
 2. Đồ cũ Hưởng Thụ địa chỉ: Đông Anh – Hà Nội (cách cầu Nhật Tân Khoảng 700m)
 3. Hệ thống thanh lý đồ cũ Ba Huy địa chỉ: Số 22,  Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
 4. Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng địa chỉ: Ngã Tư Tam Trinh Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội
 5. Mua bán đồ cũ Phương Anh địa chỉ: Ngõ 48, đường Lê Trọng Tấn, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
  Địac hỉ cung cấp nồi phở điện cũ tại Hà Nội
  Cửa hàng thanh lý đồ cũ tại Hà Nội

Mua nồi phở cũ thanh lý ở Hà Nội khách hàng được gì – mất gì?

Từ xa xưa, ông cha ta đã có câu “tiền nào của nấy” , tuy nhiên câu nói trên không đúng trong mọi trường hợp. Đối với việc mua nồi nấu phở thanh lý cũng vậy. Số tiền bỏ ra để mua tuy ít những vẫn có khả năng mua được sản phẩm tốt. Vậy việc mua hàng thanh lý bạn sẽ nhận được những lợi ích gì, mất những gì? Hãy cũng phân tích nhé!

Lợi ích khi mua nồi nấu phở thanh lý mà bạn nhận được

 • Lợi ích đầu tiền mà bạn nhận được đó chính là việc mua được nồi phở điện với mức giá rẻ. Mua hàng thanh lý sẽ rẻ hơn 1 đến 2 triệu so với việc mua sản phẩm nồi phở dùng điện hàng mới.
 • Thủ tục mua bán vô cùng đơn giản, nhanh chóng: Do là mua qua tay của người chủ trước nên bạn sẽ không cần bất cứ một loại giấy tờ nào hết. Sẽ nhận được hàng ngay sau khi thỏa thuận giá và thanh toán.
 • Có thể thương lượng giá: Bạn có thể trả mức giá thấp hơn so với mức người bán đưa ra.
 • Đa dạng mẫu mã: Cũng giống như những sản phẩm hàng mới, nồi phở hàng thanh lý cũng vô cùng đa dạng về mẫu mã do có rất nhiều người có nhu cầu bán lại.
Thu gọn thời gian mua bán
Giao dịch mua bán đơn giản, nhanh gọn

Những rủi ro thường gặp khi mua thanh lý nồi nấu phở cũ, giá rẻ mà bạn cần biết

Khi mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý ngoài ngoài việc nhận được những lợi ích như trên bạn sẽ không thể tránh khỏi những rủi ro trong quá trình mua. Một số những rủi ro mà không ai muốn có đó chính là:

 • Không có thời gian bảo hành: Thông thường nối phở hành thanh lý sẽ không có thời gian bảo hành, trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi bạn sẽ phải tự bỏ tiền túi ra để chi trả.
 • Không đảm bảo an toàn, kỹ thuật: Nồi phở thanh lý là những sản phẩm đã qua sử dụng, do đó các linh kiện, bộ phận của chúng có thể đã bị hỏng hóc, chập chờn. Những lỗi này khi nhìn bằng mắt thường bạn sẽ không thể phát hiện ra, khi sử dụng một thời gian mới có thể biết.
 • Không rõ nguồn gốc xuất xứ: Mua nồi nấu phở thanh lý là hình thức mua qua tay, do đó bạn sẽ không thể nắm chắc được nguồn gốc của nồi. Nếu như không biết được điều này thì sẽ rất khó để đánh giá chất lượng của nồi.
 • Làm gián đoạn quá trình đun nấu: Qua một thời gian sử dụng, năng suất của nồi phở điện đã giảm đi đáng kể. Do đó trong lúc sử dụng nòi sẽ gặp phải những vấn đề hỏng hóc làm ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của bạn.

Một vài đánh giá của khách hàng khi mua nồi điện nấu phở thanh lý tại Hà Nội

Chị Phạm Như Trang địa chỉ Ba Đình, Hà Nội chia sẻ: “Nồi phở điện thanh lý tôi mua với giá 7 triệu, sử dụng rất ổn, nồi hoạt động bình thường nhưng cho đến tháng thứ 4 dụng cụ gia nhiệt của nồi đã bị hỏng và tôi đã bị tìm địa chỉ thay thế”.

Review nồi nấu phở thanh lý
Chị Phạm Như Trang chia sẻ về nồi nấu phở thanh lý

Cô Lan địa chỉ Thường Tín – Hà Nội chia sẻ rằng: ” Tôi được một người bạn giới thiệu mua nồi phở điện thanh lý của một công ty, ban đầu nồi cũng còn khác mới tôi thấy ưng mắt nên chọn mua. Nhưng sau một khoảng thời gian nồi có dấu hiệu hư hỏng, bộ phận vỏ nồi bị đổi màu và xuống cấp”.

Review nồi nấu phở thanh lý
Cô Lan chia sẻ về nồi nấu bún, phở cũ

Chú Nguyễn Khải địa chỉ Ba Vì- Hà Nội tâm sự: “Vì ham rẻ nên tôi đã quyết định mua nhanh thanh lý nồi nấu phở điện, thế nhưng mới được 2 tháng mà nỗi đã xuống cấp một cách khó tưởng tượng. Tôi hối hẫn vì đã quyết định mua và nếu như được quay ại tôi sẽ chọn mua sản phẩm nồi phở điện hàng mới”.

Review nồi nấu phở thanh lý
Chú Khải chia sẻ về nồi phở điện cũ

Lời khuyên: Có nên mua thanh lý nồi nấu phở điện tại Hà Nội hay không?

Câu trả lời là không, tuy nồi nấu phở điện hành thanh lý có mức giá rẻ nhưng quá trình sử dụng sẽ không đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó năng suất đun nấu của nồi cùng sẽ giảm, đôi lúc xảy ra lỗi sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình đun nấu gây gián đoạn quá trình phục vụ.

Tips chọn mua nồi nấu phở cũ tại Hà Nội mà bạn nên biết

Vậy thì nếu như quyết định mua nồi nấu phở thanh lý, bạn cần phải biết đến một số những lưu ý sau. Đây là những lưu ý cơ bản nhất nhưng không phải ai cũng biết.

Mua tại địa chỉ có cơ sở rõ ràng

Chọn mua tại các địa chỉ cung cấp nồi nấu phở điện thanh lý có uy tín, khi mua tại đây bạn sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt. Bằng cách nhìn vào cách họ phục vụ những khách hàng trước đó ngoài ra bạn có thể hỏi những người quen làm trong lĩnh vực này để có thêm những thông tin.

Kiểm tra tem mác, nguồn gốc nồi phở

Cũng giống như các sản phẩm khác, nồi nấu phở điện hàng thanh lý cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đó là tiêu chí quan trọng để bạn có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất về chất lượng của nồi. Do có rất nhiều địa chỉ bán hàng giá rất rẻ nhưng không rõ nguồn gốc, vì vậy bạn cần kiểm tra rõ nguồn gốc của nồi để đưa ra quyết định mua.

Kiểm tra chi tiết thông tin kỹ thuật nồi nấu phở

Các thông số kỹ thuật của nồi nấu phở sẽ phản ánh lên công suất đun nấu của nó, nếu như thông số kỹ thuật không đạt chuẩn sẽ khiến nồi tiêu thụ nhiều điện. Điều này sẽ gây tổn thất về chi phí sử dụng của cửa hàng bạn. Có thể yêu cầu người bán hàng cho nồi hoạt động luôn để kiểm chứng trực tiếp.

Thông số kỹ thuật nồi phở nguyên khôi 40L
Nồi phở 40 lít mắc kèm aptomat 40A với dòng điện 1 pha 220V thông dụng.

Kiểm tra chất liệu nồi phở cũ

Chất liệu nồi phở điện sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của nồi. Nên ưu tiên chọn mua những sản phẩm nồi phở được làm từ chất liệu inox 304. Bởi đây là loại chất liệu tốt, giúp cho nồi phở có độ sáng bóng cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng bạn sẽ không cần lo lắng về hiện tượng han, gỉ vì nó sẽ không bao giờ xảy ra.

Kiểm tra chất liệu nồi phở cũ
Inox 304 nguyên tấm

Hỏi kỹ vấn đề bảo hành nồi nấu phở điện

Nếu có thể bạn hãy yêu cầu kéo dài thời gian bảo hành của nồi, ít nhất là 3 tháng. Tuy đây không phải là thời gian dài nhưng sẽ đủ để cho bạn đánh giá chất lượng của nồi. 

Mua nồi điện nấu phở giá rẻ – sự lựa chọn thông minh

Thay vì mua thanh lý nồi điện nấu phở giá rẻ, bạn có thể bỏ ra từ 5 – 7 triệu để chọn mua nồi phở điện hàng mới. Khi chọn mua sản phẩm nồi phở điện mới bạn sẽ không cần phải lo lắng những vấn đề phát sinh nữa. Nồi phở điện mới hàng chính hãng luôn đảm bảo năng suất phục vụ luôn đạt tiêu chuẩn.

Nồi nấu phở Nguyên Khôi, địa chỉ mua nồi phở điện mới giá rẻ
Nồi nấu phở Nguyên Khôi

Nguyên Khôi là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm nồi phở nấu điện uy tín, chính hãng giá rẻ số 1 Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp thiết bị bếp, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, vì có xưởng tự gia công nên bạn có thể đặt sản xuất theo thiết kế, yêu cầu riêng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, câu hỏi nào về sản phẩm nồi phở điện thì hãy nhanh tay nhấc máy điện thoại gọi tới cho chúng tôi thông qua Hotline: 079.222.1234.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thanh lý nồi nấu phở bằng điện tại Hà Nội. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong công việc kinh doanh của mình!

 

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Địa chỉ mua bán, thanh lý nồi nấu phở bằng điện tại Hà Nội giá rẻ

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Địa chỉ mua bán, thanh lý nồi nấu phở bằng điện tại Hà Nội giá rẻ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "thanh lý đồ dùng quán phở tại hà nội"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3