Skip to main content
khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-pc khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-mobile

Kinh nghiệm mua thanh lý nồi nấu phở Hồ Chí Minh bạn nên biết

Có rất nhiều địa chỉ mua bán, thanh lý nồi nấu phở Hồ Chí Minh. Tuy nhiên làm sao để mua được những sản phẩm nồi nấu phở điện thanh lý chất lượng cao với mức giá phù hợp thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ cho những kinh nghiệm cụ thể, chính xác nhất để chọn mua nồi phở điện hàng thanh lý đạt chuẩn. Hãy cũng theo dõi nhé!

Khi nào bạn nên mua nồi phở điện thanh lý?

Nồi điện nấu phở hàng thanh lý ngày càng phổ biến trên thị trường, bởi giá thành rẻ chính là ưu điểm lớn nhất và cũng là lý do khiến nhiều khách hàng chọn mua loại sản phẩm này. Mua nồi phở điện hàng thanh lý là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên nên mua nồi thanh lý vào thời điểm nào là phù hợp?

Nồi nấu phở điện hàng thanh lý
 • Khi nồi nấu phở truyền thống đã trở nên lỗi thời, năng suất đun nấu đã giảm và bạn muốn đầu tư cho cửa hàng của mình thiết bị hiện đại, tiên tiến hơn.
 • Sử dụng nồi phở truyền thống gây ảnh hưởng xấu tới môi trường cũng như sức khỏe người dùng do đó bạn muốn thay thế bằng nồi nấu phở điện.
 • Do chi phí bỏ ra mua nồi nấu phở điện hàng mới khá cao.
 • Chỉ muốn sử dụng khoảng thời gian ngắn.
 • Tìm được địa chỉ mua thanh lý nồi phở điện hàng giá rẻ, uy tín.
 • Kiểm tra và thấy rằng nồi vẫn hoạt động bình thường, không xảy ra lỗi.

Kinh nghiệm khi mua thanh lý nồi điện nấu phở HCM

Kinh nghiệm mua thanh lý nồi điện nấu phở được khá nhiều người mua quan tâm. Để mua được nồi điện nấu phở hành thanh lý có chất lượng cao với mức giá rẻ. Bạn phải tự mình chiêm nghiệm những kinh nghiệm dưới đây:

Chọn nồi phở điện có thương hiệu

Bạn nên chọn mua nồi điện nấu phở hành thanh lý có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khi đó bạn sẽ biết được địa chỉ cung cấp nồi phở điện. Từ đó đánh giá đến thương hiệu của đơn vị cung cấp, nếu đó là địa chỉ uy tín, có thương hiệu trên thị trường bàn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng ban đầu của nồi.

THương hiệu bán hàng uy tín
Thương hiệu uy tín trên thị trường

Thiết kế nồi nấu phở điện thanh lý

Nên chọn mua nồi nấu phở sử dụng điện thanh lý có thiết kế hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn không nên ham rẻ mà mua các sản phẩm nồi quá to hay quá nhỏ tránh việc không có đủ diện tích để phù hợp. Nên tham khảo các thiết kế mới của nồi nấu phở điện vào thời điểm mua, từ đó so sánh hạn chế việc mua các sản phẩm nồi thanh lý có thiết kế quá cũ.

Tuổi đời sử dụng nồi điện nấu phở

Thông thường nồi điện nấu phở sẽ có thể sử dụng trong vòng 5 đến 7 năm, tuy nhiên đối với sản phẩm nồi thanh lý thì sẽ tùy thuộc vào thời gian mà người chủ trước đó đã sử dụng. Cách sử dụng, bảo quản nồi phở điện sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của nồi. Chính vì vậy nồi phở thanh lý chỉ có thể sử dụng được khoảng 2 đến 3 năm.

Kiểm tra các bộ phận nồi nấu bún phở

Khi mua nồi điện nấu phở thanh lý bạn sẽ dễ bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài của chúng, vì khi thanh lý người chủ cũ sẽ phải tân trang lại cho nồi. Trước khi quyết định mua bạn nên kiểm tra kỹ một lượt các linh kiện ban đầu có bị thay thế bằng linh kiện kém chất lượng hay không. Bạn nên chọn những sản phẩm có thể dễ dàng thay thế, sửa chữa mỗi khi hỏng hóc.

Thanh nhiệt nồi phở điện Nguyên Khôi
Kiểm tra bộ phận gia nhiệt chính của nồi

Vận hành thử nồi bún phở điện

Bạn có thể yêu cầu người bán vận hành nồi ngay tại địa chỉ bán, quan sát khoảng 20 – 30 phút khi nồi vận hành. Bạn sẽ có những đánh giá cụ thể, chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn định mua. Nếu nhận thấy nồi vận hành kém, không đảm an toàn thì có thể xin dừng vận hành và tìm mua tại địa chỉ khác, phù hợp hơn.

Chế độ bảo hành nồi phở

Mặc dù nồi nấu phở hành thanh lý có lẽ sẽ không có thời gian bảo hành, tuy nhiên bạn có thể mặc cả với người bán hàng. Yêu cầu người bán kéo dài thời gian bảo hành của nồi nếu được, gia hạn bảo hành tới 3 tháng. Đây không phải là khoảng thời gian dài, nhưng có lẽ sẽ đủ để cho bạn đánh giá lượng của sản phẩm nồi.

Chính sách bảo hành nồi nấu phở Nguyên Khôi
Chính sách bảo hành nồi nấu phở Nguyên Khôi

Mua thanh lý nồi nấu phở tại Hồ Chí Minh liệu có đáng tin hay không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng tại Hồ Chí Minh đã đặt ra khi chọn mua nồi nấu phở ở Sài Gòn. Câu trả lời sẽ là không. Chúng ta hãy cùng phân tích điều đó nhé!

Nguyên nhân thanh lý nồi điện nấu phở ở Hồ Chí Minh do đâu

Vậy nguyên nhân nào khiến nồi điện nấu phở ở Hồ Chí Minh ngày càng trở nên phổ biến, có nhiều sản phẩm được rao bán. Có rất nhiều lý do để tồn tại nồi điện nấu phở cũ, bạn có thể kể đến như: ‘

 • Sản phẩm nồi điện nấu phở không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trước đó nữa.
 • Sức ép nặng nề của đại dịch Covid 19.
 • Do các mẫu thiết kế mới hiện đại, tiên tiến hơn.
 • Việc kinh doanh, buôn bán thua lỗ, không hiệu quả.
 • Hàng tồn kho của các năm về trước do các nhà sản xuất tung ra thị trường.
Nồi nấu phở đã qua sử dụng có thể hỏng bất cứ lức nào
Nồi nấu phở đã qua sử dụng có thể hỏng bất cứ lức nào

Rủi ro khi mua nồi nấu phở thanh lý tại Hồ Chí Minh

 Mặc dù nồi phở thanh lý có mức giá vô cùng rẻ, thế nhưng bạn phải chấp nhận rằng việc mua nồi phở thanh lý sẽ gặp phải những rủi ro không ai mong muốn. Những rủi ro bạn sẽ gặp phải khi mua thanh lý nồi phở điện là gì?

Hàng kém chất lượng dễ hỏng hóc trong quá trình sử dụng

Đây là điều rất dễ gặp phải khi chọn mua thanh lý nồi nấu phở điện. Khả năng cao bạn sẽ mua phải những sản phẩm cũ, các linh kiện, phụ kiện của nồi đã được thay thế bởi những sản phẩm khác. Do đó chất lượng của nồi điện nấu phở không được đánh giá cao, chính vì thế mà khả năng bạn mua được sản phẩm tốt sẽ rất thấp.

Không đảm bảo vệ sinh

Do là nồi đã qua sử dụng, sau một khoảng thời gian các bộ phận xung quanh nồi có thể đã bị hoen gỉ, xuống cấp rất nhiều. Những gỉ sắt bám trên nồi sẽ ảnh hưởng, dễ làm nhiễm độc trong quá trình đun nấu.

Nồi phở cũ không đảm bảo an toàn

Quá trình lắp đặt, vận hành nồi điện nấu phở bạn phải tự tay làm hoàn toàn, sẽ nhận được những hướng dẫn sơ qua của người chủ cũ. Dù cho cẩn thận đến mấy thì điều đó cũng không đảm bảo sự an toàn về điện trong quá trình bạn vận hàng nồi. Tỉ lệ rủi ro, xảy ra những tai nạn về điện sẽ cao hơn so với bình thường khi chọn mua nồi phở điện hàng mới, được hỗ trợ lắp đặt từ nhà sản xuất.

Tủ điện nồi nấu phở
Tủ điện nồi nấu phở giúp tăng độ an toàn khi dùng nồi phở

Không được bảo hành dài hạn

Toàn bộ sản phẩm nồi điện nấu phở hàng thanh lý sẽ không có thời hạn bảo hành, tuy nhiên nấu có thể thương lượng với người bán thì cũng có khả năng bạn sẽ nhận được bảo hành. Thời giảo hành sẽ không kéo dài, do đó nếu nồi có xảy ra bất kỳ lỗi nào thì bạn sẽ phải tự chi trả cho việc sửa chững những hỏng hóc.

Mua nồi phở điện mới tại Hồ Chí Minh chính hãng với giá tốt, tại sao không?

So với việc mua nồi điện nấu phở thanh lý thì việc chọn mua nồi điện nấu phở mới hàng chính hãng sẽ là việc mà bạn nên làm hơn. Tuy giá tiền của nồi nấu phở điện hàng mới có cao hơn một chút nhưng thay vào đó bạn sẽ không cần phải bận tâm, lo lắng về chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng nồi điện.

Bạn nên chọn mua nồi điện nấu phở tại những địa chỉ chuyên cung cấp loại thiết bị này, mua tại những địa chỉ uy tín và có thương hiệu sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn. Có rất nhiều địa chỉ bán, do đó bạn cần tham khảo, tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản nhất trước khi quyết định mua. Nguyên Khôi sẽ là địa chỉ bán hàng có chứa đủ các yếu tố trên.

Nguyên khôi – địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện tại Hồ Chí Minh uy tín

Nguyên Khôi là địa chỉ cung cấp sản phẩm nồi điện nấu phở uy tín số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp với số lượng lớn trên thị trường Việt Nam. Với những cam kết, chính sách Nguyên Khôi sẽ tự tin làm hài lòng tất cả những vị khách hàng.

Nồi nấu phở điện nhập khẩu, nồi nấu phở nhập khẩu
Nồi nấu phở điện nhập khẩu

Giá thành không quá chênh lệch

So với giá của thị trường, giá nồi điện nấu phở mà Nguyên Khôi đưa ra sẽ là một mức giá vô cùng tốt và phù hợp với chất lượng sản phẩm. Do Nguyên Khôi là địa chỉ sản xuất đồng thời là nhà phân phối trực tiếp nồi điện nấu phở tới các vị khách của họ. Chính vì vậy tại đây sẽ có mức giá tốt nhất, không bị phát sinh những chi phí khi mua hàng.

Đa dạng về mẫu mã, thoải mái lựa chọn

Với hơn 20 sản phẩm nồi nấu phở điện được đưa ra thị trường, Nguyên Khôi sẽ không làm bạn thất vọng trong việc chọn mua. Sự đa dạng về mẫu mã này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện
Nồi nấu hủ tiếu bằng điện của Nguyên Khôi

Đảm bảo chất lượng tốt

Toàn bộ sản phẩm nồi điện nấu phở điện của Nguyên Khôi đều được làm từ chất liệu inox 304 giúp cho nồi điện nấu phở có được tuổi thọ sử dụng cao hơn. Trong quá trình sử dụng khi tiếp xúc với các loại gì vị như mắm, muối nồi sẽ không xảy ra hiện tượng oxy hóa, không bao giờ gây ra hiện tượng hạn, gỉ.

Chế độ bảo hành dài hạn

Chế độ bảo hành nồi điện nấu phở tại Nguyên Khôi lên tới 12 tháng, chính vì vậy nếu xảy ra bất kì lỗi nào trong quá trình sử dụng bạn sẽ được Nguyên Khôi sửa chữa và thay thế một cách nhanh nhất.

Phản hồi khách hàng khi mua nồi điện nấu bún phở Nguyên Khôi ở Hồ Chí Minh

Khách hàng sử dụng nồi điện nấu phở tại Nguyên Khôi

Anh Nguyễn Hà Duy Anh địa chỉ: Quận Bình Thạnh chia sẻ: ” Thời gian chuẩn bị hằng ngày của tôi giảm đi đáng kể, tôi không cần phải thuê nhân viên phục vụ nữa. Thay vào đó tôi hoàn toàn có thể tự chuẩn bị mọi công việc trong khoảng thời gian ngắn.”

Sự hài lòng của khách hàng

Chị Đinh Mai Lan địa chỉ Thủ Đức chia sẻ: ” Công việc bán bún phở của tôi thuận lợi hơn bao giờ hết, việc kinh doanh mang lại vô cùng nhiều lợi nhuận, xin gửi lời cảm ơn tới Nguyên Khôi.”

Khách hàng sử dụng nồi phở điện hành chính hãng

Anh Doãn Đức Thiện địa chỉ Biên Hòa _ Đồng Nai chia sẻ: ” Từ ngày sử dụng nồi điện nấu phở của Nguyên Khôi vợ chồng tôi không cần phải thức khuya dậy sớm để chuẩ bị như mọi khi. Công việc đỡ vất vả và nhàn hơn trước nhiều.”

Khách hàng sử dụng nòi điện nấu phở

Anh Đoàn Như Mạnh địa chỉ Định Công_ Hà Nội chia sẻ: ” Ngày trước do sử dụng nồi nấu phở hàng thanh lý xảy ra rất nhiều hỏng hóc làm ảnh hưởng lớn tới việc kinh doanh gia đình. Từ đó tôi quyết định chọn mua nồi nấu phở điện hàng chính hãng tại Nguyên Khôi, năng suất nồi nấu đạt tối ưu, gia đình tôi không còn phải lo lắng bất cứ vấn đề nào.”

Nhanh tay nhắc máy điện thoại gọi đến tổng dài của Nguyên Khôi thông qua đường dây nóng: 079.222.1234 để nhận thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nồi nấu phở điện. Hàng ngàn những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn. Nguyên Khôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Kinh nghiệm mua thanh lý nồi nấu phở Hồ Chí Minh bạn nên biết

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Kinh nghiệm mua thanh lý nồi nấu phở Hồ Chí Minh bạn nên biết
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "nồi nấu phở thanh lý tại tphcm"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3