Skip to main content
khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-pc khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-mobile

Nấu phở chỉ 30 phút với trọn bộ 3 nồi nấu phở Nguyên Khôi

Nấu phở mất thời gian nhất là ở công đoạn hầm xương và nấu nước dùng. Đặc biệt khi bạn chỉ sử dụng duy nhất một chiếc nồi. Tuy nhiên với trọn bộ 3 nồi nấu phở Nguyên Khôi các bạn có thể rút ngắn thời gian chế biến. Đồng thời mang đến lợi nhuận gấp 3 lần cho công việc kinh doanh của mình. Tại sao không thử trải nghiệm bộ 3 sản phẩm hữu ích sau đây cho cho quán phở của mình?

Bộ 3 nồi nấu phở Nguyên Khôi – Giải pháp chế biến năng suất vượt trội

Nguyên Khôi cung cấp trọn bộ nồi nấu phở để phục vụ cho việc thực hiện chế biến phở ngon và hấp dẫn. Với trọn bộ 3 nồi nấu phở Nguyên Khôi bao gồm đa dạng dung tích khác nhau. Các bạn có thể yên tâm cho quy trình chế biến tăng năng suất, hiệu quả. Ưu điểm khi bạn đầu tư bộ 3 nồi điện nấu phở Nguyên Khôi cụ thể như sau.

Bộ 3 nồi phở, nồi nấu phở Nguyên Khôi
Bộ 3 nồi phở mang đến cho bạn nhiều lợi ích sử dụng
 • Sử dụng trọn bộ 3 nồi nấu phở giúp nước dùng trong hơn, thơm ngon hơn khi tất cả nguyên liệu nấu vào 1 nồi.
 • Hầm xương, nấu nước lèo, nấu nước nhúng bánh phở, nhúng thực phẩm tự động.
 • Sử dụng đơn giản. Không mất nhiều thao tác và đảm bảo an toàn tối đa.
 • Không tro bụi, khói bếp, nóng bức và khó chịu.
 • Rút ngắn thời gian chế biến gấp 2 – 3 lần so với việc sử dụng duy nhất 1 nồi nấu phở.
 • Tiết kiệm điện khi sử dụng trọn bộ 3 nồi nấu Nguyên Khôi.
 • Kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích không gian căn bếp của bạn.
 • Phục vụ từ 150 – 300 suất phở mỗi ngày.

Bộ 3 nồi nấu phở Nguyên Khôi gồm những dung tích nào?

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn một chiếc nồi nấu phở có dung tích phù hợp? Đừng bỏ qua những tư vấn hữu ích sau đây. Từ đó giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Nồi nhúng bánh phở, nhúng rau thịt, nhúng các nguyên liệu nấu phở

Với những chiếc nồi trụng bánh phở và nhúng các nguyên liệu. Các bạn có thể lựa chọn loại nồi dung tích nhỏ. Chủ yếu là các loại nồi mini có dung tích 20L – 25L – 30L. Để đảm bảo độ nhỏ gọn, nấu nước vừa đủ.

Nồi nấu nước dùng

Với quy trình nấu nước dùng chắc chắn sẽ cần đến những chiếc nồi có dung tích lớn hơn. Trong đó nồi nấu nước dùng dung tích 50 – 80L hay 120L sẽ là lựa chọn phù hợp. Với những quán phở có lượng khách trung bình các bạn có thể lựa chọn nồi nấu nước lèo dung tích 50L. Ngược lại với những chiếc nồi nấu nấu nước lèo dung tích lớn từ 80L trở lên thích hợp cho những quán ăn cần nấu từ 150 – 300 suất ăn mỗi ngày.

Quy trình nấu nước dùng là sau khi hầm xương. Người nấu phở sẽ lấy nước hầm xương ra và pha thêm một lượng nước ngoài vừa đủ rồi pha nước lèo theo gia vị và công thức riêng của mình. Loại nồi này có dung tích nhỏ hơn so với nồi hầm xương. Và tất nhiên thời gian nấu nước dùng cũng nhanh hơn rất nhiều.

Nồi nấu nước dùng 80L, nồi nấu phở Nguyên Khôi
Nồi nấu nước dùng 80L

Nồi hầm xương

Nồi hầm xương là những loại nồi có dung tích lớn nhất trong bộ 3 nồi nấu phở. Nồi hầm xương hoạt động với công suất lớn. Các bạn có thể lựa chọn loại nồi nấu có dung tích từ 100L – 120L – 150L hoặc 200L cho những quán quy mô lớn,lượng khách đông.

Với công suất hoạt động lớn, nước sôi nhanh và có thể hầm xương liu riu cả ngày. Do có chức năng chính là hầm xương nên những chiếc nồi nấu phở Nguyên Khôi được trang bị thêm những chiếc giỏ đựng xương tiện lợi. Những chiếc giỏ đựng xương này sẽ giúp lấy xương ra dễ dàng. Đồng thời hạn chế vụn xương bị lẫn vào phần nước dùng.

Nồi hầm xương dung tích lớn nhất 200L, nồi ninh nước dùng
Nồi hầm xương dung tích lớn nhất 200L

Nguyên Khôi giới thiệu trọn bộ 3 nồi nấu phở tiện dụng nhất

Với việc sở hữu trọn bộ 3 nồi nấu phở của Nguyên Khôi. Mọi công đoạn chế biến từ nấu nước lèo, trụng bánh phở và hầm xương một cách tiện dụng đồng thời tiết kiệm thời gian. Các bạn có thể đầu tư ngay bộ 3 nồi nấu phở được nhiều khách hàng ưa thích nhất tại Nguyên Khôi dưới đây.

Bộ nồi nấu phở Nguyên Khôi, nồi phở
Bộ 3 nồi phở chính hãng Nguyên Khôi

Nồi trụng bánh phở nhúng rau thịt 30 lít Nguyên Khôi

Nồi trụng bánh phở 30 lít của Nguyên Khôi là dòng nồi nấu dung tích nhỏ. Cũng vì có dung tích nhỏ nên thích hợp để nhúng bánh phở và các loại nguyên liệu. Trung bình chỉ từ 20 – 30 phút là nước dùng được đun sôi. Các bạn có thể nhúng nguyên liệu với bánh phở và rau thịt vào bên trong nồi. Đặc biệt nồi có độ nhỏ gọn tiện dụng, dễ dàng lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau.

Toàn bộ chất liệu nồi được làm từ inox 304 có độ bền sử dụng cao. Khả năng cách nhiệt vượt trội. Chất liệu inox 304 cũng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nồi trụng bánh phở và nhúng rau thịt Nguyên Khôi có độ nhỏ gọn cần thiết. Thiết kế van xả tiện dụng giúp dễ dàng vệ sinh mà không cần phải dốc nồi.

Nồi trụng bánh phở cỡ nhỏ 30L, bộ 3 nồi phở
Nồi trụng bánh phở cỡ nhỏ 30L

Nồi nấu nước dùng 80 lít Nguyên Khôi

Nằm trong bộ 3 nồi nấu phở Nguyên Khôi là dòng sản phẩm nồi nấu nước lèo 80 lít. Nồi nấu nước dùng 80L thích hợp sử dụng cho những quán phở có lượng khách trung bình cho đến đông. Có thể nấu lượng nước lèo trung bình từ 150 – 250 suất phở mỗi ngày.

Nồi cũng sở hữu ưu điểm vượt trội với chất liệu inox 304 có độ bền sử dụng cao. Đảm bảo độ sáng bóng. Thành nồi được thiết kết 3 lớp dày dặn. Giúp tăng cường tối đa khả năng cách nhiệt, bảo vệ an toàn. Đặc biệt khi đun nước dùng trong nồi. Nếu chẳng may chạm vào thành nồi các bạn cũng không lo bị bỏng mà chỉ có cảm giác hơi ấm.

Nồi nấu phở 80 lít, Nồi nấu nước dùng 80 lít Nguyên Khôi
Nồi nấu nước dùng 80 lít Nguyên Khôi

Thiết kế van xả tiện dụng bên dưới đáy nồi tạo điều kiện lấy nước dùng bên trong hợp vệ sinh. Tuy nhiên không lo bị thất thoát nhiệt như khi mở vung nồi. Trên thân nồi có 2 đèn báo nhiệt và các nút điều chỉnh nhiệt độ tiện dụng. Cơ chế vận hành hoàn toàn tự động, hiện đại. Giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong công đoạn chế nước dùng.

Nồi hầm xương 120L Nguyên Khôi

Và chắc chắn trong công đoạn nấu phở không thể thiếu vắng nồi hầm xương chuyên dụng. Đây là loại nồi có dung tích lớn nhất trong bộ 3 nồi Nguyên Khôi mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm nồi hầm xương 120L có thể hầm xương tiện dụng chỉ trong thời gian ngắn.

Thiết kế nồi hầm xương tiện dụng với dung tích lớn giúp bạn có thể đựng được nhiều xương. Bên cạnh đó nồi hầm xương có nấc chỉnh nhiệt từ lớn, liu riu giúp nước xương được ngon ngọt và hòa quyện với vị nước dùng.

Nồi ninh xương có thêm giỏ đựng tiện lợi, nồi nấu phở 120L
Nồi ninh xương có thêm giỏ đựng tiện lợi

Như vậy trọn bộ 3 nồi nấu phở Nguyên Khôi với các dung tích 30L – 50L – 120L. Bên cạnh đó Nguyên Khôi cũng có nhiều dòng nồi phở điện nhập khẩu các dung tích khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Đặc điểm chung nổi bật của bộ 3 nồi nấu phở Nguyên Khôi

Khi chọn mua nồi nấu phở Nguyên Khôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Trong đó các dòng nồi sở hữu những đặc điểm chung sau đây

Chất liệu inox 304 cao cấp bền bỉ >10 năm

Tất cả các nồi toàn bộ phần thân vỏ được làm 100% từ chất liệu inox 304 cao cấp không pha. Đặc biệt không bị gỉ sét và chống oxy hóa. Độ bền inox từ 15 – 20 năm

Thành nồi dày dặn với khả năng cách nhiệt tối ưu

Thành nồi có dộ dày từ 2-3 lớp với ở giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt giúp hạn chế tối đa tình trạng thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Bên cạnh đó cũng giúp đảm bảo an toàn tối ưu cho người dùng khi chẳng may chạm vào thành nồi.

Thành nồi phở dày dặn 3 lớp gồm 1 lớp cách nhiệt, cấu tạo nồi nấu phở
Thành nồi phở dày dặn 3 lớp gồm 1 lớp cách nhiệt

Bộ phận gia nhiệt công suất lớn, tiết kiệm điện

Các bộ 3 nồi nấu phở Nguyên Khôi được trang bị mâm nhiệt là bộ phận gia nhiệt. Từ đó có thể điều chỉnh nhiệt độ trong nồi với nhiều mức khác nhau. Nồi được trang bị loại gia nhiệt mạnh nên nước dùng khi đun được sôi rất nhanh. Để tiết kiệm điện các bạn hoàn toàn có thể cài đặt nhiệt độ thấp hơn để đun sôi nước cả ngày mà chẳng lo bị cạn giúp đảm bảo an toàn. Hệ thống nhiệt ở ngay thân nồi giúp dễ dàng quan sát thời gian sôi của nước để có thao tác nhanh chóng.

Chi tiết bộ phận nồi nấu phở
Bộ phận gia nhiệt tại đáy nồi

Hệ thống điện của bộ 3 nồi nấu phở

Nồi nấu phở Nguyên Khôi tích hợp hệ thống điện và đèn báo ngay chân nồi. Hỗ trợ bạn quan sát dễ dàng, thao tác nhanh chóng.

Bộ 3 nồi nấu phở với van xả tiện lợi chắc chắn

Để thuận lợi cho công việc vệ sinh nồi phở hàng ngày. Sử dụng van xả sẽ giúp bạn không cần phải lật nghiêng nồi. Bên cạnh đó công đoạn chế biến phở cũng hợp vệ sinh hơn. Không bị thất thoát nhiệt như khi mở vung.

Nắp nồi

Nắp nồ được thiết kế ôm khít với phần lòng nồi. Mang đến sự tiện lợi, giữ nhiệt ổn định trong nồi . Hạn chế thoát nhiệt khi nấu phở.

Nắp nồi nấu phở chia hình bán nguyệt tiện dụng, chi tiết nồi nấu phở
Nắp nồi nấu phở chia hình bán nguyệt tiện dụng

Chân nồi thiết kế bánh xe tiện lợi cho quá trình di chuyển

Như vậy, thay gì phải dùng phương pháp cũ để hầm nấu trong nhiều giờ, làm việc trong môi trường khói bụi nóng bức, không vệ sinh và phải đối diện với các rủi ro cháy nổ. Thì với bộ 3 nồi nấu phở điện này bạn chỉ việc chuẩn bị nguyên liệu, cài đặt các thông số là nồi tự động nấu. Từ đó, bạn có nhiều thời gian thảnh thơi hoặc đi làm những công việc khác.

Đặt hàng mua bộ 3 nồi nấu phở Nguyên Khôi nhận ngay các ưu đãi

Khi mua trọn bộ 3 nồi nấu phở Nguyên Khôi quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ công ty.

 • Tặng kèm thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt dự phòng của nồi nấu phở.
 • Bảo hành 1 năm với các dòng sản phẩm nồi nấu phở điện. Bảo trì inox 6 năm.
 • Miễn phí vận chuyển với khách hàng gần cơ sở Nguyên Khôi trong bán kính 20km. hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho những khách hàng ở tỉnh xa.
 • Tặng Voucher mua hàng trị giá 200,000 VNĐ cho khách hàng mua sản phẩm thứ 2 tại Nguyên Khôi.
Ưu đãi tại Nguyên Khôi
Quà tặng khi mua nồi nấu phở tại Nguyên Khôi

Trên đây là toàn bộ thông tin về bộ 3 nồi nấu phở. Nếu quan tâm hãy liên lạc ngay hotline 079.222.1234 để được tư vấn và MUA HÀNG Nguyên Khôi.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Nấu phở chỉ 30 phút với trọn bộ 3 nồi nấu phở Nguyên Khôi

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Nấu phở chỉ 30 phút với trọn bộ 3 nồi nấu phở Nguyên Khôi
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "Bộ 3 nồi nấu phở"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3