Skip to main content
khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-pc khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-mobile

Nồi nấu phở 80L nấu phở hầm xương siêu tiết kiệm điện

Bạn đang kinh doanh quán phở tuy nhiên chưa biết chọn nồi nấu phở có dung tích nào để hầm xương hay nấu nước lèo cho phù hợp? Nồi nấu phở 80L sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng để các bạn có thể đầu tư cho mô hình kinh doanh của mình. Nồi nấu giúp bạn có thể chế biến phở ngon nóng hổi đạt năng suất cao và thu hút số lượng lớn khách ghé quán trong ngày.

Nồi nấu phở bằng điện 80L
Nồi nấu phở bằng điện 80L

Nồi nấu phở 80L phù hợp với cơ sở kinh doanh nào?

Nồi phở 80L là một trong những dòng nồi có dung tích lớn hiện nay giúp đáp ứng số lượng lớn suất ăn cho 1 lần nấu. Nồi phở 80L có thể nấu tối đa 70L nước dùng phở cho 1 lần nấu và ninh khoảng 10kg xương/mẻ. Đây là lựa chọn phù hợp cho những mô hình kinh doanh sau:

Quán phở quy mô vừa và lớn:

Với những quán ăn quy mô vừa hoặc lớn việc sử dụng loại nồi nấu phở điện 80L là lựa chọn vô cùng phù hợp giúp đáp ứng hàng trăm suất phở sạch mỗi ngày. 

Bếp ăn tập thể:

Ngoài tính năng sử dụng hầm xương nấu phở, nồi 80L có thể sử dụng để hầm xương luộc gà vịt, nấu  canh tiện dụng đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của những bếp ăn tập thể 

Chuỗi cửa hàng ăn uống đạt tiêu chuẩn:

Với những chuỗi nhà hàng quán ăn việc sử dụng nồi hầm xương 80L cũng được xem là lựa chọn phù hợp tối ưu phục vụ chế biến đồ ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tối ưu.

Bếp ăn của nhà hàng khách sạn 3 sao trở lên có thể sử dụng nồi nấu công nghiệp điện dung tích 80L trở lên để cung ứng đủ số lượng suất ăn lớn ổn định trong ngày mà không mất thời gian chờ đợi chế biến.

Nồi phở điện 80L phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh
Nồi phở điện 80L phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh

Công dụng chính của nồi nấu phở 80L

Các dòng sản phẩm nồi điện nấu phở điện 80L được xem là sự lựa chọn phù hợp cho mô hình quán ăn nhà hàng hiện đại ngày nay với nhiều công dụng và các tính năng nổi bật bao gồm

Hầm xương ngon với số lượng lớn

Nồi nấu phở 80L có thể hầm xương nhanh, tiện lợi với số lượng lớn cho 1 lần chế biến, hầm xương trọn vẹn dinh dưỡng, giữ trọn tinh túy nước dùng và lọc bỏ phần xương vụn thừa nhờ giỏ lọc xương tiện lợi. Nồi 80L có thể hầm xương nhanh nhừ, giúp chắt lọc nước xương bổ dưỡng trong thời gian ngắn hơn so với những nồi nấu thông thường. Đây cũng là ưu điểm lớn mà bạn nên đầu tư thiết bị bếp công nghiệp cho mô hình kinh doanh của mình.

Hầm xương ống ngon và hấp dẫn
Hầm xương ống ngon và hấp dẫn

Nấu nước dùng thơm ngon đẹp mắt

Việc sử dụng nồi hầm chuyên dụng giúp nấu nước dùng trong và đẹp mắt hơn so với việc dùng nồi đun than củi hay nồi nhôm đun gas thông thường. Thành phẩm nước dùng sau nấu đạt tiêu chuẩn và không bị nổi nhiều váng mỡ. Với nồi nấu 80L các bạn có thể nấu số lượng lớn nước dùng chỉ trong thời gian ngắn đồng thời giữ được độ ngọt của nước lèo. 

Chế biến nhiều món ăn khác

Ngoài công dụng hầm xương và nước lèo, các bạn có thể sử dụng nồi hầm xương 80L với rất nhiều tính năng chế biến như luộc rau, nấu canh, luộc gà vịt số lượng lớn và tiết kiệm thời gian. Năng suất lớn phù hơp với nhu cầu sử dụng của các quán ăn nhà hàng quy mô vừa hoặc lớn.

Đặc điểm cấu tạo của nồi nấu phở điện 80L

Nồi nấu phở điện 80L được xem là lựa chọn tối ưu cho những quán ăn nhà hàng. Về cấu tạo chung nồi phở điện bao gồm những bộ phận cơ bản sau:

Thành nồi siêu dày dặn 3 lớp:

Nồi tích hợp 3 lớp chất liệu bao gồm 2 lớp inox 304 và 1 lớp bảo ôn cách nhiệt đem đến hiệu quả cách nhiệt tối ưu. Đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Vung nồi bán nguyệt:

Nồi nấu phở điện thiết kế nắp vung bán nguyệt hạn chế tối đa tình trạng thất thoát nhiệt. Vung nồi bán nguyệt cũng hỗ trợ tối đa trong thao tác lấy nước dùng bên trong.

Quai cầm cách nhiệt:

Phần quai cầm cách nhiệt đặt cân xứng 2 bên của nồi phở điện dễ dàng bê nhấc và đặt kèm giỏ trụng. Quai cầm cách nhiệt hạn chế bị bỏng khi chạm vào thành nồi.

Thanh nhiệt/ Mâm nhiệt:

Bộ phận gia nhiệt của nồi nấu phở điện là mâm nhiệt hoặc thanh nhiệt chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng và đun sôi nước dùng nhanh chóng trong nồi, tiết kiệm thời gian và điện năng.

Núm điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt từ 30 - 110 độ C
Núm điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt từ 30 – 110 độ C

Giỏ đựng xương tiện dụng:

Bên trong lòng nồi có lắp đặt giỏ đựng xương tiện dụng giúp lọc bỏ phần xương vụn trong lòng nồi tiện dụng giúp nước dùng trong và đẹp mắt.

Núm vặn điều chỉnh và đèn báo nhiệt:

Hệ thống núm vặn có thể điều chỉnh mức nhiệt linh hoạt 30 -110 độ C. Kèm theo đó là hệ thống báo nhiệt và dễ dàng quan sát nước dùng đã sôi hay chưa.

Van xả nồi nấu phở:

Phía dưới đáy nồi được thiết kế van xả thực hiện chức năng xả nước thừa bên trong nồi nấu mà không cần bê nhấc nặng nhọc.

Vệ sinh nhanh hơn với thiết kế 2 van xả đáy
Vệ sinh nhanh hơn với thiết kế 2 van xả đáy

Tùy theo thiết kế của nồi nấu phở nhập khẩu và nồi phở sản xuất sẽ có thiết kế và cấu tạo khác biệt về mặt hình thức nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng.

So sánh nồi phở 80 lít nhập khẩu và trong nước

Nồi nấu phở 80 lít hiện nay có 2 dòng bao gồm nồi nấu phở 80 lít nhập khẩu và nồi phở điện 80 lít được sản xuất trong nước (sản xuất trực tiếp tại xưởng)

  Nồi phở 80L nhập khẩu Nồi phở điện 80L sản xuất
Bộ phận gia nhiệt Mâm nhiệt Thanh nhiệt
Thiết kế nồi Không có bệ đỡ Có bệ đỡ
Tính nhỏ gọn Nhỏ gọn hơn nồi phở sản xuất Thiết kế có bệ đỡ nên chiếm diện tích hơn
Thời gian nấu 45 – 50 phút 35 – 40 phút
Công suất 8KW 7KW
Giá thành 4.500.000VNĐ 5.000.000đVNĐ

Giá nồi điện nấu phở 80 lít bao nhiêu tiền?

Chỉ với chi phí chưa đến 5.000.000đ các bạn đã có thể sở hữu một chiếc nồi nấu phở điện 80L chuyên dụng đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ quy trình chế biến phở sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên mức giá có dao động và thay đổi phụ thuộc vào xuất xứ của nồi phở. Trong đó nồi nấu phở điện 80L sản xuất tại Việt Nam có mức giá khoảng 5.000.000đ VNĐ và nồi phở nhập khẩu có giá rẻ hơn là 4.500.000đ. Tuy nhiên mức giá có thể theo đổi theo từng thời điểm.

Mua nồi nấu phở điện 80L tại Nguyên Khôi

Nguyên Khôi tự hào là một trong những chuỗi cung ứng, sản xuất và phân phối nồi nấu phở điện chất lượng số 1 thị trường hiện nay. Trong đó sản phẩm nồi nấu phở điện Nguyên Khôi đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

  • 100% chất liệu inox 304 cao cấp độ bền trên 10 năm
  • Gia nhiệt nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Chính sách bảo hành dài hạn chu đáo nhất
  • Đảm bảo kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.
Chính sách ưu đãi khi mua nồi nấu phở Nguyên Khôi
Chính sách ưu đãi khi mua nồi nấu phở Nguyên Khôi

Trong đó các dòng sản phẩm nồi nấu phở điện 80L Nguyên Khôi có 2 loại bao gồm nồi nấu phở 80L nhập khẩu và nồi nấu phở 80L sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên đảm bảo giá thành tốt số 1 thị trường hiện nay. Chi tiết tư vấn và liên hệ mua nồi nấu phở Nguyên Khôi: 079.222.1234. Chúc các bạn chọn mua được dòng sản phẩm phù hợp!

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Nồi nấu phở 80L nấu phở hầm xương siêu tiết kiệm điện

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Nồi nấu phở 80L nấu phở hầm xương siêu tiết kiệm điện
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "Nồi nấu phở 80L"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3