Skip to main content
khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-pc khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-mobile

TOP 10 mẫu nồi nấu trà sữa điện giá rẻ, bền bỉ, tốt nhất

Nồi nấu trà sữa điện là thiết bị không thể thiếu trong những cơ sở kinh doanh trà sữa hiện nay, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho cửa hàng của mình mẫu nồi điện nấu trà sữa loại nào tốt thì đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới:

Nồi nấu trà sữa điện
Nồi nấu trà sữa điện

Nồi nấu trà sữa điện giá bao nhiêu? 

Cập nhập bảng giá nồi nấu trà sữa điện mới nhất 2023:

Dung tích Báo giá
20L Liên hệ
30L 5.000.000VNĐ
40L 5.500.000VNĐ
50L 6.200.000 VNĐ
70L 7.000.000 VNĐ
80L 8.500.000 VNĐ
100L 10.000.000 VNĐ
120L 13.000.000 VNĐ
150L 15.000.000 VNĐ
Giá nồi nấu trà sữa điện
Giá nồi nấu trà sữa điện

TOP 10 mẫu nồi nấu trà sữa bằng điện giá rẻ, chất lượng tốt nhất

10+ mẫu nồi nấu trà sữa bằng điện giá rẻ, được đánh giá tốt nhất: 

Nồi nấu trà sữa 20 lít

Bình nấu trà sữa 20 lít là mẫu nồi nấu mini, được sử dụng rộng rãi trong những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Nồi có công suất 3Kw, được trang bị 1 mayso gia nhiệt bên trong. Nếu mỗi ngày sử dụng nồi trong 5 tiếng thì mức điện năng tiêu thụ là 15Kw, chi phí tiền điện phải trả là 15 x 2000 = 30 000đ.

Nồi trà sữa 20 lít
Nồi trà sữa 20 lít

Nồi nấu trà sữa 30 lít

Nồi nấu trà sữa 30 lít có mức dung tích lớn hơn so với nồi 20 lít. Nồi được trang bị 1 mayso gia nhiệt với công suất 3Kw. Mức điện năng tiêu thụ 1 ngày là 15Kw, chi phí phải trả là 15 x 2000 = 30 000đ.

Bình nấu trà sữa điện 30 lít
Bình nấu trà sữa điện 30 lít

Nồi nấu trà sữa 40 lít

Nồi trà sữa 40 lít là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những cơ sở kinh doanh quy mô nhỏ. Sản phẩm được tích hợp công nghệ nấu hiện đại, giúp thành phẩm trà sữa chín đều, thơm ngon và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng ban đầu.

Nồi có công suất 3Kw, được trang bị 1 mayso gia nhiệt, mức điện năng tiêu thụ và chi phí tiền điện tương đương với mẫu nồi 20 lít, 30 lít. 

Bình nấu trà sữa điện 40 lít
Bình nấu trà sữa điện 40 lít

Nồi nấu trà sữa 60 lít

Nồi trà sữa 60 lít được sử dụng rộng rãi trong những nhà hàng quy mô vừa. Bên cạnh công dụng nấu trà sữa, sản phẩm còn được sử dụng để nấu súp, nấu cháo, nấu canh,… Nồi được trang bị 2 mayso gia nhiệt với công suất lên đến 6Kw, mức điện năng tiêu thụ một ngày là 30Kwh (nếu mỗi ngày sử dụng nồi trong 5 tiếng). Từ đó, ta tính được chi phí phải trả là 30 x 2000 = 60 000đ.

Nồi nấu trà sữa 60 lít
Nồi nấu trà sữa 60 lít

Nồi nấu trà sữa 70 lít

Nồi nấu trà sữa 70 lít sở hữu thiết kế tương tự so với nồi 60 lít. Sản phẩm trang bị 2 rơ le điều chỉnh nhiệt độ, mỗi rơ le tương ứng với một mayso nhiệt bên trong. Nồi có công suất 6Kw, nếu mỗi ngày sử dụng nồi trong 5 tiếng, mức điện năng tiêu thụ là 30Kw, chi phí tiền điện phải trả là 30 x 2000 = 60 000đ/ ngày. 

Nồi điện nấu trà sữa 70 lít
Nồi điện nấu trà sữa 70 lít

Nồi nấu trà sữa 80 lít

Đây là dòng sản phẩm nồi nấu trà sữa đang được bán chạy nhất trên thị trường. Nồi được lắp đặt 2 mâm nhiệt bên trong với khả năng gia nhiệt nhanh chóng, ổn định, rút ngắn tối đa thời gian đun nấu. Nồi có công suất 6Kw, điện năng tiêu thụ là 30Kw (ước tính mỗi ngày sử dụng trong 5 tiếng). Như vậy, chi phí phải trả là 30 x 2000 = 60 000đ/ ngày.

Nồi điện nấu trà sữa 80 lít
Nồi điện nấu trà sữa 70 lít

Nồi nấu trà sữa 100 lít

Nồi nấu trà sữa 100 lít là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cơ sở kinh doanh quy mô vừa. Sản phẩm được tích hợp 3 mâm nhiệt với công suất là 9Kw. Điện năng tiêu thụ mỗi ngày là 45 Kwh, chi phí tiền điện phải chi trả là 45 x 2000 = 90 000đ.

Nồi trà sữa công nghiệp 100 lít
Nồi trà sữa công nghiệp 100 lít

Nồi nấu trà sữa 120 lít

Nồi điện nấu trà sữa 120 lít được sử dụng rộng rãi trong những cơ sở sản xuất và kinh doanh trà sữa quy mô lớn. Nồi có công suất 9Kw, được lắp đặt 3 mayso gia nhiệt bên trong. Sản phẩm tiêu thụ khoảng 45 số điện (ước tính mỗi ngày sử dụng trong 5 tiếng), số tiền phải trả là 90.000đ/ ngày.

Nồi trà sữa công nghiệp 120 lít
Nồi trà sữa công nghiệp 120 lít

Nồi nấu trà sữa 150 lít

Đây là mẫu nồi nấu trà sữa có dung tích lớn nhất hiện nay, được ưa chuộng sử dụng trong những nhà máy, xí nghiệp sản xuất trà sữa. Nồi được trang bị 3 mayso nhiệt với công suất 9Kw, điện năng tiêu thụ mỗi ngày là 45Kwh, chi phí tiền điện phải trả là 90.000đ/ ngày.

Nồi trà sữa cỡ lớn 150 lít
Nồi trà sữa cỡ lớn 150 lít

Ưu điểm nồi điện nấu trà sữa

Lý do nên đầu tư nồi nấu trà sữa điện

Thiết kế gọn nhẹ, đặt để linh hoạt

Nồi sở hữu thiết kế hình trụ tròn, nhỏ gọn, tối ưu không gian, diện tích hàng quán. Trọng lượng nồi cũng khá nhẹ nên bạn có thể di chuyển và sắp xếp vị trí một cách linh hoạt. Nồi nấu trà sữa còn được gọi với cái tên “nồi nấu đa năng” vì người dùng có thể sử dụng nồi để hầm nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau như: cháo, súp, nấu cao,…

Chất liệu inox bền sạch và an toàn

Nồi nấu trà sữa được cấu tạo 100% từ chất liệu Inox 304 cao cấp, sáng bóng, độ bền và tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn so với loại Inox nhám mờ trên thị trường. Bề mặt bóng giúp người dùng có thể lau chùi và vệ sinh dễ dàng. Ngoài ra, chất liệu Inox còn có khả năng chống hoen gỉ, oxi hóa tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp khi kinh doanh. 

Chất liệu Inox 304, cao cấp, sáng bền
Chất liệu Inox 304, cao cấp, sáng bền

Chống trào, giữ nhiệt tốt.

Thành nồi trà sữa có cấu tạo dày 5 lớp, bao gồm 2 lớp Inox, 2 lớp foam bảo ôn và 1 lớp dung môi, đem đến khả năng giữ nóng tối ưu. Thành phẩm trà sữa sau khi nấu có thể duy trì độ nóng trong 5-6 tiếng.

Nắp nồi có thiết kế hình bán nguyệt, thuận tiện trong quá trình đóng mở và múc trà sữa ra bên ngoài. Bề mặt nắp được trang bị lỗ thoát khí giúp chống tràn hiệu quả.

Dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian khi nấu 

Nồi nấu trà sữa vận hành hoàn toàn tự động, người dùng không cần đứng kiểm tra, canh chừng thường xuyên như khi sử dụng phương pháp đun nấu truyền thống. Nồi được trang bị kèm rơ le điều chỉnh nhiệt độ, mỗi rơ le tương ứng với một mayso nhiệt bên trong, người dùng có thể bật/ tắt từng mâm nhiệt hoặc cài đặt nhiệt độ theo nhu cầu.

Thao tác sử dụng đơn giản
Thao tác sử dụng đơn giản

Vệ sinh nhanh gọn

Phía dưới đáy nồi là van xả nước, trà sữa thừa, cặn trà sữa sẽ được trút bỏ ra bên ngoài một cách nhanh chóng. Bạn không cần nhấc nồi đem đi đổ như trước đây, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi vệ sinh, lau chùi. 

Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu trà sữa điện

Để sở hữu nồi điện nấu trà sữa với chất lượng tốt nhất, bạn cần lưu ý những điều sau:

Lựa chọn chất liệu

Đầu tiên, bạn nên lựa chọn mẫu nồi nấu làm từ chất liệu Inox 304 cao cấp thay vì nhôm/ sắt thông thường. Ưu điểm của chất liệu Inox là khả năng cách nhiệt tốt, hạn chế tối đa tình trạng hoen gỉ, oxi hóa trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn chất liệu
Lựa chọn chất liệu

Khi mua nồi, bạn hãy ưu tiên những loại nồi làm từ Inox bóng thay vì Inox mờ lì. Chất liệu Inox bóng sẽ dễ dàng vệ sinh và lau chùi hơn, tính thẩm mỹ cũng cao hơn so với mẫu nồi Inox lì. 

Dung tích và công suất

Nồi nấu trà sữa hiện nay có các mức dung tích từ 20 lít – 150 lít, mỗi dung tích khác nhau sẽ có mức giá bán khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại nồi với dung tích phù hợp nhất.

 • Cửa hàng quy mô nhỏ: lựa chọn nồi 20 lít – 50 lít 
 • Cửa hàng quy mô vừa: sử dụng nồi trà sữa 60 lít – 80 lít
 • Nhà máy sản xuất trà sữa quy mô lớn, bếp ăn trường học, bệnh viện: sử dụng nồi nấu 100 lít trở lên

Nồi nấu trà sữa dung tích càng lớn thì mức công suất càng cao để đảm bảo khả năng truyền tải nhiệt.

Lựa chọn dung tích
Lựa chọn dung tích

Thời gian nấu trà sữa

Thời gian nấu trà sữa còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Dung tích: nồi trà sữa có dung tích lớn thì khả năng gia nhiệt sẽ lâu hơn
 • Thành nồi: những mẫu nồi có cấu tạo thành nồi 5 lớp sẽ đem đến khả năng cách nhiệt vượt trội hơn
 • Nắp vung: nắp vung bán nguyệt giúp hạn chế thất thoát hơi nóng trong quá trình đun nấu
 • Hệ thống điều khiển: những mẫu nồi được tích hợp rơ le điều chỉnh nhiệt độ thì người dùng có thể dễ dàng căn chỉnh mức nhiệt theo nhu cầu, rút ngắn tối đa thời gian đun nấu.

Tính năng đi kèm

Để thành phẩm trà sữa nấu ra thơm ngon, đậm vị nhất, bạn hãy lựa chọn những mẫu nồi được trang bị kèm núm điều chỉnh nhiệt độ. Mỗi núm vặn cần được thiết kế tương ứng với một mayso gia nhiệt bên trong. Bên cạnh đó, việc kiểm soát nhiệt lượng đun nấu còn giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh. 

Tính năng điều khiển
Tính năng điều khiển

Chế độ bảo hành

Cuối cùng, bạn hãy chọn mua nồi nấu trà sữa tại những đơn vị uy tín, có đầy đủ chính sách bảo hành và hỗ trợ. Thời gian bảo hành tối thiểu là 12 tháng, bên mua cần cung cấp đầy đủ giấy tờ kèm hướng dẫn chi tiết cho khách hàng. 

Địa chỉ uy tín mua nồi nấu trà sữa điện

NGUYÊN KHÔI là một trong số những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, cơ sở kinh doanh trên thị trường. Nồi nấu trà sữa NGUYÊN KHÔI được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại nhất, cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Địa chỉ uy tín mua nồi nấu trà sữa
Địa chỉ uy tín mua nồi nấu trà sữa

Vì sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên mức giá bán tại NGUYÊN KHÔI vô cùng phải chăng, hợp lý. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có rất nhiều chương trình ưu đãi khủng cho khách hàng như:

ƯU ĐÃI MUA HÀNG
 • Tặng phiếu mua hàng trị giá 200k 
 • Miễn phí vận chuyển bán kính 20km
 • Các đơn hàng ở xa hơn sẽ được hỗ trợ lên đến 50% phí vận chuyển.
 • Bảo hành 12 tháng, bảo trì, bảo dưỡng trọn đời
 • Đội ngũ tư vấn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm nồi nấu trà sữa bằng điện. Cảm ơn bạn đã đón đọc. Để đặt hàng và nhận tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ với NGUYÊN KHÔI qua Hotline 079 222 1234.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho TOP 10 mẫu nồi nấu trà sữa điện giá rẻ, bền bỉ, tốt nhất

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá TOP 10 mẫu nồi nấu trà sữa điện giá rẻ, bền bỉ, tốt nhất
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "nồi nấu trà sữa"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3