Những lát thịt bò được cắt mềm mỏng và đẹp mắt trong những tô phở thơm nóng hổi và hấp dẫn luôn có sức hút đặc biệt. Để thái thịt nhanh và chuẩn các bạn nên tham khảo các máy thái thịt sử dụng trong quán phở hủ tiếu phổ biến được gợi ý dưới đây!
Top 5 loại máy thái thịt tốt, giá rẻ nhất hiện nay
Khắc phục triệt để các nhược điểm của phương pháp thái thịt bằng tay thủ công vừa mất thời gian vừa kém đồng đều. Máy thái thịt là thiết bị mà bạn cần đầu tư ngay khi mở quán ăn, quán phở hủ tiếu hoặc buffet. Dưới đây là gợi ý những dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay.
Máy thái thịt bò quán phở QH250
Sản phẩm máy thái thịt bò chín QH250 được phân phối độc quyền bởi công ty thiết bị bếp được sử dụng tương đối phổ biến trong các quán ăn nhà hàng hiện nay. Máy có thể thái khoảng 10kg thịt trong khoảng thời gian ngắn.
Sản phẩm được đánh giá cao bởi công suất thái thịt nhanh chóng, lát cắt mỏng đều và đáp ứng tối ưu nhất về mặt hình thức. Bên cạnh đó máy thái thịt đẹp với độ dày lát chỉ khoảng 1mm. Với loại máy này các bạn có thể tiết kiệm nguyên liệu thịt tối ưu mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ cho các suất ăn.
Máy thái thịt bò tươi sống QX250
Một dòng máy khác chuyên sử dụng để cắt thịt bò tươi sống, thịt bò tươi sống thường dai, khó thái hơn so với loại thịt bò chín. Chính vì vậy các bạn cần lựa chọn loại máy có phần lưỡi dao chuyên dụng chắc chắn. Ngoài ra máy có thể thái thịt với độ dày theo nhu cầu, các lát thịt đều đẹp và không hề nát vụn hay hao hụt
Máy thái có năng suất cao vượt trội, trung bình có thể thái từ 60 – 80kg thịt mỗi giờ, tương đương với 5 nhân công phụ bếp làm cùng 1 khoảng thời gian. Ngoài ra máy thái có tính đa năng có thể thái nhiều loại thịt bao gồm thịt gà, thịt dê, thịt lợn, thịt bò, thịt chó, thịt thỏ và nhiều loại thịt chín khổ nhỏ.
Máy cắt và thái thịt bò mini thay dao
Máy thái thịt bò mini với phần lưỡi dao nhỏ sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các hàng quán. Bên cạnh đó ưu điểm chính của dòng máy này là có cấu tạo siêu chắc chắn nhỏ gọn đồng thời không chiếm quá nhiều diện tích khi lắp đặt tại cửa hàng.
Bên cạnh đó dòng máy chỉ có công suất khoảng 250W tuy nhiên năng suất tương ứng máy có thể thái được hơn 20kg thịt trong ngày, tùy theo quy mô quán phở lớn hoặc nhỏ. Máy nhỏ cầm vừa tay và rất dễ dàng thao tác
Máy thái thịt bò đông lạnh QH300
Các loại thịt đông lạnh cần một loại máy thái có lưỡi dao sắc hơn để có thể cắt đều phần thịt vốn đang có độ chưa kịp rã đông khi bỏ trong 1 chiếc tủ đông lạnh. Dòng máy thái thịt bò đông lạnh QH300 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Máy cũng có thể cắt thịt chín, thịt đông se lạnh và giò chả. Ngoài ra máy chạy rất khỏe và tốc độ cắt nhanh, phần năng suất cắt lớn, lát cắt đều mỏng và cuộn tròn, những miếng thịt của bạn trông sẽ khá đẹp mắt.
Máy cắt thịt tái mini DQ7
Cuối cùng là dòng máy cắt thịt tái DQ7. Máy có phần lưỡi dao thế hệ mới, bộ dao có thể thay đổi kích thước lát cắt thịt theo mong muốn của bạn. Máy thái có motor mạnh mẽ hơn cùng năng suất thái vượt trội so với những dòng thế hệ cũ trên thị trường.
Các cỡ dao chính của máy thái gồm 2,5mm, 3,5mm, 5.0mm. Ngoài ra máy cũng được phát triển thêm phần lưỡi dao cỡ 2.0mm để phục vụ cho các quán ăn nhà hàng muốn cắt thịt mỏng như phần thịt bò tái hoặc thịt bò xào.
Vì sao nên đầu tư máy thái thịt sử dụng cho quán phở
Đầu tư loại máy thái thịt cho quán phở được xem là sự lựa chọn lý tưởng vừa giúp tăng năng suất khi chế biến các món ăn lại vừa giúp phần nào tiết kiệm chi phí khi nấu và sơ chế các nguyên liệu.
Mang tới năng suất cao
Trung bình với 1 chiếc máy thái thịt, trong 1 giờ có thể thái từ 10 – 20kg thịt. Đây là năng suất vượt trội gấp 10 lần khi sử dụng các phương pháp thái thịt thủ công (đối với đầu bếp thạo việc)
Tiết kiệm lượng thịt chế biến
Bên cạnh đó việc sử dụng máy thái thịt giúp thái lượng thịt mỏng và đều giúp các bạn có thể phần nào tiết kiệm lượng thịt cần chế biến. Qua đó bạn cũng tiết kiệm chi phí sử dụng nguyên liệu cho quán ăn nhà hàng.
Tăng tính thẩm mỹ cho những lát thịt sau thái
Không thể phủ nhận những miếng thịt được thái bằng máy mỏng đẹp và đều tăm tắm mang đến sự thơm ngon đẹp mắt và kích thích vị giác hơn rất nhiều, thịt thái mỏng cũng giúp hòa quyện với nguyên liệu nấu hoặc ướp
Tiết kiệm chi phí sử dụng nhân công
Và cuối cùng, lợi ích lớn của việc đầu tư một chiếc máy thái thịt sử dụng trong quán phở đó là giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Ngoài ra các bạn cũng tiết kiệm được nhân lực để làm các công việc khác.
Hướng dẫn cách sử dụng máy thái thịt bò
Quy trình sử dụng máy thái thịt vô cùng đơn giản. Trước tiên các bạn nên chuẩn bị đầy đủ lượng thịt để quy trình thái các miếng thịt không bị ngắt quãng giữa chừng. Các bước thực hiện như sau:
- Bước 1: Kiểm tra máy, lưỡi dao để tránh các dị vật còn sót lại
- Bước 2: Kết nối phần máy với nguồn điện sau đó bật công tắc để máy hoạt động
- Bước 3: Đặt khay lên để hứng thịt sau khi thái ở phía dưới khe ra thịt
- Bước 4: Cho phần thịt cần thái vào họng dao, chỉ vài phút sau thịt được cắt thành các lát mỏng, bạn chỉ cần lấy thịt phía dưới khay để sử dụng cho vào các suất ăn.
Mua máy thát thịt model mới nhất tại Nguyên Khôi
Nguyên Khôi chuyên phân phối các dòng sản phẩm thiết bị bếp chuyên dụng phục vụ cho các quán ăn nhà hàng như nồi phở điện, máy thái thịt, tủ nấu cơm, nồi hầm xương…. Các sản phẩm của hãng với ưu điểm nổi bật trong thiết kế cùng với phân khúc giá thành phả chăng chắc chắn sẽ là lựa chọn địa chỉ mua lý tưởng của nhiều khách hàng.
Bên cạnh đó, công ty cam kết luôn có chế độ hậu mãi tốt nhất. Quý khách hàng nhanh tay liên hệ hotline công ty: 079.222.1234 để được tư vấn và báo giá cụ thể.
Máy thái thịt sử dụng trong quán phở là trợ thủ đắc lực không thể thiếu! Các bạn hãy đầu tư ngay từ hôm nay nhé!